Chủ Đầu Tư Akari City Đồng Hành Với Người Mua Nhà Qua Các Giải Pháp Tài Chính Độc Đáo

Từ quý 2 trở đi, Nam Long đã mạnh mẽ đưa ra hàng loạt chính sách bán hàng độc đáo, đồng thời kết hợp với những gói hỗ trợ tài chính đầy kích thích, tạo nên một trải nghiệm mua nhà tuyệt vời. Những cải tiến này không chỉ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mua nhà, mà còn làm nổi bật sự đổi mới và sáng tạo trong ngành bất động sản.

Giá bán hợp lý, chính sách thiết thực

Akari City không chỉ đơn thuần là một dự án mới mà còn là biểu tượng của sự hợp tác sáng tạo giữa Nam Long và hai đối tác chiến lược Nhật Bản. Điều đặc biệt nổi bật ở dự án này chính là chính sách bán hàng độc đáo, đưa đến một trải nghiệm mua nhà đầy mới mẻ và tiện lợi.

Với mục tiêu mang đến giải pháp tài chính toàn diện và hiệu quả, chủ đầu tư Akari City không ngần ngại áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất ấn tượng. Hiện tại, việc sở hữu một căn hộ tại Akari City trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với việc thanh toán chỉ 30% giá trị căn hộ, được chia thành sáu đợt thanh toán trong vòng 16 tháng. Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 65% giá trị căn hộ và ân hạn nợ gốc trong hai năm, tạo điều kiện thuận lợi cho người mua nhà.

căn hộ akari city
Chủ Đầu Tư Akari City Đồng Hành Với Người Mua Nhà Qua Các Giải Pháp Tài Chính Độc Đáo 3

Ngoài ra, chủ đầu tư còn kết hợp với chính sách lãi suất ưu đãi, với tỷ lệ 8%/năm trong 18 tháng sau khi nhận nhà. Khách hàng sẽ chỉ cần trả phần lãi suất vay chênh lệch, với ước tính từ 1,5-2%, áp dụng theo lãi suất hiện hành. Điều này không chỉ giúp giảm gánh nặng tài chính mà còn tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống mới mẻ và thoải mái tại Akari City.

Để đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận vốn vay một cách thuận lợi nhất, Nam Long đã hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng uy tín như Vietcombank, VietinBank, BIDV, Shinhan Bank, ACB, Hongleong Bank. Các đối tác ngân hàng không chỉ đánh giá cao về uy tín và năng lực của Nam Long mà còn cam kết ưu tiên và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vay vốn, tạo ra một sự đồng lòng và tin tưởng trong quá trình hợp tác dài hạn.

Điểm sáng của bất động sản giá trị thật

Bất động sản giá trị thật hiện nay không chỉ là vấn đề của riêng Nam Long mà còn là xu hướng chung trên thị trường. Trong bối cảnh thị trường đang liên tục chứng kiến các chính sách bán hàng ưu đãi, không phải việc giảm giá hoặc chiết khấu lớn là đủ thu hút khách hàng. Các chuyên gia đồng thuận rằng, sau những thách thức đầy khó khăn, người mua nhà hiện đang tập trung vào các thương hiệu uy tín và sản phẩm mang lại giá trị thực sự để đảm bảo an tâm về tài chính.

Nam Long, với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển nhà ở và khu đô thị, đã xây dựng uy tín qua những dự án chất lượng, giá trị hợp lý và đáp ứng nhu cầu thực tế. Trong chuỗi giá trị của mình, Akari City đang nổi bật với sự hiện đại và năng động ngay tại cửa ngõ phía Tây TP.HCM.

dự án akari city nam long
Chủ Đầu Tư Akari City Đồng Hành Với Người Mua Nhà Qua Các Giải Pháp Tài Chính Độc Đáo 4

Dự án này nằm trên trục đại lộ quan trọng Võ Văn Kiệt, với hạ tầng xung quanh đã hiện hữu. Việc di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ mất dưới 20 phút, và có sự tiện lợi tiếp cận trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế trong vòng 15 phút. Mô hình ‘thành phố an cư đa tiện ích’ tại Akari City mang đến cho cư dân đa tầng tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm và tận hưởng cuộc sống.

Sau giai đoạn một hoàn thiện với gần 2.000 hộ gia đình, Akari City giai đoạn hai đang được chủ đầu tư duy trì tiến độ triển khai vững chắc. Sự tham gia của các đối tác chất lượng như Butler Associates, Beltcollins, và Ricons đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Với quỹ đất khan hiếm ở khu trung tâm và giá bất động sản nội đô leo thang, Akari City trở thành sự lựa chọn an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ, không chỉ vì mức giá hợp lý mà còn với quy hoạch tiện ích đầy đủ và sự hỗ trợ tài chính chủ đầu tư cam kết.

Xem chi tiết dự án Akari City tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top