Sun Grand City Hillside Residence – Sức hút từ vị trí đắt giá

Sun Group đã có tầm nhìn xa rộng khi lựa chọn phía Nam Phú Quốc để kiến tạo nên dự án Sun Grand City Hillside Residence.

Thị trường bất động sản tại Phú Quốc đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Dù vậy thì khu vực Nam Phú Quốc lại bị nhiều chủ đầu tư bỏ ngỏ khi các loại hình khu đô thị cao cấp tại đây vẫn chưa thực sự phát triển mạnh mẽ. Nhận thấy tiềm năng từ vị trí này, Sun Group đã đầu tư rót vốn, kiến tạo nên những căn hộ Hillside đẳng cấp trong dự án Sun Grand City Hillside Residence.

tổ hợp căn hộ hillside phú quốc
Sun Grand City Hillside Residence - Sức hút từ vị trí đắt giá 4

Vị trí tiềm năng Sun Grand City Hillside Residence

Dự án Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc trên đồi cao, ngay tại trung tâm của phường An Thới, thành phố Phú Quốc. Nơi đây chính là một trong hai phường sầm uất bậc nhất của Đảo Ngọc và cũng là trái tim của thị trấn Địa Trung Hải. Do đó, vị trí này là điểm hội tụ của những công trình kiến trúc tiêu biểu nổi tiếng như Show Vortex, Tháp đồng hồ, Cầu Hôn,..

Những căn hộ Hillside được xây dựng trên những triền đồi và hướng ra biển để mang đến những tầm view đắt giá, hút hồn, xứng tầm đẳng cấp với quần thể nghỉ dưỡng xa hoa. Cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn đúng nghĩa tại nơi biển trời giao thoa hiếm có.

dự án sun grand city hillside residence tai thị trấn địa trung hải
Sun Grand City Hillside Residence - Sức hút từ vị trí đắt giá 5

Để đáp ứng nhu cầu sống xanh, tìm về với thiên nhiên trong lành, Sun Grand City Hillside Residence có mật độ xây dựng tương đối thấp để nhằm lưu trữ lại nhiều mảng xanh nhất có thể, bên cạnh đó là đảm bảo và duy trì sự riêng tư của mỗi gia đình nhưng vẫn kết nối với nhau, không bị rời rạc. Đây chính là nơi an cư lạc nghiệp chuẩn vị dành cho giới tinh hoa cao cấp.

Điểm đắt giá nằm trong vị trí vàng này chính là dự án được xây dựng kề cận với nhà ga cáp treo Hòn Thơm nổi tiếng. Thỏi nam châm sở hữu khả năng hút khách mạnh mẽ, góp phần nâng cao khả năng sinh lời hấp dẫn cùng những cơ hội đầu tư thú vị.

Mặt bằng tổng quan dự án Sun Grand City Hillside Residence

Nhờ vào vị trí vàng, với nhiều ưu điểm nổi bật, Sun Group đã tận dụng điều này để xây dựng nên mặt bằng kiến trúc tổng quan vô cùng độc đáo, hiếm có.

Dự án lần này được phân thành 3 khu chính với hơn 20 mẫu căn hộ Hillside có thiết kế độc đáo, sang trọng. Trang thiết bị nội thất đều được chọn lọc từ các đơn vị nội thất tiếng tăm trên thị trường. Cả 3 phân khu đều được bố trí hợp lí để mang đến tầm nhìn hướng biển phồn thịnh và đảm bảo sự kết nối chặt chẽ giữa các khu với tiện ích nội khu đa dạng. Mỗi phân khu trong dự án Sun Grand City Hillside Residence đều chất chứa những chủ đề thú vị, tất cả sẽ được thể hiện qua lối kiến trúc độc đáo của từng khu. Những phân khu căn hộ gồm có:

  • Phân khu The Hill
  • Phân khu The Sky
  • Phân khu The Sea
Các phân khu của dự án Sun Grand City Hillside Residence
Các phân khu của dự án Sun Grand City Hillside Residence

Sự lựa chọn vị trí vô cùng chiến lược của Sun Group đã làm bước đệm hoàn hảo để kiến tạo nên quần thể kiến trúc độc đáo. Mỗi phân khu đều được xây dựng với ngôn ngữ thiết kế riêng biệt, tạo sự đặc sắc và độc bản trong từng phân khu. Có thể nói, vị trí vàng tại phía Nam Đảo Ngọc đã góp phần rất lớn trong việc tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án Sun Grand City Hillside Residence.

Xem thêm:

Tổ hợp căn hộ cao tầng Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải tại Ga cáp treo An Thới

Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư dự án Shophouse Địa Trung Hải

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top