7 lý do nên sở hữu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng

Sunneva Island Đà Nẵng được tập đoàn Sun Group triển khai đầu tư tại đảo Đồng Nò với các dòng sản phẩm biệt thự và nhà phố có những điểm đặc biệt. Khu biệt thự được thiết kế theo phong cách Tropical cũng như các tiện ích đa dạng phục vụ cho cư dân tại đây. Đây được xem là khu biệt thự cao cấp, đẳng cấp nhất nhì tại thành phố Đà Nẵng này. Hãy cùng batdongsan.kiengiang.vn phân tích xem những lý do nên sở hữu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng này dưới đây.

sunneva island đà nẵng
7 lý do nên sở hữu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng 4

Sunneva Island sở hữu vị trí độc bản, hiếm có

Với vị trí tọa lạc trên đảo Đồng Nò, đây là ốc đảo được bao quanh bởi các con sông mang lại về giá trị phong thủy, sinh khí cũng như tài lộc cho gia chủ. Vị trí này không những đặc biệt về địa thế mà còn là điểm thuận lợi để kết nối tới các khu vui chơi, tiện ích ngoại khu của thành phố Đà Nẵng.

Những căn biệt thự gần sông sẽ luôn có không khí ôn hòa, điều hòa và nhiệt độ tại đây cũng được đảm bảo luôn mát mẻ hơn so với những vị trí nội khu trong đô thị. Chính vì những vị trí đáng giá này, khu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng xứng đáng để sở hữu tại đây.

Tiện ích đa dạng, đẳng cấp

Các tiện ích phục vụ cho cư dân tại đây cũng được Sun Group đầu tư rất chỉnh chu với hàng loạt những công trình. Khu biệt thự Sunneva Island được Sun Group chia ra làm hai phân khu với các tiện ích khác nhau. Phân khu tĩnh sẽ tập trung các tiện ích về dạo bộ, thiền, ngắm cảnh và những hoạt động mang tính cộng đồng nhẹ nhàng.

Phân khu động sẽ bao gồm các tiện ích phục vụ cho nhu cầu giải trí, vui chơi như công viên, khu vui chơi trẻ em và các hoạt động về ẩm thực, nhà hàng.

Ngoài ra, dọc theo quanh đảo Đồng Nò sẽ được cải tạo thành công viên ven sông, nơi đây sẽ là con đường dạo bộ cũng như con đường chạy bộ của cư dân nơi đây.

tiện ích dự án sunneva đà nẵng
7 lý do nên sở hữu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng 5

Cộng đồng văn minh, thượng lưu

Một khu dân cư sở hữu bất động sản cao cấp, vừa là nơi kết nối cộng đồng đẳng cấp, văn minh. Những khu bất động sản cao cấp sẽ là địa điểm được nhiều tầng lớp thượng lưu lựa chọn để ở. Tại Sunneva Island Đà Nẵng, những căn biệt thự tại đây đều có mức giá hàng triệu đô, chủ sở hữu những căn biệt thự tại đây đều là những người thành đạt, giàu có. Và chính điều đó tạo nên một cộng đồng văn mình, vừa giao lưu kết nối vừa tạo nên giá trị của bất động sản ngày càng tăng lên.

Pháp lý Sunneva Island sở hữu lâu dài

Bất động sản sẽ có giá trị vượt trội khi có pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài ổn định. Tại dự án Sunneva Island các căn biệt thự, nhà phố đều có pháp lý sở hữu lâu dài. Với vị trí độc bản, cộng đồng văn minh, giàu có thì tiềm năng tăng giá của bất động sản nơi đây sẽ có tăng nhiều.

Số lượng biệt thự hạn chế

Quy mô của dự án Sunneva Island chỉ có 390 căn. Với số lượng biệt thự rất hạn chế này sẽ tạo nên sự khan hiếm và tiềm năng tăng giá bất động sản.

Nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng đang thiếu hút về nguồn cung, dự án Sunneva Island này sẽ tạo nên cơn sốt về bất động sản và đáp ứng được nhu cầu tại đây.

Thiết kế biệt thự Sunneva Island đẳng cấp

Biệt thự Sunneva Island được Sun Group hợp tác với những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới để tạo ra hàng chục mẫu thiết kế khác nhau. Sự đầu tư kỳ công về mang thiết kế, những căn biệt thự tại Sunneva Island sẽ có nhiều mẫu khác nhau, dọc theo con đường nội khu mỗi căn nhà đều có sự khác biệt. Chính vì vậy, sự đa dạng trong thiết kế còn tạo nên cá nhân hóa của gia chủ tại đây.

biệt thự sunneva island đà nẵng
7 lý do nên sở hữu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng 6

Về thiết kế của biệt thự sẽ được lấy cảm hứng từ thiết kế Tropical pha trộn với những đường nét tinh hoa của văn hóa ChămPa. Sự kết hợp này sẽ mang lại sực độc đáo, khác biệt của một khu biệt thự cao cấp hàng đầu tại Đà Nẵng.

Chủ đầu tư Sun Group

Tập đoàn Sun Group đã kiến tạo hàng loạt các công trình và khẳng định vị thế, chất lượng sản phẩm như Intercontinental Đà Nẵng, khách sạn Novotel Hàn River, khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort. Ngoài những công trình tại Đà Nằng thì tập đoàn Sun Group cũng xây dựng hàng loạt các dự án tại thị trường Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc. Những công trình này đều có sức hút và tiềm năng khai thác kinh doanh cũng như tăng giá rất lớn.

Với sức mạnh về tài chính, uy tín chất lượng thì dự án Sunneva Island Đà Nẵng sẽ là một sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn hàng đầu của Sun Group. Đây cũng chính là lý do nhà đầu tư yên tâm sở hữu một bất động sản tại dự án này.

Xem thêm: Sunneva Island Đà Nẵng | Biệt Thự Sun Group Đảo Đồng Nò [Giá Bán & Ưu Đãi 2022]

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top