Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết

Shophouse Phú Quốc đang là sản phẩm được triển khai mở bán nhiều nhất tại Phú Quốc. Ngoài các dự án về biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ, condotel cũng đang được các chủ đầu tư mở bán rầm rộ thì shophouse vẫn là dự án được các chủ đầu tư ưu ái triển khai.

Dưới góc nhìn của người phân phối bất động sản tại thị trường Phú Quốc lâu năm, Phan Nguyên liệt kê các dự án Shophouse tại Phú Quốc đang được mở bán và có tính pháp lý rõ ràng, tiềm năng khai thác kinh doanh tốt như sau:

Shophouse Hillside Khối đế

Trực thuộc những tòa tháp căn hộ của dự án Sun Grand City Hillside Residence, Shophouse Hillside khối đế lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc là lời giải cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một ngôi nhà đa năng, đón trọn luồng khách khổng lồ đến với thành phố đảo.

Shophouse Hillside Khối đế
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 37

Đây là dự án Shophouse Phú Quốc chiếm trọn cảm tình của nhà đầu tư nhờ tính đa năng và vô số lợi ích mở ra cho chủ nhân. Nằm tại tầng 1 tòa tháp, Shophouse Hillside khối đế có diện tích sàn xây dựng đa dạng từ 55,8 m2 – 313,5 m2.

Đặc biệt, với pháp lý sở hữu lâu dài và uy tín được khẳng định của Sun Property – nhà phát triển BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, Shophouse Hillside khố đế sẽ được nhân lên giá trị cộng hưởng đặc sắc trong suốt vòng đời dự án.

dự án Shophouse Hillside
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 38

Xem thêm: Sun Grand City Hillside Residence

Giá bán từ 15-30 tỷ

Shophouse Địa Trung Hải

Sun Premier Village Primavera hay còn gọi là dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc. Với hơn 250 căn shophouse được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, trực diện biển. Đây là dự án mà tập đoàn Sun Group giới thiệu tới các nhà đầu tư một công trình đánh dấu kỷ niệm tròn 10 năm trở về Việt Nam xây dụng và phát triển.

Shophouse Địa Trung Hải
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 39

Ngoài ra, dự án có rất nhiều tiện ích như phố ẩm thực ven biển, tháp chuông cao 75m, bãi biển nhân tạo hơn 650m, nhà hàng, hồ bơi, rạp chiếu phim.. Đây được xem là địa điểm check-in và sẽ là trung tâm vui chơi mua sắm của Phú Quốc.

Hiện tại dự án này được xem là dự án shophouse Phú Quốc có thiết kế đẹp nhất, kỳ công nhất của tập đoàn Sun Group

Xem thêm: Sun Premier Village Primavera

Giá bán từ 15-30 tỷ

Shophouse The Center Phú Quốc

Shophouse The Center Phú Quốc trực thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence tại tổ hợp “thị trấn Địa Trung Hải”. Dự án bao gồm các căn shophouse được thiết kế đồng bộ 05 tầng theo cảm hứng của kiến trúc Taornami, Italia.

Shophouse The Center Phú Quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 42

Đây được xem là dòng sản phẩm mang tính đột phá tại trung tâm vui chơi giải trí Ga đi cáp treo Hòn Thơm, các căn shophouse được thiết kế chiều ngang tối thiểu 8m. Tổng diện tích sử dụng Shophouse Địa Trung Hải phân khu The Center trên 500m2 rất phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau.

Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm shophouse Phú Quốc sở hữu lâu dài và nhìn ra biển và các công trình biểu tượng Sun Group đang kiến tạo tại đây.

dự án shophouse phú quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 43

Xem thêm: Shophouse The Center Phú Quốc

Giá bán từ 25-40 tỷ

Shophouse Meloida bãi Kem

Shophouse Melodia hay còn gọi là Melodia Boutique Shophouse. Dự án được tập đoàn Sun Group triển khai nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao tại bãi Kem với khách sạn JW Mariott, Premier Village Residences, khu biệt thự bãi Kem.

Shophouse Meloida bãi Kem
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 44

Với 168 căn shophouse thiết kế 5 tầng, 02 mặt thoáng và không giới hạn loại hình dịch vụ kinh doanh. Đây là dòng sản phẩm kinh doanh đắc lợi khi sở hữu vị trí đắc địa và chính sách bán hàng tốt nhất của tập đoàn Sun Group.

dự án shophouse phú quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 45

Trong các dự án Shophouse Phú Quốc đang mở bán thì dự án shophouse bãi Kem này có giá và tiềm năng khai thác kinh doanh tốt nhất, vị trí và tiện ích đa dạng đã hoàn thiện

Xem thêm: Melodia Boutique Shophouse

Giá bán từ 12-16 tỷ

Shophouse Selavia Phú Quốc

Selavia Phú Quốc là khu phức hợp nghỉ dưỡng tại Nam đảo Phú Quốc có quy mô 180 ha với nhiều hạng mục và sản phẩm shophouse thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng được đầu tư bởi TTC Land. Điểm nhấn với khu biệt thự nghỉ dưỡng tại đảo hoa sen có quy mô và thiết kế đầu tiên tại Việt Nam.

Selavia Phú Quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 46

Shophouse Selaviashine được thiết kế chiều ngang lên tới 8m, chiều dài 16m. Chiều cao tầng là 04 tầng và 1 tum. Với tổng diện tích xây dựng rất phù hợp để chủ sở hữu khai thác kinh doanh đa dạng các loại hình dịch vụ từ kinh doanh mua sắm, spa, khách sạn…

Shophouse Selavia Phú Quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 47

Hiện tại dự án đã triển khai thi công cất nóc các shophouse và hoàn thiện các cảnh quan bên ngoài. Shophouse Selaiva được kỳ vọng là một trong dự án shophouse Phú Quốc có vị trí gần biển nhất và gần đường giao thông chính của Phú Quốc.

Xem thêm: Selavia Phú Quốc

Giá bán shophouse selavia từ 17-20 tỷ

Shophouse Phú quốc Marina Square

Nằm trong quần thể Phu Quoc Marina, dự án Phú Quốc Marina Square thừa hưởng hệ thống tiện ích toàn khu nổi bật với tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á Sailing Club, quảng trường biển, con đường lễ hội đầy màu sắc và chợ đêm.

Phú quốc Marina Square
Tiến độ Phú Quốc Marina Square

Những căn shophouse 7 tầng thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Đây là sản phẩm đang được các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian qua.

tiến độ Phú quốc Marina Square
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 48

Phú Quốc Marina Square đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Trong các dự án shophouse Phú Quốc thì đây là dòng sản phẩm có độ cao tầng lớn nhất, rất thích hợp để khai thác làm mini hotel.

Xem thêm: Phú Quốc Marina Square

Giá bán từ 15-22 tỷ

Shophouse Gateway New An Thới

Những căn shophouse Gateway ngay mặt tiền đường cao tốc DT975 kết nối Dương Đông- An Thới và cũng là tuyến đường ven biển tỷ đô kết nối du khách từ sân bay về An Thới.

Shophouse Gateway New An Thới
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 49

Shophouse sở hữu mặt tiền lên tới 7,5m ngày 22m, thiết kế 05 tầng với tổng diện tích sử dụng hơn 600m2. Đây chính là những vị trí đắc địa để đầu tư và khai thác kinh doanh bất cứ loại hình dịch vụ nào.

Sun Grand City New An Thới
Trục đường Gateway hay còn gọi đường DT975 với các căn shophouse Phú Quốc sở hữu lâu dài

Có thể nói Shophouse Gateway được đánh giá là dự án có mặt tiền kim cương, nơi kết nối hàng nghìn lượt khách bản địa và vãng lai. Xét theo các tiêu chí khai thác kinh doanh thì đây là một trong các dự án shophouse Phú Quốc có thể khai thác kinh doanh được luôn khi bàn giao và hoàn thiện nội thất.

Xem thêm: Sun Grand City New An Thới

Giá bán từ 15-22 tỷ

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên được đầu tư bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai tại An Thới, Nam đảo Phú Quốc. Dự án được tập đoàn kết hợp với các đơn vị quốc tế về các giải pháp năng lượng sạch, vận hành tối ưu đến từ Hàn Quốc và Singapore .

Meyhomes Capital Phú Quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 50

Dòng shophouse và mini hotel tại dự án được thiết kế đa dạng như:

 • Thiết kế căn đầu hồi: 5 tầng và 1 tum
 • Diện tích đất: 6,5m x 27m; 6,5mx30m
Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 51

Về hạ tầng kết nối giao thông của dự án còn đang triển khai thi công, khu đô thị Meyhomes sẽ là đại đô thị lớn nhất Phú Quốc trong thời gian tới. Dự án cung cấp ra thị trường shophouse Phú Quốc một lượng lớn, kiến tạo một khu đô thị để ở và mua sắm sầm uất bậc nhất Phú Quốc.

Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá bán từ 18-30 tỷ

Shophouse Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là một trong những dòng sản phẩm shophouse Phú Quốc có thiết kế phong cách Địa Trung Hải. Tọa lạc tại bãi Dài phía Bắc đảo Phú Quốc, tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí là trung tâm thương mại Grand World. Với quy mô 1000 hecta bao gồm các phân khúc như căn hộ condotel, minihotel và nhà phố thương mại.

Grand World Phú Quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 52

Dòng shophouse thương mại là phân khúc có tỷ lệ tiềm năng tăng giá và kinh doanh rất tốt. Nằm trong tổ hợp Nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí là lợi thế để ngành thương mại, mua sắm tại đây tăng tốc mạnh mẽ. 

Shophouse Grand World Phú Quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 53

Tổ hợp Grand World Phú Quốc và nay đã được ddoooir ten thành Phú Quốc United Center. Hiện tại đây là dự án Shophouse tại Phú Quốc đã hoàn thiện gần như toàn bộ dự án và khách hàng đã đi vào khai thác kinh doanh.

Xem thêm: Grand World Phú Quốc

Giá bán từ 15-30 tỷ

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc là dòng sản phẩm “mini hotel” nằm trong mảnh ghép của tổ hợp vui chơi giải trí và mua sắm Grand World. Các căn Boutique Hotel được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mang lại sự sang trọng và thích hợp để khai thác kinh doanh làm khách sạn.

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc
Khu mua sắm thành phố không ngủ Shophouse Phú Quốc Grand World tại bãi Dài

Chỉ có 86 sản phẩm duy nhất được chủ đầu tư mở bán cho các nhà đầu tư. Đây được xem là dòng sản phẩm shophouse Phú Quốc có giá trị khai thác kinh doanh rất tốt trong hệ sinh thái của bãi Dài. Nơi đây đón hàng chục nghìn lượt khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng, mua sắm. Mỗi căn Boutique được thiết kế với 8 tầng, có thể chia làm được ít nhất từ 25 phòng khách sạn

Xem thêm: Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Giá bán từ 25-31 tỷ

Shophouse Seladon Boutique Hotel

Seladon Boutique Hotel Phú Quốc là dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng của Công ty Chín Chín Núi, tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, bãi Trường, trực thuộc phu phức hợp vui chơi giải trí nổi tiếng Sunset Sunato.

Seladon Boutique Hotel
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 56

Các căn Boutique Hotel được thiết kế 7 tầng và 1 hầm, đây được xem là dòng sản phẩm shophouse Phú Quốc phù hợp dành cho các nhà đầu tư khai thác kinh doanh mô hình khách sạn.

Seladon Boutique Hotel Phu Quoc 11 1024x568 1
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 57

Xem thêm: Seladon Boutique Hotel Phú Quốc

Giá bán từ 17-25 tỷ

Shophouse VinWonders Phú Quốc

Tại bãi Dài, Phú Quốc, tập đoàn VinGroup triển khai tổ hợp vui chơi giải trí VinWonders với hàng loạt các công trình mang dấu ấn và biểu tượng mới tại đây.

VinWonders Phú Quốc
Tổ hợp vui chơi giải trí và shophouse Phú Quốc VinWonders

VinWonders Phú Quốc là công viên chủ đề đầu tiên của Việt Nam với quy mô và số lượng trò chơi hàng đầu châu Á với quy mô 50 ha.

Với sức hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày, Shop VinWonders Phú Quốc sẽ là một sản phẩm shophouse Phú Quốc đáng để quan tâm và đầu tư khai thác kinh doanh tại đây

shop vinwonders phú quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 58

Xem thêm: Shop VinWonders Phú Quốc

Giá bán từ 15-25 tỷ

Shophouse Phú Quốc Waterfront

Phú Quốc Waterfront Luxury Hotels là dự án shophouse Phú Quốc và nhà phố thương mại trực thuộc khu phức hợp Phú Quốc Marina của tập đoàn BIM Group. 

Phú Quốc Waterfront
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 59

Dự án Waterfront Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa gần biển và hội tụ các tiện ích đẳng cấp, địa điểm lý tưởng để trải nghiệm và nghỉ dưỡng.

shophouse phú quốc waterfront
Shophouse Phú Quốc Waterfront đã hoàn thiện và đi vào hoạt động

Xem thêm: Phú Quốc Waterfront Luxury Hotels

Giá bán từ 15-25 tỷ

Shophouse The Santo Port Hòn Thơm

Shophouse The Santo Port Hòn Thơm trực thuộc tổ hợp dự án Hòn Thơm Paradise Island của tập đoàn Sun Group. Shophouse được thiết kế theo phong cách Santorini, trực diện biển và bến du thuyền. Với vị trí đắc địa, tiềm năng khai thác không giới hạn, Shophouse The Santo Port sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch và giới đầu tư tới đây trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại đảo thiên đường này

shophouse santorini hòn thơm
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 60

Những căn shophouse tại đảo thiên đường Hòn Thơm sẽ là trung tâm mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ có mặt tại đây.

sun iconic hub 2 2
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 61

Là điểm tụ kết nối lượng khách từ vịnh du thuyền và tòa nhà biểu tượng cánh buồm có tổ hợp casino và khách sạn 6 sao, những căn shophouse Santo Port sẽ là những sản phẩm xứng đáng để sở hữu.

shophouse the santo port
Phối cảnh của dự án shophouse Phú Quốc tại đảo hòn Thơm

Shophouse phong cách santorini tại phân khu The Santo Port của tổ hợp Hon Thom Paradise Island được tập đoàn Sun Group triển khai mở bán từ tháng 5/2022 và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2024. Những căn shophouse tại đây đang xác lập những kỷ lục về giao dịch cũng như giá bán của những shophouse Phú Quốc đang mở bán

Xem thêm Dự án ở đảo Hòn Thơm

Shophouse Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Secret Valley Phú Quốc là dự án đầu tiên tại bãi Dài, nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc được phát triển bởi Sun Property – thành viên của tập đoàn Sun Group. Trong 6 năm qua, tập đoàn Sun Group tập trung phát triển các dự án tại phía Nam đảo, tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ từ vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng và hạ tầng.

sun secret valley phú quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 62

Với dự án tại bãi Dài, tập đoàn Sun Group tiếp tục hành trình ghi dấu ấn với những công trình biểu tượng tại đảo ngọc.

shophouse sun valley phú quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 63

Với phân khu The Avenue giai đoạn 1 tại dự án Sun Secret Valley sẽ triển khai các dòng sản phẩm như sau: Shophouse, Shop Villa, Retail Villa. Mỗi loại hình sản phẩm Shophouse Phú Quốc Sun Secret Valley đều có những thiết kế riêng biệt nhằm tối đa khai thác công năng sử dụng cũng như tạo nên một cảnh quan tổng thể hài hòa với thiên nhiên nơi đây.

thiết kế của shophouse sun secret valley phú quốc
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 64

Những căn shophouse tại Sun Secret Valley Phú Quốc sẽ là mảnh ghép hoàn hảo của bãi Dài và là điểm đến có nhiều tiện ích độc đáo dành cho du khách khám phá.

Với đa dạng các loại hình từ shophouse, shop villas, retail villa sẽ đa dạng hóa các loại hình kinh doanh tại đây cũng như khai thác đúng tầm với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng.

dự án shophouse phú quốc sun secret valley
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 65

Với hàng nghìn cây xanh cổ thụ được chủ đầu tư giữ lại, đây chính là một điểm hiếm có tại bãi Dài cũng như các dự án shophouse Phú Quốc đang mở bán hiện nay. Những du khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm, lưu trú dưới rừng xanh nguyên sinh, dạo bộ trong rừng và hàng loạt các dịch vụ tại thung lũng này.

Xem thêm: Sun Secret Valley Phú Quốc

Shophouse bãi Sao Phú Quốc

Trong tháng 6/2022, tập đoàn Sun Group sẽ triển khai dự án tại bãi Sao với quy mô 50ha. Tại dự án này sẽ có các dòng sản phẩm biệt thự và shophouse.

Bãi Sao là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, với lợi thế vẻ đẹp hiếm có từ cát trắng, biển xanh ngọc bích sẽ là một vị trí xứng đáng để sở hữu một bất động sản tại đây.

Phan Nguyên sẽ cập nhật thông tin chi tiết của dự án shophouse bãi Sao Phú Quốc khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Shophouse Lumera Beach Phú Quốc

Lumera Beach Phú Quốc là dự án bất động sản với loại hình shophouse và căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay bên sân bay Quốc tế Phú Quốc, chỉ mất 5 phút di chuyển bằng xe. Dự án còn sở hữu mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc – đây là tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm Dương Đông với lưu lượng giao thông nhộn nhịp.

shophouse phú quốc lumera beach
Top 17 Dự Án Shophouse Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 66

Với tầm nhìn phát triển một khu thương mại nhộn nhịp, sôi động bên bờ biển, dự án Lumera Beach được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách năng động, không gian mở giúp khách hàng và căn nhà gia tăng cơ hội thương mại. Đây cũng là dự án shophouse Phú Quốc có vị trí đẹp đang mở bán tại đảo ngọc vừa gần các địa điểm du lịch vừa sở hữu mặt biển bãi Trường.

Xem chi tiết dự án Lumera Beach tại đây

Kết luận

Qua các thông tin Phan Nguyên đã chia sẻ trên, tại thành phố đảo Phú Quốc đã và đang triển khai rất nhiều dự án bất động sản, cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm đa dạng từ shophouse, biệt thự và nhà phố cũng như dòng căn hộ.

Mỗi dự án đều có những lợi thế riêng để thu hút khách hàng để ở và kinh doanh. Qúy khách cần tư vấn và báo giá chi tiết dự án shophouse Phú Quốc nào thì liên hệ với hotline 0941235578, hoặc để lại thông tin dưới đây

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ email

  Lời nhắn (tên dự án)

  5/5 - (16 bình chọn)
  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Scroll to Top