Dự án The River Thủ Thiêm chuẩn bị triển khai mở bán phân khu mới

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, phân khu 3.15 của dự án The River Thủ Thiêm hiện tại đã bán hết và đi vào hoàn thiện. Chủ đầu tư Refico tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với lô 3.16 kế tiếp với các dòng căn hộ cao cấp, penthouse và pool villa. Đây là dự án hiếm hoi tại khu đô thị Thủ Thiêm được triển khai mở bán và đặc biệt có vị trí vô cùng đẹp với tầm nhìn ra bờ sông Sài Gòn và hướng về trung tâm thành phố.

du an the river thu thiem 1024x532 2
Phối cảnh dự án The River Thủ Thiêm

Vị trí kim cương tại khu đô thị Thủ Thiêm

Sở hữu căn hộ có tầm nhìn sông Sài Gòn luôn là ao ước của tất cả mọi người. Một căn hộ gần sông vừa có tầm nhìn thoáng vừa có thể giúp giảm được nhiệt độ trong những ngày nắng nóng. Chính vì thế, những căn hộ view sông luôn là những bất động sản có giá trị cao nhất. Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm là một trong những dự án tọa lạc ngay đại lộ vòng cung, thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, vừa view sông Sài Gòn. Đây chính là thế mạnh của dự án, hứa hẹn thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm đến để đầu tư cũng như sở hữu bất động sản tại đây.

Khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm kinh tế – tài chính của thành phố Thủ Đức mới và cũng là trung tâm kinh tế hạt nhân của thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Khu đô thị được thành phố quy hoạch rất bài bản từ không gian chung, cây xanh, các phân khu chức năng được bố trí phù hợp với tầm nhìn phát triển trong 50 năm mới. Chính vì yếu tố này, khu đô thị Thủ Thiêm được xem là một khu đô thị có tiềm năng phát triển và là một biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh. Những dự án bất động sản cũng từ đó sẽ có sự gia tăng về giá trị lâu dài về sau.

noi that can ho the river 1024x675 1
Căn hộ The River Thủ Thiêm

Cơ hội đầu tư tiềm năng

Hiện tại, những dự án có vị trí đắc địa như The River Thủ Thiêm đang còn rất khan hiếm. Điểm qua những dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm đã mở bán như Empire City, Metropole đều mở bán từ những năm trước. Chính vì sự khan hiếm về nguồn cung này, những nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội để mua và tăng giá.

Điển hình như mới gần đây, có một dự án căn hộ Grand Marina Saigon tọa lạc ngay Quận 1, vị trí gần sông Sài Gòn đang mở bán với mức giá trung bình từ 400 triệu/m2. Có thể nói, những căn hộ gần sông Sài Gòn luôn có mức giá cao so với bình quân chung của thị trường. Phân khu 3.16 của dự án The River Thủ Thiêm được xem là một cơ hội đáng để đầu tư trong thời điểm hiện nay.

phong khach can ho the river thu thiem 1024x684 1
Nội thất phòng khách

Mức giá bán của giai đoạn 1, The River Thủ Thiêm được chào bán với giá từ 4500$/m2. Đây được xem là mức giá rất tốt tại vị trí khu đô thị Thủ Thiêm. Về pháp lý cũng được chủ đầu tư đảm bảo hoàn chỉnh, thì mới mức giá mở bán trên đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Đối với giai đoạn 2, chủ đầu tư dự kiến mức giá bán từ 8000$/m2 đến 9000$/m2 với phân khu lot 3.16 có vị trí đẹp hơn chắc chắn sẽ được đón nhận từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Cư dân văn minh và tiện ích đẳng cấp

THE RIVER THU THIEM 1 1024x687 1
Dự án The River Thủ Thiêm chuẩn bị triển khai mở bán phân khu mới 5

Khu dân cư của The River Thủ Thiêm được ưu ái rất nhiều tiện ích dịch vụ phục vụ cho cư dân. Điển hình như các lớp bảo vệ đều được bố trí từ ngoài vào trong, từ khu vực cổng vào đến thang máy đều có những camera giám sát 24/24. Và đặc biệt, đối với những cư dân sở hữu căn 3 phòng ngủ hoặc 4 phòng ngủ đều có thang máy riêng vào trong phòng. Điều này đảm bảo tính riêng tư cho cư dân cũng như thuận tiện trong việc di chuyển.

Dự án được chủ đầu tư dự kiến mở bán vào Qúy 3/2021 này. Phân khu 3.16 với hơn 500 căn hộ với các loại 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Đặc biệt sẽ có các dòng penthouse cũng như pool villa tại đây.

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top