Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức khởi công tổ hợp quần thể du lịch giải trí tại Phú Quốc

Sáng nay ngày 29/12/2021, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức Lễ khởi công Tổ hợp quẩn thể du lịch, giải trí với quy mô gần 34ha, tổng mức đầu tư hơn 24 nghìn tỷ đồng tại Phú Quốc.

Tổ hợp quần thể du lịch Tân Hoàng Minh Phú Quốc được xây dựng trên quy mô 34ha với mức đầu tư hơn 24 nghìn tỷ đồng, nằm tại vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 km, cách thị trấn Dương Đông 15 km. Việc xây dựng khu phức hợp đẳng cấp “không ngủ” theo mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu” được xem là những bước đi đầu tiên cụ thể hóa quyết tâm góp phần thắp sáng kinh tế đêm Phú Quốc của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh
Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hoàng Minh

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Lê Quốc Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang khẳng định, cùng với những chủ trương ưu tiên đầu tư của Chính phủ và tỉnh Kiên Giang, sự có mặt của các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín như Tân Hoàng Minh cùng những sản phẩm quy mô lớn sẽ giúp Phú Quốc có sự thay đổi rõ nét, phát triển mạnh mẽ về du lịch và dịch vụ. Tổ hợp quần thể này được xác định là dự án trọng tâm cho sự phục hồi kinh tế tỉnh Kiên Giang trong năm 2022, có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển không chỉ của ngành du lịch Phú Quốc, Kiên Giang mà của cả ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh du lịch toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn

Theo Tân Hoàng Minh, tổ hợp quần thể du lịch sở hữu không gian kiến trúc đặc biệt, với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp 5 sao có tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới hơn 24.000 tỷ đồng.

Tổ hợp quần thể du lịch Tân Hoàng Minh được xây dựng trên quy mô trên 34 ha tại Bãi Trường. Được định hướng phát triển theo mô hình khu du lịch phức hợp mở, dự án kiến tạo hệ sinh thái để trở thành một thiên đường du lịch về đêm tại Phú Quốc, với sự đầu tư đồng bộ từ hạ tầng đến các dịch vụ du lịch, tích hợp vừa nghỉ dưỡng vừa vui chơi giải trí hoạt động suốt 24/7.

du an tan hoang minh phu quoc 3
Phối cảnh tổng thể tổ hợp quần thể du lịch “không ngủ” Tân Hoàng Minh

Ngoài hệ thống khách sạn 5 sao, hàng trăm căn shophouse, biệt thự, 15 toà căn hộ khách sạn cùng hệ thống cảnh quan nội khu được đầu tư công phu, hệ tiện ích cao cấp thì dự án còn cung cấp các dịch vụ vui chơi giải trí chuyên biệt phục vụ du khách.

“Thiên đường du lịch về đêm sẽ được xây dựng rất nhiều những sailing club, night club, bar ngoài trời, các pub hoạt động thâu đêm; các dãy shophouse với đủ loại hình kinh doanh từ thời trang, đồ lưu niệm đến ăn uống, vui chơi; khu chợ đêm phục vụ khách mua sắm; khu nhà hàng ẩm thực; quảng trường…”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Ước tính khi đi vào vận hành, dự án sẽ phục vụ khoảng 10.000 khách lưu trú một ngày cùng hàng ngàn du khách từ các resort liền kề và người dân trong khu vực tìm đến, theo thông tin từ chủ đầu tư.

du an tan hoang minh phu quoc 2
Phối cảnh toà khách sạn bề thế “vắt ngang” con sông đào, ở chính giữa toà khách sạn là một sky restaurant xoay với độ cao gần 70 m

“Khi hoàn thành dự án sẽ góp phần đáp ứng một trong những mục tiêu ưu tiên của thành phố, kỳ vọng sẽ đánh thức tiềm năng to lớn của Nam Phú Quốc, tạo đòn bẩy phát triển mới và đột phá đặc biệt cho nền kinh tế đêm của đảo Ngọc”, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ.

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top