Sunneva Island khu biệt thự triệu đô giữa thành phố Đà Nẵng xinh đẹp

Sunneva Island được Sun Property (thành viên của tập đoàn Sun Group) giới thiệu ra thị trường với các dòng sản phẩm biệt thự đẳng cấp tại đảo Đồng Nò. Có thể thấy thị trường bất động sản tại Đà Nẵng trong những năm qua chưa được sôi động và hiếm thấy một dự án bất động sản nào tạo được tiếng vang.

Khu biệt thự Sunneva Island hứa hẹn sẽ là bước tiến mới của tập đoàn Sun Group và khẳng định vị thế của thành phố đáng sống nhất và cũng là một dấu mốc để đưa thị trường bất động sản tại đây càng thêm sôi động. Hãy cùng Phan Nguyên tìm hiểu và phân tích chi tiết về dự án biệt thự Sunneva Island này.

Vị trí hiếm có, riêng tư

Sunneva Island được tập đoàn Sun Group lựa chọn và ưu ái phát triển dự án trong năm 2022 và tiền đề cho các dự án tiếp theo tại thị trường này chứng tỏ đây sẽ là một dấu ấn cũng như sự khẳng định về vị trí, chất lượng cũng như đẳng cấp của dự án này.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy vị trí của khu đất được tạo từ đất phù sa được bồi đắp từ các con sông uốn quanh và đi ra biển. Điều đó cũng minh chứng cho thấy sự hài hòa và vượng khí trong phong thủy. Theo các chuyên gia về phong thủy, đảo Đồng Nò sở hữu những điểm đắc địa trong phong thủy khi các dòng sông tại đây vừa kết hợp cả động và tĩnh, khai và mở tạo nên sự hài hòa của một dòng chảy cũng như tụ khí mang lại sinh khí cho mảnh đất này. Sự tụ khí này vượng và tạo nên một ốc đảo ngay giữa thành phố Đà Nẵng.

Dòng chảy của nước và khí tại đây còn được ví như cái “dạ dày” trong phong thủy. Đây là nơi sản sinh ra những khí tốt, cung cấp những dinh dưỡng cho con người sinh sống tại đây.

phong thủy sunneva island đà nẵng
Sunneva Island khu biệt thự triệu đô giữa thành phố Đà Nẵng xinh đẹp 7

Nói đến Đà Nẵng, chúng ta sẽ nhớ tới các công trình của tập đoàn Sun Group đã triển khai tại đây như Intercontinental Da Nang Penisula, Novotel Han River, công viên Châu Á, Premier Village Đà Nẵng, Bà Nà Hill… Những công trình này đã ghi dấu ấn và mang lại giá trị về du lịch, kinh tế cũng như văn hóa của thành phố xinh đẹp này.

Các hạ tầng, tiện ích của thành phố đã đồng bộ hoàn chỉnh và từ Sunneva Island cư dân dễ dàng kết nối tới các địa điểm vui chơi, tiện ích của thành phố Đà Nẵng chỉ từ 10 phút lái xe.

vị trí kết nối tiện ích từ sunneva island
Sunneva Island khu biệt thự triệu đô giữa thành phố Đà Nẵng xinh đẹp 8

Thiết kế độc đáo, đẳng cấp

Những căn biệt thự Sunneva Island được tập đoàn Sun Group đầu tư và hợp tác với những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới để có những mẫu biệt thự đẳng cấp xứng tầm với chủ sở hữu nhưng không bị công nghiệp hóa.

Dòng biệt thự song lập tại Sunnvea Island sẽ có tới 14 mẫu kiến trúc khác nhau, mỗi căn biệt thự đều có những đường nét, hoa văn riêng biệt. Với tâm huyết đầu tư, thiết kế của chủ đầu tư minh chứng cho thấy đây sẽ là một khu dân cư đẳng cấp bậc nhất của Đà Nẵng.

thiết kế biệt thự sunneva island đà nẵng
Sunneva Island khu biệt thự triệu đô giữa thành phố Đà Nẵng xinh đẹp 9

Xem thêm: 14 mẫu thiết kế biệt thự song lập Sunneva Island

Song song với các mẫu thiết kế biệt thự phong cách Tropical và Champa thì tại Sunneva Island còn có những tiện ích xứng tầm với những căn biệt thự này.

Chủ đầu tư ưu ái dành quỹ đất hơn 16 ha để làm tiện ích, cảnh quan và giao thông. Dọc theo đảo sẽ là công viên ven sông cùng với đường dạo bộ hơn 2km. Và không dừng lại ở đó, mỗi phân khu tại đây đều sở hữu những tiện ích cao cấp phục vụ cho cư dân tại đây.

phan tich dau tu du an sunneva island da nang 42
Sunneva Island khu biệt thự triệu đô giữa thành phố Đà Nẵng xinh đẹp 10

Clubhouse và bể bơi vươn ra sông sẽ là một nơi kết nối cộng đồng cư dân tại đây. Ngoài sự riêng tư và biệt lập của biệt thự còn có những khu mở, không gian sinh hoạt cộng đồng tại đây.

tiện ích đẳng cấp xứng tầm
Sunneva Island khu biệt thự triệu đô giữa thành phố Đà Nẵng xinh đẹp 11

Sunneva Island – khẳng định vị thế chủ sở hữu

Sở hữu một bất động sản cao cấp tại nơi được quy hoạch đồng bộ, nơi có dịch vụ quản lý chuyên nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân thành đạt, những tỷ phú.

Có thể nhận thấy những khu biệt thự cao cấp tại Việt Nam như khu biệt thự Chetaeu tại Phú Mỹ Hưng, Khu biệt thư Vinhome Riverside, khu biệt thự Ecopark… đều có những điểm chung là sự biệt lập, riêng tư cùng với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Và tại Sunneva Island, cư dân tại đây không những sở hữu một bất động sản cao cấp mà còn thừa hưởng một cộng đồng cùng đẳng cấp, nơi kết nối những con người thành đạt.

cộng đồng cùng đẳng cấp
Sunneva Island khu biệt thự triệu đô giữa thành phố Đà Nẵng xinh đẹp 12

Những giá trị của biệt thự Sunneva Island đến từ vị trí, tiện ích cũng như thiết kế cao cấp sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng mong muốn sở hữu một bất động sản hàng đầu tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Sunneva Island Đà Nẵng Đảo Đồng Nò

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top