The 5Way Phú Quốc có thêm trường học Vinschool

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và khí hậu ấm áp, cư dân The 5Way tại Phú Quốc United Center hiện nay còn mở ra một cơ hội lý tưởng cho những gia đình ấp ủ ước mơ “trốn thành phố về biển”, để xây dựng một cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời, không bỏ lỡ các tiện ích cần thiết, bởi sự hiện diện đáng kể của các trường học hàng đầu.

Hướng tới phát triển Phú Quốc trở thành đô thị loại I

Phú Quốc là điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam, đã chứng kiến một sự phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Mục tiêu lớn của Phú Quốc là trở thành một đô thị biển độc đáo, đẹp và tiên tiến, đạt tiêu chuẩn đô thị loại I với không gian sống xanh, thông minh và bền vững.

Theo kế hoạch đến năm 2030, TP Phú Quốc sẽ có 550.000 dân và đến năm 2040 và dự kiến sẽ đạt 690.000 dân, tăng gần 4 lần so với hiện tại. Trong con số này, dự kiến có khoảng 250.000 người sẽ là những người đã quyết định định cư tại đây, bao gồm cả những người đến từ ngành du lịch, lao động tạm trú và nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên gia. Đảo Phú Quốc trong tương lai không chỉ thu hút du khách mà còn là một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư kinh doanh.

phú quốc united center
Phối cảnh tổng thể Phú Quốc United Center

Để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho thế hệ cư dân mới và theo sự phát triển của Phú Quốc, Tập đoàn Vingroup đã khởi công xây dựng trường liên cấp Vinschool Phú Quốc tại siêu quần thể Phú Quốc United Center. Trường này không chỉ phục vụ cho các gia đình hiện đang sinh sống tại đây mà còn hướng đến các gia đình có ý định an cư lâu dài tại thành phố đảo.

Với thương hiệu Vinschool, trong tương lai, các học sinh tại Phú Quốc sẽ có cơ hội tiếp cận mô hình giáo dục tiên tiến hàng đầu Việt Nam với cơ sở hạ tầng và phương pháp giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Như vậy, hệ thống giáo dục cao cấp như Vinschool cũng được kỳ vọng sẽ là nơi ươm mầm thế hệ tương lai cho thành phố đảo này.

Nâng cao chất lượng giáo dục tại Phú Quốc

Nằm tại Phú Quốc United Center, trường liên cấp Vinschool Phú Quốc sở hữu một diện tích xây dựng rộng lớn với diện tích gần 7.000m2. Trong đó, phần trung học liên cấp với diện tích 3.120m2 bao gồm 4 tầng, và khu thể thao hiện đại rộng 2.000m2 với các tiện ích như bể bơi bốn mùa trong nhà, sân bóng đá và sân bóng rổ có mái che. Phần mầm non có diện tích xây dựng là 1.331m2, gồm 3 tầng và khu sân chơi ngoài trời với tổng diện tích 710m2.

trường học liên cấp vinschool phú quốc
Phối cảnh trường Vinschool Phú Quốc

Vinschool Phú Quốc sẽ thực hiện tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, đồng hóa với toàn hệ thống, nhằm phát triển thế hệ công dân toàn cầu, trang bị học sinh những kỹ năng và phẩm chất cần thiết để thành công và hạnh phúc trong tương lai.

Học sinh tại Vinschool Phú Quốc sẽ dễ dàng đi lại bằng xe VinBus chạy bằng điện trong khu vực Phú Quốc United Center. Hệ thống giao thông chất lượng cao tại đây cũng giúp các học sinh trên đảo tiếp cận và thử nghiệm lối sống xanh và bền vững.

Cùng với việc khởi công xây dựng trường liên cấp Vinschool, Vingroup cũng đang chuẩn bị cho việc ra mắt dự án The 5Way Phú Quốc, với hàng ngàn căn hộ biển. Đây sẽ là nơi an cư đẳng cấp và lựa chọn đầu tư linh hoạt và an toàn tại Phú Quốc, phục vụ cả cư dân địa phương và những người muốn định cư tại thành phố đảo.

Sự xuất hiện của Vinschool và dự án căn hộ biển The 5Way Phú Quốc sẽ biến Phú Quốc United Center thành một điểm đến toàn diện, hoàn chỉnh tương tác giữa các nhu cầu, tạo nên một thành phố biển sôi động tại phía Bắc đảo ngọc. Đặc biệt, với vị trí độc đáo tại Phú Quốc United Center, The 5Way được đánh giá cao bởi nhiều nhà đầu tư, vừa là nơi lý tưởng để an cư, vừa mang lại tiềm năng đầu tư mà thị trường đang chờ đợi, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về cuộc sống, giải trí, và kinh doanh tại thành phố đảo với thiên nhiên tuyệt vời đứng đầu thế giới.

Gọi ngay
Gọi ngay
Lên đầu trang