Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành

Khu nghỉ dưỡng mang những nét mộc mạc của làng biển An Thới xưa, kết hợp với tiện nghi sang trọng của dịch vụ 5 sao tại Bãi Kem.

biet thu bai kem
Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành 11

Sau 2 năm xây dựng, khu nghỉ dưỡng mang phong cách “làng biển” – New World Phu Quoc Resort (tên cũ là Sun Premier Village Kem Beach Resort) hoàn tất những bước cuối cùng trước khi đón khách ngay đầu năm mới 2021.

biet thu bai kem 2
Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành 12

Dự án gây ấn tượng bởi ngôn ngữ thiết kế gần gũi, mộc mạc với hình ảnh những mái rơm đượm mùi nắng, những bậc thang tựa như cầu treo quen thuộc bắc qua sông, hay những hàng rào bằng bụi cây.

biet thu bai kem 3
Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành 13

Nếp nhà 3 gian truyền thống của người Việt hiện hữu trong từng căn biệt thự. Không gian phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung kết nối trực tiếp với bể bơi ngoài trời, vừa tối ưu hóa sự riêng tư song vẫn đảm bảo tính tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

biet thu bai kem 4
Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành 14

Không gian trong biệt thự thiết kế với hệ thống kính lớn, xóa nhòa ranh giới bên trong và bên ngoài. Trải nghiệm nghỉ dưỡng thêm ý nghĩa khi gia đình cùng quây quần trong phòng sinh hoạt chung, dùng bữa và ngắm thiên nhiên.

biet thu bai kem 5
Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành 15

Ở New World Phu Quoc Resort, chủ nhân biệt thự sẽ trải nghiệm giây phút yên bình cùng thiên nhiên.

biet thu bai kem 6
Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành 16

Không gian khu nghỉ dưỡng sẽ dẫn dắt du khách khám phá làng chài Việt qua hình ảnh lưới đánh cá, dụng cụ đi biển của ngư dân hiện hữu trong bức tranh, chụp đèn, hay tựa ghế, lan can cầu thang… Những chất liệu gần gũi quen thuộc tưởng chừng rất bình dân như mây, tre qua tay những người thợ tài hoa đã hóa thân thành nội thất cao cấp, bắt mắt.

biet thu bai kem 7
Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành 17

Những bức tranh tường được thay thế bằng các tác phẩm đan, móc làm từ sợi len, sợi cói… như làng biển An Thới xưa. “Tinh thần tôn trọng tự nhiên, gìn giữ nét văn hóa bản địa của New World Phu Quoc Resort là một trong những lý do quan trọng giúp chinh phục đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Rose Wood Hotels Group”, đại diện chủ đầu tư nói.

khu tien ich bai kem
Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành 18

Bằng kinh nghiệm quản lý vận hành hệ thống hàng chục khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, Rose Wood Hotel Group thiết lập những chuẩn mực nghỉ dưỡng hàng đầu.

Ông Karl Bieberach-Dielman, Giám đốc phát triển của tập đoàn quản lý Khách sạn Rosewood chia sẻ: “Chúng tôi sẽ mở rộng tệp khách hàng cho Bãi Kem, Phú Quốc, bao gồm các gia đình lớn hơn, thường là các gia đình nhiều thế hệ, đang tìm kiếm trải nghiệm giải trí mang tính cộng đồng gần gũi và thanh lịch”.

ho nuoc canh quan tai bai kem
Khu biệt thự nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort trước ngày vận hành 19

Với chất lượng dịch vụ 5 sao, New World Phu Quoc Resort sở hữu hệ thống tiện ích riêng như nhà hàng, quán bar, bể bơi kéo dài suốt dự án, câu lạc bộ bên hồ bơi, phòng tập gym… Đặc biệt, ngay kề bên khu nghỉ dưỡng, dãy shophouse Melodia với những cửa hàng, cửa hiệu mua sắm tấp nập cùng quảng trường rộng 8.500 m2 sẽ đưa du khách hòa mình vào bầu không khí lễ hội và chuỗi sự kiện thường niên.

toan canh biet thu bai kem
default

Cùng với việc Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, New World Phu Quoc Resort sẽ mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn ở Nam đảo, góp phần nâng cao chất lượng du lịch thành phố.

Xem thêm: Sun Premier Village Kem Beach Resort

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top