Sun Group ra mắt tháp căn hộ The Sky dự án Sun Grand City Hillside Residence

Phân khu căn hộ cuối cùng thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence, Phú Quốc có ưu thế về vị trí kết nối đa điểm đến.

Sun Property (thành viên Sun Group) vừa ra mắt tòa căn hộ The Sky, phân khu cuối cùng thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence tại Thị trấn Địa Trung Hải, phường An Thới, Phú Quốc. Đại diện nhà phát triển sản phẩm cho biết đây là phân khu “365+1”, có ý nghĩa là ba tầm nhìn, 6 giá trị, 5 công trình biểu tượng và yếu tố “+1” đặc biệt dành cho khách hàng.

Trước đó, phân khu The Sea cũng được giới thiệu ra thị trường với ba tầm nhìn, 6 giá trị và 5 công trình biểu tượng, mang đến 365 ngày nghỉ dưỡng – kinh doanh khác biệt. Kế thừa các yếu tố trên, The Sky đã nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng với yếu tố “+1” là vị trí kết nối đa điểm đến. Từ The Sky, cư dân và du khách có thể dễ dàng kết nối với các công trình biểu tượng cùng nhiều tiện ích khác trong tổ hợp dự án như Cầu Hôn, Sun Signature Show, ga đi cáp treo mô phỏng đấu trường La Mã, dãy phố F&B hay bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery…

sun grand city hillside residence phan khu the sky 1
Sun Property ra mắt tòa tháp căn hộ The Sky tại Sun Grand City Hillside Residence

Theo đại diện Sun Group, các số 3,6,5 và 1 có ý nghĩa đặc biệt, gói trọn mọi giá trị và trải nghiệm dành cho khách hàng khi sở hữu căn hộ The Sky. Trong đó, ba tầm nhìn tại The Sky bao gồm bầu trời, đại dương và khung cảnh bao quát thị trấn Địa Trung Hải từ trên cao. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng ba khung cảnh này ở nhiều vị trí thuộc phân khu The Sky.

6 giá trị tại tòa căn hộ là tầm nhìn bao quát 360 độ Thị trấn Địa Trung Hải trên cao cùng hệ hống tiện ích như bể bơi vô cực, rooftop garden, gym, phòng tắm Onsen,… Ngoài ra, mỗi căn hộ tại The Sky được bàn giao hoàn thiện nội thất với phong cách Mid Century Morden – lối kiến trúc sáng tạo, phóng khoáng và ưa chuộng những gam màu nổi bật. Đây là ngôn ngữ thiết kế được sử dụng cho Sun Signature Gallery – công trình biểu tượng bắt đầu đón khách tham quan trong dịp Giáng sinh 2021 vừa qua.

5 công trình biểu tượng mà cư dân The Sky có thể tận hưởng là Cầu Hôn, Sun Signature Show, Quảng trường Con Sò, Sun Signature Gallery, Tháp đồng hồ và Central Village. Những công trình này nằm trong số hơn 50 công trình biểu tượng của hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc sau 6 năm phát triển. Đặc biệt, nếu nối vị trí của 5 công trình này sẽ tạo hình kim cương ngũ giác, trong đó vị trí của The Sky nằm ở trung tâm.

sun grand city hillside residence phan khu the sky 2
Ba tầm nhìn gồm bầu trời, đại dương và khung cảnh bao quát thị trấn Địa Trung Hải tại The Sky.

Đại diện Sun Group cho biết The Sky là phân khu sở hữu đầy đủ giá trị trải nghiệm tầm cao của Sun Grand City Hillside Residence. Phân khu căn hộ cao tầng cuối cùng tại dự án sẽ là sự tiếp nối trải nghiệm nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, mở ra lối sống đa trải nghiệm và đầu tư tiềm năng cho chủ nhân tương lai.

“Trong bối cảnh du lịch đón tín hiệu khởi sắc, bất động sản gắn với du lịch trên đà phục hồi trong năm 2022, dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại The Sky dự báo sẽ hút dòng tiền, hứa hẹn trở thành kênh đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư”, vị này chia sẻ.

Xem thêm: Sun Grand City HillSide Residence

Dự án căn hộ và shophouse sát biển tại thị trấn Địa Trung Hải
Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top