Sự kết hợp giữa bất động sản siêu sang và xu hướng du lịch sức khỏe

Biến động về dịch bệnh đã thay đổi khái niệm liên quan đến sự xa xỉ. Giới siêu giàu tìm đến những trải nghiệm nguyên bản tại nơi biệt lập, gắn liền với thiên nhiên để thư giãn, tái sinh năng lượng và sức khỏe. Biệt thự độc bản giữa rừng, trên sườn núi… bởi thế trở thành khát khao của tầng lớp tinh hoa.

Biệt thự The Eden Bay tại mũi Ông Đội
Biệt thự The Eden Bay tại mũi Ông Đội

Xa xỉ là trở về với tự nhiên

Trong báo cáo xa xỉ với đề tài: Tái định nghĩa sự sang trọng trong tương lai, Tiến sĩ Martina Olbertova, người sáng lập Meaning.Global cho rằng: “Cuộc khủng hoảng sức khỏe sẽ khiến thị trường xa xỉ thay đổi theo hướng lành mạnh và an sinh. Điều đó có thể mở ra một chương hoàn toàn mới về sự xa xỉ hướng đến trải nghiệm, nguyên bản và mang tính chữa lành”.

Giờ đây, giới tinh hoa tìm kiếm những giá trị bền vững của sức khỏe, những trải nghiệm mang tính hàn gắn, kết nối với thiên nhiên. Như Sonu Shivdasani, đồng sáng lập chuỗi khu nghỉ dưỡng trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới 2020 – Soneva tại Thái Lan và Maldives cũng khẳng định về giá trị của những trải nghiệm nguyên bản, gắn liền với tự nhiên: “Càng bền vững, chúng tôi càng sang trọng”.

Không hào nhoáng xa hoa, không xô bồ sầm uất, khách hàng giàu có của Soneva sẵn sàng bỏ ra cả chục nghìn đô la Mỹ để được bình yên cùng nhau xem phim dưới ánh sao, thưởng thức các món ăn có nguyên liệu hữu cơ, dạo bước chân trần trên cát… và hơn hết là đóng góp một phần kinh phí vào các hoạt động cộng đồng mà khu nghỉ dưỡng Soneva thực hiện hàng năm.

Nói vậy để thấy, sự kết nối với tự nhiên, góp phần phát triển du lịch bền vững, đồng thời giúp du khách chăm sóc sức khỏe, tái sinh năng lượng đã trở thành giá trị xa xỉ nhất trong cuộc sống của giới tinh hoa. Đó là những khu nghỉ dưỡng sở hữu địa thế độc bản, lưng tựa núi, mặt hướng biển trong khuôn viên xanh được thiết kế với quy tắc tôn trọng thiên nhiên, bảo tồn văn hóa đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân, đưa chủ nhân bước vào thế giới trải nghiệm thiên nhiên thuần khiết.

Tại đảo Ngọc Phú Quốc, nơi tận cùng của dẻo đất hai mặt biển hiếm có, biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay được kiến tạo hòa quyện với tự nhiên, trở thành một phần không thể tách rời của cây, núi và đất trời. Giữa không gian rộng mở không khoảng cách với thiên nhiên, chủ nhân tôn quý dễ dàng trải nghiệm vòng quay cuộc sống, thư giãn, tái sinh năng lượng, tìm lại nguồn sức khỏe quý giá.

Sun Premier Village The Eden Bay – Báu vật dành tặng chủ nhân tôn quý

Mỗi biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay là một không gian sống hoàn mỹ chưa từng có, nơi hoàn toàn biệt lập với thế giới bên ngoài, ẩn hiện giữa rừng già, sát bên đại dương xanh thẳm. Tất cả các căn biệt thự đều sở hữu hệ thống cửa kính từ sàn tới trần mở ra tầm nhìn tuyệt mỹ bao trọn dải xanh đa sắc ngút ngàn. Khoảnh khắc bình yên ngồi thưởng trà trên ban công, thưởng lãm cảnh sắc bình minh ló rạng hay hoàng hôn nhuộm tím cả sắc núi màu trời có sức mê hoặc mạnh mẽ với bất kỳ ai từng trải nghiệm.

Tầm nhìn đẹp đến nghẹt thở của Sun Premier Village The Eden Bay
Tầm nhìn đẹp đến nghẹt thở của Sun Premier Village The Eden Bay

Tôn trọng tuyệt đối thiên nhiên, thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ trong căn biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay với 100% các phòng đều sở hữu không gian mở. Sun Premier Village The Eden Bay đưa chủ nhân trở về với những trải nghiệm bản nguyên nhất của mỗi người: lắng nghe từng hơi thở của thời gian, cảm nhận vị mặn mòi của nước biển, âm thanh yên bình của sóng vỗ hay tiếng vang trầm bổng vọng ra từ vách đá. Sự màu nhiệm của thiên nhiên sẽ mang tới cho du khách cơ hội tìm lại chính mình, thư giãn tâm hồn và cân bằng cuộc sống…

Bể bơi vô cực bao quanh bởi sắc xanh của những tán cây cổ thụ vươn mình ra đại dương là nét chấm phá hoàn thiện bức tranh mê đắm lòng người về chốn an cư tuyệt mỹ. Sở hữu Sun Premier Village The Eden Bay là sở hữu sự hữu hạn của 9 căn biệt thự cuối cùng; của vị trí độc tôn với biển xanh, cát trắng, san hô đa sắc, những ghềnh đá kỳ thú, triền đồi hùng vĩ, cánh rừng nguyên sinh hoang sơ; của thiết kế độc bản dành riêng cho chủ nhân tôn quý; và những đặc quyền riêng có cho giới thượng lưu.

Từ những câu lạc bộ sức khỏe, các buổi chăm sóc sắc đẹp, tinh thần, những buổi tập yoga khởi động cùng bình minh trên bãi biển, tới các khóa học ngắn hạn dưới sự hướng dẫn của PT riêng đều dễ dàng tìm thấy ở Sun Premier Village The Eden Bay.

Không gian bình yên tại biệt thự nơi Mũi Ông Đội
Không gian bình yên tại biệt thự nơi Mũi Ông Đội

Đặc biệt, sở hữu biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay, khách hàng sẽ được đơn vị quản lý quốc tế là Accor Hotels trực tiếp quản lý vận hành và gìn giữ nguyên vẹn giá trị cho căn biệt thự trong suốt 15 năm đầu tiên. Danh tiếng và sự chuyên nghiệp của Accor Hotels là bảo chứng cho những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu dành cho chủ nhân.

Với số lượng cực kỳ hãn hữu chỉ 9 căn duy nhất, dòng biệt thự nghỉ dưỡng xa xỉ Sun Premier Village The Eden Bay là nơi tinh hoa của giới thượng lưu hội tụ, một chốn an cư sang quý chỉ dành cho những người chung đẳng cấp.

Xem thêm: Sun Premier Village The Eden Bay

Gọi ngay
Gọi ngay
Lên đầu trang