Tập đoàn Sun Group tiếp tục tiếp bước phát triển tiếp nối hành trình người khai mở với dự án mới tại bãi Dài, xã Gành Dầu với tên gọi Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Secret Valley cảm hứng từ “người khai mở” Sun Group

Không đơn thuần là sự kiện kick-off thông thường, với chủ đề “Tiếp bước hành trình khai mở – Kiến tạo điểm đến thượng lưu”, lễ ra quân Sun Secret Valley là dự án tiếp theo trong 6 năm khai phá thị trường Phú Quốc của Sun Group – “người làm đẹp những vùng đất”.

Tham gia sự kiện có hơn 500 chuyên viên bán hàng thuộc 12 đại lý phân phối. Thông qua các màn trình diễn kỳ công, các chuyên viên cùng tìm hiểu về hành trình khai mở tiếp theo của Sun Group tại đảo Ngọc Phú Quốc cũng như thông tin chi tiết về dự án Sun Secret Valley tại Bãi Dài.

sun property công bố dự án sun secret valley phú quốc

Trong đó, màn trình diễn tranh cát gây ấn tượng mạnh khi nghệ nhân vẽ lên bức tranh hoàn thiện về hệ sinh thái vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp trên toàn đảo Phú Quốc sau 6 năm kiến tạo của Sun Group.

Đó là Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông, làng nhiệt đới giữa 3 tầng thiên nhiên Sun Tropical Village, Thị trấn Địa Trung Hải đa sắc màu hay “bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery. Những dự án mới như siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island hay quần thể bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Sun Secret Valley tọa lạc tại Bãi Dài được kỳ vọng đưa Phú Quốc thành điểm đến hấp dẫn du khách.

Sun Secret Valley cũng xuất hiện trong bản hòa tấu của violon, cello, kèn, sáo, saxophone, những vũ điệu truyền cảm hứng về một điểm đến thượng lưu mới tại Bãi Dài.

Sun Secret Valley là dự án tiếp theo trên hành trình 6 năm kiến tạo của Sun Group tại Phú Quốc. Bởi vậy, hơn 500 chuyên viên bán hàng xuất sắc, dày dạn kinh nghiệm thuộc 12 đại lý phân phối chính thức dự án có mặt tại sự kiện cũng là những người đầu tiên được Sun Property truyền cảm hứng về dự án mới. Để chính họ sẽ là những người tiên phong truyền đi thông điệp và cảm hứng về một kiệt tác thượng lưu Sun Secret Valley tại Bãi Dài (xã Gành Dầu).

“Thung lũng bí mật” Sun Secret Valley

Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện cũng bất ngờ với hành trình khám phá “thung lũng bí mật” Sun Secret Valley. “Với thế mạnh về vị trí, kiến trúc và sự tinh tế đặc trưng của thương hiệu Sun Group, Sun Secret Valley sẽ mang đến cho khách hàng chất sống và đầu tư khác biệt. Đây cũng là dự án tiên phong đặt nền móng cho hoài bão của Sun Group mong muốn chung tay kiến tạo Phú Quốc thành điểm đến nghỉ dưỡng – giải trí – đầu tư vươn tầm quốc tế”, đại diện Sun Property nhấn mạnh.

Theo đó, dự án được kiến tạo trên địa hình đa dạng với biển xanh, rừng nguyên sơ, hồ tự nhiên; nằm bên cung đường huyết mạch xuyên tâm Phú Quốc dẫn đến Dương Đông, kề cận các khu vui chơi giải trí lớn, ngay bên biển Bãi Dài. Địa thế, vị trí và thiên nhiên nguyên sơ tại dự án cũng chính là nguồn cảm hứng để kiến tạo đa dạng loại hình bất động sản mới lạ và được “đo ni đóng giày” riêng cho nơi này như shophouse, Shop Villa, Retail Villa, Lagoon Villa, Beach Villa…

Hành trình khai mở tiếp theo của Sun Group nơi đảo Ngọc Phú Quốc cũng như hành trình khám phá “thung lũng bí mật” Sun Secret Valley từng bước được hé lộ một cách tinh tế thông qua những tiết mục nghệ thuật đỉnh cao, được đầu tư công phu. Màn trình diễn tranh cát gây ấn tượng mạnh khi nghệ nhân vẽ lên bức tranh hoàn thiện về hệ sinh thái Vui chơi giải trí – Du lịch nghỉ dưỡng và BĐS cao cấp trên toàn đảo Phú Quốc sau 6 năm kiến tạo của Sun Group.

lễ ký kết các đại lý phân phối dự án

“Sun Secret Valley tựa như một thung lũng, nằm giữa nơi vừa có biển vừa có núi rừng, vừa đủ sôi động lẫn bình yên, vừa huyên náo lại vẫn riêng tư… Tận mắt chứng kiến thiên nhiên, cảm nhận tâm huyết trong cách phát triển sản phẩm, tôi tin dự án sẽ được khách hàng đón nhận”, anh Minh nói.

Trước đó, để có thể cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên, địa hình của dự án, các nhân viên kinh doanh cùng tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế ngay khu vực dự án như hoạt động trekking trong rừng, ngắm hoàng hôn, nghe nhạc, tận hưởng tiệc BBQ hứng khởi bên biển Bãi Dài. Chủ đầu tư cũng tổ chức nhiều trò chơi với những phần quà hóa trị vừa tăng tính kết nối, vừa truyền tải thông điệp gắn liền với dự án đến các đại lý.

Thông qua phần trình bày “truyền cảm hứng” của đại diện chủ đầu tư, các “chiến binh” kinh doanh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trên hành trình khám phá tuyệt tác mới.

“Với thế mạnh về vị trí, kiến trúc, đặc biệt là sự tinh tế đặc trưng của thương hiệu Sun Group, Sun Secret Valley sẽ mang đến cho khách hàng chất sống và đầu tư khác biệt, đồng thời đây cũng là dự án tiên phong đặt nền móng cho hoài bão của Sun Group mong muốn chung tay kiến tạo Phú Quốc thành điểm đến nghỉ dưỡng – giải trí – đầu tư vươn tầm quốc tế. Chúng tôi tiên phong kiến tạo công trình mang dấu ấn vượt thời gian ở những vùng đất giàu tiềm năng, góp phần làm đẹp và đưa thành phố Phú Quốc sớm trở thành điểm đến tầm cỡ quốc tế với trải nghiệm đa sắc màu, với sự giàu có và thịnh vượng bền vững”, đại diện Sun Property nhấn mạnh.

Dự án được kiến tạo trên địa hình đa dạng với biển xanh, rừng nguyên sơ, hồ tự nhiên; nằm tại tọa độ vàng bên cung đường huyết mạch xuyên tâm Phú Quốc dẫn đến Dương Đông, kề cận các khu vui chơi giải trí lớn, ngay bên biển Bãi Dài. Địa thế, vị trí và thiên nhiên nguyên sơ tại dự án cũng chính là nguồn cảm hứng để kiến tạo đa dạng loại hình BĐS mới lạ, độc đáo và được “đo ni đóng giày” riêng cho nơi này, như Shophouse, Shop Villa, Retail Villa, Lagoon Villa, Beach Villa…

Điều đặc biệt chỉ có tại Sun Secret Valley, đó chính là sự dung hòa của những tính chất tưởng chừng trái ngược. Bằng kinh nghiệm, tư duy duy mỹ, tầm nhìn chiến lược, Sun Group kiến tạo tại đây một điểm đến với chất sống riêng: Một nơi giữa biển mà không xa phố, lên non mà không cách trung tâm, nguyên sơ mà không hoang sơ, đông đúc mà không ồn ào, riêng tư mà không một mình.

Trước đó, để có thể cảm nhận được trọn vẹn nhất về vẻ đẹp của thiên nhiên, địa hình của dự án, các “chiến binh” kinh doanh đã cùng tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế ngay khu vực dự án, như hoạt động trekking trong rừng, ngắm hoàng hôn, nghe nhạc, tận hưởng tiệc BBQ hứng khởi bên biển Bãi Dài tuyệt mỹ. Chủ đầu tư cũng tổ chức nhiều trò chơi với những phần quà hấp dẫn, vừa tăng tính kết nối, vừa truyền tải thông điệp gắn liền với dự án đến các đại lý.

Một “chương mới” đã chính thức mở ra trên hành trình làm đẹp những vùng đất giàu tiềm năng mà Sun Group theo đuổi. Đó là tiên phong kiến tạo công trình mang dấu ấn vượt thời gian ở những vùng đất giàu tiềm năng, góp phần đưa thành phố Phú Quốc sớm trở thành điểm đến tầm cỡ quốc tế với trải nghiệm đa sắc màu, với sự giàu có và thịnh vượng bền vững.

Xem thêm: Sun Secret Valley

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục: Tin tức

Phan Nguyên

Phòng Kinh Doanh Dự án Hotline: 094 123 5578 (Zalo, Viber)

0941235578
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon