Đất Nền Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu

Khu dân cư Chợ Tắc Cậu là một mô hình đô thị hiện đại, nổi bật với sự đầu tư toàn diện từ chủ đầu tư, đảm bảo cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn mới nhất trong xây dựng đô thị. Dự án này tự hào với hệ thống điện âm, nguồn nước từ nhà máy, đường nội khu trải nhựa rộng từ 8 đến 10m, và vỉa hè rộng 3m được lát gạch đẹp mắt. Hệ thống cây xanh đang được phát triển một cách đồng bộ, tạo nên không gian sống xanh và thoải mái cho cư dân.

Tổng quan dự án Khu dân cư Chợ Tắc Cậu

Tên dự ánKhu dân cư Chợ Tắc Cậu
Địa chỉ dự ánGiao lộ Đường Ba Tháng Hai nối dài và Quốc Lộ 63
Số lượng sản phẩm269 nền
Loại hình sản phẩmĐất nền
Quy chuẩn xây dựngTự do
Pháp lý sở hữuSở hữu lâu dài
Hình thức sở hữuSổ đỏ từng nền

Khu dân cư Chợ Tắc Cậu không chỉ chú trọng vào tiện ích và cảnh quan môi trường mà còn đảm bảo bộ pháp lý hoàn chỉnh. Mỗi chủ nhân sở hữu lô đất nền tại đây đều được cấp sổ đỏ riêng biệt, cam kết quyền sở hữu lâu dài, tạo nên sự an tâm và minh bạch trong giao dịch.

Vị trí khu dân cư Chợ Tắc Cậu

Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu không chỉ là một không gian sống đô thị tiên tiến, mà còn là biểu tượng của sự phồn thịnh và hiện đại. Được quy hoạch bởi nhà đầu tư tận tâm, dự án này đem đến không chỉ cơ sở hạ tầng hiện đại mà còn thể hiện tiêu chuẩn mới của ngành xây dựng đô thị.

Khu đô thị này đặc sắc với hệ thống điện ngầm tiên tiến, nguồn nước sạch từ nhà máy và các tuyến đường nội bộ nhựa hóa rộng từ 8 đến 10 mét. Với vỉa hè rộng 3 mét, lát gạch đẹp mắt, và hệ thống cây xanh được phát triển đồng bộ, nơi đây tạo ra không gian thoải mái với không khí trong lành và cảnh quan mát mắt.

vị trí khu dân cư chợ tắc cậu
Vị trí Khu dân cư Tắc Cậu

Mỗi chủ nhân tại Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu đều sở hữu sổ đỏ riêng biệt cho từng lô đất, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài và tính pháp lý minh bạch. Tại đây, cuộc sống trở nên tiện nghi và thoải mái hơn bao giờ hết, mở ra một không gian sống đậm chất thịnh vượng và văn minh.

Với vị trí tại trung tâm chiến lược, Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu tự hào nằm tại giao điểm của Đường Ba Tháng Hai nối dài và Quốc Lộ 63. Việc kết nối thuận lợi chỉ mất 10 phút để đến Khu đô thị Phú Cường và 20 phút tới trung tâm TP Rạch Giá, đặc biệt là khi Đường 3/2 đã hoàn thiện và thông xe.

Nơi đây không chỉ gần các tiện ích như Chợ Tắc Cậu, Cảng Cá Tắc Cậu, Khu Công Nghiệp Tắc Cậu, mà còn tiếp cận dễ dàng các cơ sở hành chính, trường học từ mầm non đến phổ thông, và khu vực dân cư sầm uất. Đây thực sự là địa điểm lý tưởng để sinh sống và đầu tư.

Thêm vào đó, sự phát triển của Cụm Công Nghiệp An Bình rộng 30ha ngay đối diện dự án sẽ tăng cường dân số, kích thích nhu cầu nhà ở và nâng cao giá trị bất động sản. Chắc chắn rằng, sự hiện diện của dự án sẽ mang lại cơ hội phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân trong tương lai.

Tiện ích liền kế khu dân cư chợ Tắc Cậu

Với bán kính 1km, khu vực xung quanh Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu được dày dạn với các tiện ích đáp ứng đa dạng nhu cầu dân sinh. Chuỗi tiện ích này bao gồm trường cấp 1, trường cấp 2, mầm non, trạm y tế xã, bến xe bus trên tuyến Rạch Giá – Tắc Cậu và tuyến Tắc Cậu – Vĩnh Thuận.

Các trường học từ cấp 1 đến cấp 2 tạo ra môi trường giáo dục đầy đủ, giúp phụ huynh có thể dễ dàng đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của con em mình. Cùng đó, mầm non cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cho trẻ nhỏ.

Trạm y tế xã trong bán kính gần giúp đảm bảo sức khỏe cộng đồng, còn bến xe bus trên các tuyến Rạch Giá – Tắc Cậu và Tắc Cậu – Vĩnh Thuận tạo thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối với các điểm quan trọng trong khu vực và cả thành phố Rạch Giá. Điều này không chỉ mang lại tiện ích hàng ngày mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và liên kết xã hội.

Pháp lý dự án

Pháp lý của Dự án Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu là một phần quan trọng, đảm bảo tính minh bạch và an ninh cho các nhà đầu tư và cư dân. Dự án này bao gồm 269 lô đất nền với diện tích đa dạng từ 100 đến 220m², cung cấp nhiều lựa chọn cho người mua.

Các thủ tục pháp lý của dự án đã được xem xét và hoàn chỉnh để đảm bảo rằng mọi giao dịch mua bán đều tuân theo quy định và có sự minh bạch. Mỗi lô đất nền trong dự án sẽ được cấp sổ đỏ riêng biệt, xác nhận quyền sở hữu của chủ nhân với thời gian sở hữu lâu dài.

Chủ đầu tư có thể cung cấp thông tin chi tiết về quy trình pháp lý, các giấy tờ liên quan, và bất kỳ điều khoản đặc biệt nào liên quan đến việc mua bán và sử dụng đất nền trong dự án Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu. Điều này giúp đảm bảo sự an tâm và tin tưởng từ phía các nhà đầu tư và cư dân trong quá trình thực hiện giao dịch và sinh sống tại khu dân cư này.

Mặt bằng phân lô dự án

Mặt bằng của Dự án Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu được thiết kế với quy mô đáng kể, bao gồm tổng cộng 269 lô đất nền với diện tích đa dạng từ 100 đến 220m². Sự đa dạng về diện tích này mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn cụ thể của họ.

Mặt bằng được kế hoạch và bố trí một cách hợp lý, tạo nên không gian sống đô thị tiện nghi và thoải mái. Các tiện ích công cộng, khu vui chơi, và cảnh quan xanh được tích hợp một cách linh hoạt để tạo ra một cộng đồng đồng đều và sinh động.

Thông tin chi tiết về mặt bằng, bố trí cụ thể của từng lô đất nền, và các tiện ích xung quanh có thể được cung cấp bởi chủ đầu tư để giúp nhà đầu tư và người mua đất nền có cái nhìn chi tiết và toàn diện về cấu trúc tổng thể của dự án.

mặt bằng phân lô khu dân cư chợ tắc câu
Đất Nền Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu 22

Giá bán

Thông tin giá bán tham khảo

bang gia
Đất Nền Khu Dân Cư Chợ Tắc Cậu 23

Đăng ký tư vấn

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ email

  Lời nhắn (tên dự án)

  5/5 - (1 bình chọn)
  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Scroll to Top