Đánh giá tiềm năng sinh lời của Shophouse The Center Phú Quốc

Phân khu Shophouse The Center Phú Quốc thuộc dự án bất động sản vàng Sun Grand City Hillside Residence. Phân khu gồm có 364 căn shophouse được quy hoạch bài bản, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng.

shophouse the center tại Phú Quốc
Đánh giá tiềm năng sinh lời của Shophouse The Center Phú Quốc 4

Dãy Shophouse The Center Phú Quốc tọa lạc ngay tại trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải, vị trí này được ví như tâm mạch thu trọn phúc khí và đón đầu tương lai phồn thịnh của phía Nam Đảo Ngọc. Do đó, dãy Shophouse phân khu The Center mang đến giá trị sống khác biệt cùng tiềm năng sinh lời đều đặn trong tương lai.

Thiết kế thông minh đáp ứng đa dạng loại hình kinh doanh

Shophouse The Center là một trong các Shophouse Sun Group tại Phú Quốc khiến các nhà đầu tư phải xôn xao bàn tán và tranh nhau những tấm vé vàng để có thể sở hữu siêu phẩm shophouse này trong tay. Sở dĩ là do thiết kế thông minh với chiều cao 5 tầng cùng hai mặt tiền rộng từ 8 -15m, giúp chủ sở hữu có thể linh hoạt trong quá trình kinh doanh khai thác. Mô hình kinh doanh thích hợp nhất và dễ sinh lời nhất tại The Center chính là F&B, Spa, kinh doanh lưu trú, nghệ thuật, du lịch lữ hành,…

phân khu shophouse the center tại sun grand city hillside residence
Đánh giá tiềm năng sinh lời của Shophouse The Center Phú Quốc 5

Kề cận với dãy shophouse B8 – B26 là 8 tòa cao ốc khang trang thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, do đó dãy shophouse này được ví như shophouse khối đế và có vị trí gần đồi nên không khi luôn mát mẻ quanh năm, ngoài việc mang đến điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng dãy shophouse khối đế còn giúp chủ sở hữu có được nguồn khách hàng tiềm năng từ các cư dân của 8 tòa ốc phía trên, điều này góp phần làm tăng giá trị cho dãy Shophouse The Center Phú Quốc.

Ngoài ra khu shophouse trên đỉnh đồi còn được chủ đầu tư Sun Group kiến tạo thêm trục cảnh quan trên đồi xinh đẹp với con đường titan cùng trường thành hùng vĩ trên đỉnh núi, mỗi căn shophouse còn có khu vực sân rộng phía trước giúp chủ sở hữu có thể tận dụng để kinh doanh ngoài trời. Từng tấc đất trong dự án đều có thể sản sinh lợi nhuận cho chủ nhân.

Đánh giá tiềm năng sinh lời tại Shophouse The Center

Khi nhắc đến những nền tảng sinh lời vững bền tại Phú Quốc thì không thể nào bỏ qua các dự án Shophouse Sun Group, đặc biệt là Shophouse The Center. Phú Quốc được biết đến là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách nhất hiện nay với công suất phòng lưu trú đạt trên 80%, chỉ tính riêng dịp lễ 30/4 – 1/5 đã có đến gần 130.000 lượt khách đến, điều này tạo ra dòng khách cực lớn phục vụ cho nhu cầu kinh doanh shophouse theo hình thức cho thuê ngắn hạn, dài hạn cũng như các mô hình vui chơi giải trí.

các tiện ích nổi bật của dòng shophouse sun group đang triển khai tại phú quốc
Đánh giá tiềm năng sinh lời của Shophouse The Center Phú Quốc 6

Ngoài ra, dãy Shophouse The Center còn được thụ hưởng hệ sinh thái du lịch quy mô lớn do chính Sun Group kiến tạo như Central Village, show trình diễn Sun Signature Show, Cầu Hôn,.. cùng với đó là các tiện ích cảnh quan đặc sắc như đài phun nước, tiểu cảnh, quảng trường,… các yếu tố bản địa khi kết hợp cùng các tiện ích đẳng cấp sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận rất cao cho chủ sở hữu.

Nhờ vào việc được chủ đầu tư Sun Group đào tạo bài bản, dãy Shophouse The Center chính là sự lựa chọn hàng đầu giúp nhà đầu tư tối ưu hiệu quả kinh doanh về sau.

Xem thêm:

>> Tổng quan Shophouse The Center Phú Quốc tại Ga cáp treo An Thới

>> Danh sách các dự án Shophouse Sun Group tại Phú Quốc

>> Những dự án Shophouse Sun Group nổi bật tại Phú Quốc

Gọi ngay
Gọi ngay
Lên đầu trang