Shophouse Sun Secret Valley – Thỏi nam châm khổng lồ hút lợi nhuận

Hình thức kinh doanh thông qua Shophouse đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Chính vì thế khi dự án Sun Secret Valley mở bán những siêu phẩm Shophouse đã nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế cũng như tiện ích ấn tượng, Shophouse Sun Secret Valley đang chính là những thỏi nam châm “hút tiền” nhanh chóng, bền vững. Do đó đầu tư gì để sinh lời nhiều nhất vào thời điểm hiện tại thì câu trả lời chỉ có thể là Shophouse Sun Secret Valley.

shophouse sun secret valley phú quốc
Shophouse Sun Secret Valley - Thỏi nam châm khổng lồ hút lợi nhuận 4

Thiết kế hoàn hảo cho mọi nhu cầu kinh doanh

Những căn Shophouse Sun Secret Valley có diện tích 7,5m x 20m và cao từ 5 – 5.5 tầng với diện tích tổng sàn từ 530 – 600m. Đầy chính là không gian hoàn hảo để chủ sở hữu có thể thoải mái kinh doanh các nhà hàng Âu, trỉn lãm nghệ thuật, kinh doanh cửa hàng thời trang,…Dự án lần này hướng đến sự hòa mình vào thiên nhiên nên dãy Shophouse được xây dựng trên địa hình giật cấp độc đáo, phá vỡ nguyên lí cứng nhắc vốn có trong kiến trúc, giúp mở ra những tầm view khoáng đạt cho du khách thoải mái vui chơi, mua sắm, ngăn cách với không khí náo nhiệt, ồn ào của tổ hợp vui chơi giải trí sống động bên ngoài.

Những căn Shophouse tại dự án Sun Secret Valley được thiết kế chủ đạo theo phong cách hiện đại gồm nhiều cửa full kính giúp tăng sự kết nối với khách hàng cũng như tạo được sự thuận tiện trong quá trình trưng bày sản phẩm. Mặt trước của dãy Shophouse tiếp giáp trực tiếp với đại lộ quảng trường rộng lớn, mặt sau chính là không gian thương mại rợp bóng mát với những hàng cây cao đến 5m giúp mang đến những trải nghiệm mua sắm ấn tượng, mát mẻ góp phần thu hút đông đảo du khách ghé thăm.

Tiện ích ấn tượng có trong Shophouse – Sun Secret Valley

Tiện ích nội khu

  • Quảng trường điểm hát nhộn nhịp: Nơi đây không đơn thuần chỉ là bãi tắm công cộng mà đây chính là địa điểm thường xuyên tổ chức các hoạt động bãi biển cùng những quầy bar cùng âm nhạc sống động. Đây chính là điểm nhấn nổi bật, tạo được hiệu ứng lan tỏa náo nhiệt cho toàn khu.
  • Quảng trường giọt nguồn xanh mát: Điểm nhấn chính là những mảng màu xanh mát đến từ các cây cổ thụ già. Mang đến không gian thư giãn trò chuyện trong lành, mát mẻ cho cư dân.
  • Quảng trường gọi nắng: Nơi đây chính là điểm đón những tia nắng ban mai vào sáng sớm, các cư dân khi ngồi chuyện trò tại đây có thể lắng nghe được từng hơi thở của mẹ thiên nhiên.
du an sun secret valley phu quoc 8
Shophouse Sun Secret Valley - Thỏi nam châm khổng lồ hút lợi nhuận 5

Tiện ích ngoại khu

Với vị trí đắc địa kết nối dễ dàng tới các khu vực khác, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như Đảo Đồi Mồi, Mũi Gành Dầu, Làng chài Rạch Vẹm,.. Những địa điểm này đều sở hữu lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm góp phần tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng cho dãy Shophouse Sun Secret Valley.

du an sun secret valley phu quoc 7
Shophouse Sun Secret Valley - Thỏi nam châm khổng lồ hút lợi nhuận 6

Shophouse Sun Secret Valley mở ra những cơ hội đầu tư “chắc thắng” dành cho những nhà đầu tư nhanh tay và biết nắm bắt.

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top