Ngày 19/09 vừa qua, đại diện chủ đầu tư tập đoàn Sun Group, giới đầu tư tinh hoa cùng hàng trăm gương mặt tư vấn viên ưu tú đã cùng tề tựu tại Sự kiện giới thiệu Quần thể Thương mại tại Nam Phú Quốc.

sun-group-phu-quoc-1

Trong khung cảnh sang trọng và tâm thế hào hứng, 250 khách mời đã được dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy mãn nhãn của quần thể thương mại được mệnh danh là nơi “Một vị thế trung tâm – Vạn tương lai thịnh vượng” thuộc Hệ sinh thái vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng – Bất động sản cao cấp tỷ đô của Tập đoàn Sun Group.

khu-do-thi-sun-group

Từ không khí háo hức và gương mặt rạng rỡ của các nhà đầu tư, có thể thấy được tầm nhìn tài ba từ chiến lược thâm canh hiệu quả của người khai mở Sun Group đã biến giấc mơ sinh lời bền vững tại Nam đảo hiện lên rõ nét hơn bao giờ hết. Đồng thời, cũng góp phần nâng tầm Nam Phú Quốc trở thành một điểm đến quốc tế, một cực phát triển sáng giá nhất Việt Nam hiện tại lẫn tương lai.

sun-group-an-thoi

Dấu ấn thành công của sự kiện là khoảnh khắc 15 căn shophouse đẳng cấp đã tìm thấy chủ nhân xứng tầm, cùng lúc đó Sun Group cũng công bố hàng loạt thông tin hấp dẫn và mở nhiều cơ hội đầu tư cực hấp dẫn tại “mảnh ngọc sáng” nơi cực nam Phú Quốc.

du-an-sun-group-2

Điểm lại một vài khoảnh khắc, cảm nhận không khí đầu tư phấn khởi tại Sự kiện giới thiệu Quần thể Thương mại tại Nam Phú Quốc để thấy sự tin tưởng mà giới đầu tư dành cho Sun Group. Cánh cửa sáng đầu tư Nam đảo vẫn đang rộng mở đón chờ thêm nhiều chiến lược gia bất động sản thông thái gia nhập, liên hệ để nắm bắt ngay!

Đọc thêm:

Chiến lược thâm canh và nước cờ thông tuệ từ chủ đầu tư tiên phong Nam Phú Quốc

Sun Grand City New An Thới – Lựa chọn lý tưởng cho đầu tư tại thành phố biển đảo duy nhất Việt Nam tương lai

Đâu là chiến lược đầu tư chắc thắng cho nhà đầu tư Tây Nam Bộ thông thái?

Thương hiệu Sun Grand City của tập đoàn Sun Group

Khám phá Sun World Hon Thom Nature Park tại Phú Quốc


Phan Nguyên

Chuyên viên tư vấn BĐS tại Phú Quốc Điện thoại: 0941235578 (Zalo, Viber)

094.123.5578
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon