Lấy nước làm gốc, hướng đến giá trị vững bền trong tương lai – đó chính là phương châm của Meyhomes Capital Phú Quốc khi triển khai Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết cho mỗi căn Shophouse tại phân khu Rosada – phân khu trung tâm sáng giá nhất dự án. Từ bài học phải nhập khẩu nước ngọt của Đảo Quốc Singapore dù phát triển cực thịnh, nhà phát triển Meyland đã hướng đến một giá trị bền vững hơn cho An Thới nói riêng và toàn Phú Quốc nói chung. Đó là giải pháp nước sạch toàn diện – chìa khóa tạo nên Thành phố tinh khiết đầu tiên của Việt Nam, hội tụ nhiều ưu thế hiếm có:

Diện tích mặt nước lớn trải rộng khắp 3 công viên chủ đề là Ocean Park, River Park và Lake Park – giữ vai trò điều hòa nhiệt độ, tạo nên cảnh quan xanh tươi mát, khiến hành trình du ngoạn tại Meyhomes Capital Phú Quốc luôn hoàn hảo bất chấp thời tiết nhiệt đới khô nóng.

meyhomes-capital-phu-quoc-2

Khách du lịch ghé đến Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có cảm giác như lạc vào một thành phố phát triển hiện đại tại Châu Âu, Châu Mỹ vì có thể thoải mái uống nước trực tiếp tại vòi nhờ công nghệ lọc tiên tiến nhất.

Đặc biệt hơn, nước thải sinh hoạt được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế để tái sử dụng cho mục đích chăm sóc cây xanh. Điều này giúp tối ưu tài nguyên nước – vốn là yếu tố cực quan trọng khi đầu tư bất động sản đảo song thường bị nhà đầu tư bỏ quên.

Thanh toán 10% sở hữu Shophouse Rosada hoặc linh hoạt vay đến 65% thời hạn đến 20 năm

Nhà đầu tư Phú Quốc sẽ ngay lập tức nắm bắt được những giá trị khác biệt nhất thị trường bất động sản Việt Nam. Đó là một thành phố tinh khiết hứa hẹn thu hút hàng triệu lượt khách nhờ ý tưởng phát triển sáng tạo, góp phần thúc đẩy nguồn thu cho thuê lưu trú và kinh doanh thương mại. Đồng thời còn mang đến giải pháp bảo tồn thiên nhiên Phú Quốc, để thế hệ tương lai được tiếp tục chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của Đảo Ngọc.

Đọc thêm:

Sun Grand City New An Thới – Lựa chọn lý tưởng cho đầu tư tại thành phố biển đảo duy nhất Việt Nam tương lai

Khám phá Sun World Hon Thom Nature Park tại Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi sắp ra mắt bộ đôi công trình biểu tượng mới


Phan Nguyên

Chuyên viên tư vấn BĐS tại Phú Quốc Điện thoại: 0941235578 (Zalo, Viber)

094.123.5578
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon