“Bắt trọn” sóng đầu tư từ sự kiện giới thiệu quần thể thương mại tại Nam Phú Quốc

Ngày 19/09 vừa qua, đại diện chủ đầu tư tập đoàn Sun Group, giới đầu tư tinh hoa cùng hàng trăm gương mặt tư vấn viên ưu tú đã cùng tề tựu tại Sự kiện giới thiệu Quần thể Thương mại tại Nam Phú Quốc.

sun-group-phu-quoc-1

Trong khung cảnh sang trọng và tâm thế hào hứng, 250 khách mời đã được dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy mãn nhãn của quần thể thương mại được mệnh danh là nơi “Một vị thế trung tâm – Vạn tương lai thịnh vượng” thuộc Hệ sinh thái vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng – Bất động sản cao cấp tỷ đô của Tập đoàn Sun Group.

khu-do-thi-sun-group

Từ không khí háo hức và gương mặt rạng rỡ của các nhà đầu tư, có thể thấy được tầm nhìn tài ba từ chiến lược thâm canh hiệu quả của người khai mở Sun Group đã biến giấc mơ sinh lời bền vững tại Nam đảo hiện lên rõ nét hơn bao giờ hết. Đồng thời, cũng góp phần nâng tầm Nam Phú Quốc trở thành một điểm đến quốc tế, một cực phát triển sáng giá nhất Việt Nam hiện tại lẫn tương lai.

sun-group-an-thoi

Dấu ấn thành công của sự kiện là khoảnh khắc 15 căn shophouse đẳng cấp đã tìm thấy chủ nhân xứng tầm, cùng lúc đó Sun Group cũng công bố hàng loạt thông tin hấp dẫn và mở nhiều cơ hội đầu tư cực hấp dẫn tại “mảnh ngọc sáng” nơi cực nam Phú Quốc.

du-an-sun-group-2

Điểm lại một vài khoảnh khắc, cảm nhận không khí đầu tư phấn khởi tại Sự kiện giới thiệu Quần thể Thương mại tại Nam Phú Quốc để thấy sự tin tưởng mà giới đầu tư dành cho Sun Group. Cánh cửa sáng đầu tư Nam đảo vẫn đang rộng mở đón chờ thêm nhiều chiến lược gia bất động sản thông thái gia nhập, liên hệ để nắm bắt ngay!

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top