Sun Grand City Nam Phú Quốc- Miền Đất Hứa Cho Nhà Đầu Tư Tây Nam Bộ

Cách Tây Đô 30 phút bay và 25 phút di chuyển từ Sân bay, Sun Grand City Nam Phú Quốc đang là điểm đến của đông đảo nhà đầu tư Tây Nam Bộ với những lợi thế mà hiếm nơi nào tại Phú Quốc có được như:

Thiên nhiên đầy ưu đãi, vị trí chiến lược: An Thới sở hữu những hòn đảo nguyên sinh ấn tượng, rạn san hô đẹp nhất Đảo Ngọc, Bãi Kem (Top  50 bãi biển đẹp nhất hành tinh) và nền ẩm thực đặc trưng vùng biển đảo. Bầu không khí trong lành hiếm có khi chỉ số Airvisual từ 25-30, nhiệt độ không quá nóng (28 độ), ít mưa lớn hay giông bão. Nhờ vậy luôn thu hút đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng suốt quanh năm, không bị “gián đoạn” bởi thời tiết, đảm bảo nguồn lợi nhuận xuyên suốt cho nhà đầu tư.

sun grand city new an thoi
Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc

Tiềm năng về hướng phát triển tương lai: Khi Phú Quốc là thành phố, An Thới cùng Dương Đông sẽ là 2 phường duy nhất tại đây. Với quy mô rộng 1.022ha được định hướng trở thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời sẽ là trung tâm thương mại và du lịch. Dự báo đến năm 2030, nơi đây sẽ có đến 70.000 người đến sinh sống, lập nghiệp với “thỏi nam châm” là hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng tỷ đô do Tập đoàn Sun Group kiến tạo.

an thoi, phu quoc
Quy hoạch thị trấn An Thới, Phú Quốc

Hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỷ đô: Nếu thời gian trước, An Thới chỉ là địa điểm “1 ngày” cho du khách tham quan đảo, lặn ngắm san hô, ăn uống thì giờ đây đã hoàn toàn thay đổi nhờ quần thể du lịch – nghỉ dưỡng của Sun Group. Du khách được tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ với nhiều điều mới lạ để khám phá như Bãi Kem, Cáp treo Hòn Thơm, Sun World Hon Thom Nature Park, Aquatopia Water Park… Sắp tới đây là khu phố thương mại Boutique Shophouse Melodia, Sun Premier Village Primavera, Show trình diễn công nghệ Vortex, Cầu Hôn – Kiss Bridge, đặc biệt là “đô thị đảo” Sun Grand City New An Thoi. Không chỉ thu hút ngày càng đông du khách, kéo dài thời gian lưu trú, hệ sinh thái nghỉ dưỡng Sun Group còn giúp tăng tổng mức chi tiêu du lịch nhờ những con phố sầm uất, náo nhiệt như  Sun Grand City New An Thoi, từ đó mở rộng cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư Tây Nam Bộ.

cang an thoi phu quoc
Thị trấn An Thới

3 yếu tố biến An Thới trở thành miền đất hứa cho nhà đầu tư Tây Nam Bộ với đại diện là Sun Grand City New An Thoi – đô thị đảo sở hữu lâu dài, giá trị gia tăng bền vững với tiềm năng tạo thị chắc chắn. Tìm hiểu ngay!

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top