Phân tích tiềm năng kinh doanh Retail Villa tại Sun Secret Valley

Dòng biệt thự thương mại còn khá mới mẻ tại thị trường Phú Quốc. Một số dự án đã triển khai nhưng vẫn chưa khai thác đúng với công năng và thiết kế của mô hình này. Tập đoàn Sun Group triển khai dòng sản phẩm Retail Villa tại dự án Sun Secret Valley với thiết kế vượt trội, nằm trong hệ sinh thái của bãi Dài sẽ là một sản phẩm, kênh đầu tư hiệu quả vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm Retail Villa này.

retail villa sun secret valley
Phân tích tiềm năng kinh doanh Retail Villa tại Sun Secret Valley 4

Retail Villa dòng biệt thự hướng tới trải nghiệm cao cấp

Nhắc đến biệt thự chúng ta thường nghĩ tới phân khúc nghỉ dưỡng tại các khu resort cao cấp. Nhưng tại Phú Quốc, tập đoàn Sun Group triển khai dòng sản phẩm Retail Villa tại Sun Secret Valley với thiết kế vượt trội và khách hàng có toàn quyền cá nhân hóa nội thất, phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Vậy Retail Villa tại dự án Sun Secret Valley có đặc điểm gì nổi bật?

Biệt thự thương mại được thiết kế với chiều ngang mặt tiền lên tới 15 m. Đây là thiết kế vượt trội so với các dòng sản phẩm shophouse hay nhà phố thương mại thông thường.

Và điểm khác biệt tiếp theo đó chính là khoảng sân sau rộng lên tới 45 m2. Hiếm có một sản phẩm bất động sản nào tại Phú Quốc có diện tích thiết kế và khoảng sân sau rộng như vậy. Đây là dòng sản phẩm hướng tới khách hàng mong muốn sở hữu một căn biệt thự nhưng vẫn có thể khai thác thương mại đa công năng.

thiết kế biệt thự sun secret valley
Phân tích tiềm năng kinh doanh Retail Villa tại Sun Secret Valley 5

Biệt thự thương mại sẽ hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, nơi trưng bày buôn bán những sản phẩm hạng sang và những dịch vụ tốt nhất cho tầng lớp thượng lưu tại đây.

Với thiết kế mặt tiền gần như gấp 3 so với thiết kế nhà phố thông thường sẽ là một lợi thế vô cùng lớn để khách hàng có những không gian rộng rãi trong hoạt động kinh doanh thương mại cũng như đón nhận ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào trong biệt thự.

Điểm đặc biệt tiếp theo của Retail Villa tại Sun Secret Valley chính là cao độ của biệt thự. Không chỉ thiết kế rộng bề ngang mà biệt thự được thiết kế cao 2,5 tầng, các hệ giàn cửa sổ, cửa chính được bố trí bởi kính tràn giúp tối ưu ánh sáng. Mặt ngoài biệt thự được trang trí bởi chất liệu gỗ màu trầm, tạo nên cảnh quan vừa gần gũi thiên nhiên vừa kết nối liền mạch các tuyến phố thương mại.

Theo đại diện chủ đầu tư chia sẻ: những căn biệt thự tại Sun Secret Valley sẽ là lựa chọn hoàn hảo để những thương hiệu thời trang cao cấp, những nhà hàng sang trọng đặt tại đây. Không chỉ thiết kế tối ưu từng căn biệt thự mà mỗi block của các biệt thự đều có các thiết kế khác nhau, không có căn nào giống nhau. Sự khác biệt đó sẽ giúp các thương hiệu có điểm nhấn, tạo nên sự đa dạng và du khách có những trải nghiệm khác biệt so với những khu mua sắm, thương mại thông thường khác.

trải nghiệm mua sắm tại dự án sun secret valley phú quốc
Phân tích tiềm năng kinh doanh Retail Villa tại Sun Secret Valley 6

Retail Villa mang đến không gian sang trọng, sự tinh tế, khác biệt và chính vì thế đây là lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh thương mại phân khúc hạng sang. Phân khúc khách hàng cao cấp vẫn luôn có xu hướng trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại những nơi có không gian vừa rộng vừa đủ riêng tư.

Tọa lạc tại bãi Dài, những căn Retail Villa thừa hưởng những giá trị đến từ thiên nhiên tại đây. Những giá trị này góp phần tăng thêm tiềm năng khai thác kinh doanh của biệt thự. Nơi có biển, có cát, có rừng xanh và là nơi nghỉ dưỡng, đó mà một bất động sản xứng đáng để sở hữu.

Sở hữu một căn biệt thự tại Sun Secret Valley không chỉ là một tài sản bất động sản mà còn là một tài sản mang lại nhiều giá trị nghỉ dưỡng. Chủ sở hữu có toàn quyền cá nhân hóa nội thất để có một căn nhà vừa ở vừa nghỉ dưỡng tại đây.

Xem chi tiết dự án Sun Secret Valley Phú Quốc tại đây

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top