Meyland ra mắt dòng căn hộ biển Meypearl Harmony Phú Quốc sở hữu lâu dài

Trong bối cảnh thị trường căn hộ được dự báo sẽ phục hồi mạnh mẽ, một số sản phẩm đáng chú ý thuộc phân khúc này tại Phú Quốc đã dần lộ diện để đón đầu xu hướng.

Trong bối cảnh thị trường căn hộ được dự báo sẽ phục hồi mạnh mẽ, một số sản phẩm đáng chú ý thuộc phân khúc này tại Phú Quốc đã dần lộ diện để đón đầu xu hướng.

Căn hộ tại đảo ngọc đón thời cơ vàng

Trước nhiều động thái điều chỉnh lãi suất, nới lỏng tín dụng trong năm 2023 của Chính phủ, báo cáo mới nhất của Batdongsan.com.vn nhận định thời điểm phục hồi của thị trường BĐS sẽ bắt đầu từ khoảng quý II đến quý IV/2024.

Trong đó, loại hình căn hộ được dự báo sẽ phục hồi sớm nhất, dự kiến có thể rơi vào đầu quý I, chậm nhất là quý II/2024.

Đánh vào nhu cầu thực, loại hình căn hộ cho thấy tín hiệu tích cực về thanh khoản. Thậm chí, một vài dự án được chào bán quý II đã có tỷ lệ hấp thụ lên đến 80 – 90%.

Dự án căn hộ Hillside tại Ga cáp treo đã hoàn thiện
Dự án căn hộ Hillside tại Ga cáp treo đã hoàn thiện

Theo các chuyên gia, không chỉ tại các thành phố lớn, căn hộ sở hữu lâu dài ở các thành phố du lịch sẽ dẫn sóng thị trường và buộc khách hàng phải chắt chiu cơ hội do nguồn cung khan hiếm.

Thêm vào đó, xu hướng sống gần thiên nhiên, ưu tiên chăm sóc sức khỏe lên ngôi sau Covid-19 đã khiến BĐS tại các khu vực có hệ sinh thái tự nhiên tốt càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Một trong những điểm đến lý tưởng được gọi tên là Phú Quốc. Đồ án quy hoạch chung xác định Phú Quốc trong giai đoạn tới sẽ là đô thị biển – đảo đặc sắc, hướng tới trở thành đô thị loại I năm 2025. Dân số dự báo tăng lên 400.000 người vào 2030 và 680.000 người năm 2040.

Do đó, có cơ sở để nhận định rằng, trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành một trung tâm kinh tế thu hút đầu tư và tạo lập cộng đồng cư dân đông đảo, có trình độ và thu nhập cao. Tầng lớp cư dân mới này chính là động lực quan trọng để BĐS đô thị Phú Quốc phát triển.

Meypearl Harmony Phú Quốc: Biểu tượng sống mới của thành phố đảo

Nổi bật trong bức tranh BĐS Phú Quốc thời gian qua, khi BĐS nghỉ dưỡng đã dư thừa nguồn cung, Meyhomes Capital Phú Quốc do Tân Á Đại Thành – Meyland phát triển với các dòng BĐS để ở được xem là “của báu” trên thị trường.

Sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dự án căn hộ biển sở hữu lâu dài – Meypearl Harmony Phú Quốc. Không chỉ là tổ hợp cao tầng đầu tiên được giới thiệu tại Meyhomes Capital Phú Quốc, đây còn là một dự án hiếm hoi sở hữu lâu dài tại đảo ngọc.

meypearl harmony phu quoc 1
Dự án căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc sắp mở bán

Được ví như báu vật truyền đời, dự án còn có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian nhờ tính khan hiếm và các lợi thế nội tại. Từ vị trí chiến lược sánh đôi bên khách sạn 5 sao Grand Mercure, cách biển bãi Trường chỉ 2 phút di chuyển; tầm view trực diện biển ôm trọn thiên nhiên, cho tới hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe lần đầu tiên có mặt tại đảo ngọc, Meypearl Harmony Phú Quốc sẽ định vị biểu tượng sống mới với những giá trị khác biệt, bền vững đang dần được hé mở.

Chỉ 200 khách hàng đầu tiên đặt chỗ và đăng ký quyền mua sẽ được tặng gói quà tặng hiện vật bao gồm trọn bộ bếp và tủ bếp, tủ âm tường quần áo và nhận thêm quà tặng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.

Những chính sách hấp dẫn dự kiến sẽ được tung ra trong thời gian tới: Khách hàng không vay ngân hàng nhận chiết khấu 8%; khi thanh toán sớm nhận chiết khấu thêm lên đến 8%.

Khách hàng vay vốn được hỗ trợ vay tới 75% tổng giá trị căn hộ, hỗ trợ 0% gốc lãi trong 24 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất; khách hàng mua từ 2 căn trở lên hoặc khách hàng có hộ khẩu Kiên Giang nhận chiết khấu 1%. Đặc biệt, khách hàng sẽ được thanh toán kéo dài trong 4 năm, mỗi quý chỉ khoảng 5%.

Meypearl Harmony Phú Quốc – căn hộ biển sở hữu lâu dài nằm trong quần thể khách sạn 5 sao hiếm hoi tại Phú Quốc

Một sản phẩm được phát triển bởi Meyland – thương hiệu thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Xem chi tiết dự án Meypearl Harmony Phú Quốc tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top