Biệt Thự Sun Tropical Village Phú Quốc – Thông Số Thiết Kế Chi Tiết

Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc là dự án tiếp nối trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc của tập đoàn Sun Group. Với chiến lược thâm canh, Sun Group cho ra mắt dòng biệt thự chuẩn wellness đầu tiên tại Nam đảo.

Bãi Kem là bãi biển được bình chọn top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh với chiều dài gần 2km. Nơi đây thừa hưởng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, cát trắng mịn như kem và làn nước biển trong xanh ngọc bích.

Trong những năm qua, tập đoàn Sun Group đã triển khai một số dự án biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ cho khách du lịch tại mũi Ông Đội hay biệt thự New World Phu Quoc. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu về nghỉ dưỡng, lưu trú, cá nhân hóa trong thiết kế và dịch vụ chuẩn wellness thì dự án Sun Tropical Village vừa hội tụ các yếu tố đáp ứng nhu cầu trên.

Để khách hàng và nhà đầu tư có thể nắm rõ thông tin về biệt thự, chúng tôi xin trình bày một số nội dung về thiết kế của các dòng biệt thự dưới đây:

Phối cảnh biệt thự sun tropical village tại bãi kem
Phối cảnh dự án tại bãi Kem
thông số thiết kế biệt thự sun tropical village
Thông số thiết kế của biệt thự

Những căn biệt thự đơn lập được bố trí chủ yếu tại những căn góc và xung quanh của dự án. Phía bên trong là các dòng biệt thự tứ lập và song lập. Vị trí các biệt thự trên mặt bằng được đánh dấu bởi các màu sắc:

 • Biệt thự đơn lập A: Màu cam
 • Biệt thự đơn lập B: màu vàng, tím
 • Biệt thự song lập A: Xanh dương
 • Biệt thự song lập B: Màu trắng
 • Biệt thự song lập C: Màu đỏ
 • Biệt thự tứ lập: Màu xanh lá cây
mặt bằng bố trí các tiện ích và các dòng biệt thự
Mặt bằng bố trí tiện ích và các dòng biệt thự

Biệt Thự Sun Tropical Villge Tứ Lập

Thiết kế layout Biệt thự Sun Tropical Village – tứ lập

Với dòng biệt thự Sun Tropical Village phân khúc Tứ Lập sẽ rất phù hợp gia đình trẻ hoặc gia đình có từ 4-5 người sẽ phù hợp với các công năng sử dụng cũng như số lượng phòng ngủ phù hợp.

Thiết kế bên ngoài biệt thự tứ lập
Thiết kế bên ngoài biệt thự tứ lập
Layout biệt thự tứ lập tầng 1
Layout biệt thự tứ lập tầng 1

Tầng 1 của biệt thự Sun Tropical Village tứ lập được thiết kế đầy đủ các tiện ích như sảnh, sân vườn, phòng khách và phòng bếp.

Layout biệt thự tứ lập tầng 2
Layout biệt thự tứ lập tầng 2

Tầng 2 biệt thự Sun Tropical Village tứ lập có thể thiết kế 02 phòng ngủ trong đó một phòng ngủ master và một phòng ngủ trẻ em hoặc có thể thiết kế làm phòng đọc sách, phòng làm việc.

Layout biệt thự tứ lập tầng 3
Layout biệt thự tứ lập tầng 3

Đối với tầng 3 của biệt thự tứ lập, chủ sở hữu có thể thiết kế được 2 phòng ngủ. Trong đó, một phòng ngủ dành cho trẻ em và một phòng ngủ lớn.


Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Sun Tropical Village tứ lập

Mẫu thiết kế của biệt thự Sun Tropical Village phân khúc tứ lập được tập đoàn Sun Group gới ý thiết kế như sau. Lấy gam màu tươi sáng của màu trắng hòa quyện với gam màu xanh nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng. Tất cả các nội thất đều có gam màu tương đồng, không quá nổi bật sẽ tạo một không gian thư thái, tươi mới.

Biệt Thự Song Lập

Dòng biệt thự Sun Tropical Village song lập được chia ra 2 phân khúc khác nhau. Chủ yếu về bố trí vị trí lối vào dành cho xe ô tô và lối đi bộ. Đối với dòng biệt thự song lập A sẽ được bố trí 2 lối đi khác nhau, một lối đi vào dành cho xe ô tô và một lối đi vào dành cho người đi bộ.

Đối với dòng biệt thự song lập B chỉ có duy nhất một lối vào chung cho ô tô và người đi bộ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thiết kế của 02 dòng biệt thự song lập Sun Tropical Village dưới đây:

Biệt thự song lập A

Phối cảnh biệt thự song lập A
Phối cảnh biệt thự song lập A
Layout thiết kế tầng 1 của biệt thự song lập
Layout thiết kế tầng 1 của biệt thự Sun Tropical Village song lập
Mẫu thiết kế tầng 1 của song lập A
Mẫu thiết kế tầng 1 của song lập A

Biệt thự Sun Tropical Village loại song lập A sẽ có 2 lối đi vào biệt thự được bố trí hai bên. Tầng 1 của biệt thự được gợi ý thiết kế các tiện ích như hồ cảnh quan, sảnh, sân vườn, chỗ để xe ô tô, phòng khách, phòng ăn.

Thiết kế tầng 2 biệt thự song lập
Thiết kế tầng 2 biệt thự song lập

Tầng 2 của biệt thự có thể thiết kế thành 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ master. Tùy theo công năng sử dụng của từng gia chủ có thể tùy biến các phòng chức năng như phòng làm việc, phòng đọc sách..

Thiết kế tầng 3 của biệt thự song lập A
Thiết kế tầng 3 của biệt thự Sun Tropical Village song lập A

Biệt thự Sun Tropical Village song lập B

Biệt thự Sun Tropical Village song lập B được thiết kế một cổng vào chung cho người đi bộ và xe ô tô. Với thiết kế này, căn biệt thự có nhiều không gian để bố trí sân vườn rộng rãi hơn.

Thiết kế tầng 1 của biệt thự song lập B
Thiết kế tầng 1 của biệt thự song lập B
 Thiết kế tầng 2 của biệt thự song lập B
Thiết kế tầng 2 của biệt thự song lập B
 Thiết kế tầng 3 của biệt thự song lập B
Thiết kế tầng 3 của biệt thự song lập B

Mẫu thiết kế nội thất của biệt thự song lập

Với dòng biệt thự song lập, chủ sở hữu có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất của tập đoàn Sun Group tặng. Với tông màu chủ đạo màu xanh của thiên nhiên sẽ tạo nên cảm giác tươi mát.


Biệt Thự Đơn Lập

Thiết kế Layout biệt thự đơn lập

Dòng biệt thự Sun Tropical Village đơn lập có 02 loại biệt thự chủ yếu là dòng đơn lập A và đơn lập B1. Riêng đối với biệt thự đơn lập B1 có chiều ngang rộng hơn so với biệt thự đơn lập A. Dưới đây là thiết kế layout của biệt thự đơn lập A:

biệt thự đơn lập
Mẫu biệt thự đơn lập

1. Biệt thự đơn lập A (15mx18m)

mẫu thiết kế bên ngoài biệt thự loại A
Mẫu thiết kế bên ngoài biệt thự loại A
Layout thiết kế biệt thự đơn lập A
Layout thiết kế biệt thự Sun Tropical Village đơn lập A
Layout thiết kế tầng 1 biệt thự đơn lập A
Layout thiết kế tầng 1 biệt thự đơn lập A

Với diện tích 15mx18m, biệt thự đơn lập A có thể thiết kế được bể bơi rộng 20m2 trong chính căn biệt thự. Ngoài ra, khu vực để ô tô cũng rất rộng rãi với diện tích sân trước lên tới 35m2.

layout biet thu sun tropical village don lap 3
Layout thiết kế tầng 2 biệt thự đơn lập A

Tầng 2 của biệt thự đơn Sun Tropical Village lập A được thiết kế gợi ý chia làm 03 phòng ngủ. Khu vực sảnh sinh hoạt chung rộng tới 5,2m2. Tất cả các phòng ngủ đều hướng ra đón ánh sáng tự nhiên.

layout biet thu don lap A Sun Tropical Village
Layout thiết kế tầng 3 biệt thự đơn lập A

Đối với tầng 3 của biệt thự Sun Tropical Village đơn lập, chủ sở hữu có thể thiết kế thêm 1 phòng ngủ hoặc phòng sinh hoạt đa năng tùy theo nhu cầu riêng.


2. Mẫu biệt thự đơn lập B (16mx18m)

Layout thiết kế biệt thự đơn lập B
Layout thiết kế biệt thự đơn lập B
Thiết kế tầng 1 biệt thự đơn lập B
Thiết kế tầng 1 biệt thự đơn lập B

Đối với biệt thự Sun Tropical Village đơn lập B có diện tích đất lớn hơn, chủ sở hữu có thể thiết kế được Gara để xe ô tô với diện tích lên tới 19m2. Đây chính là lợi thế duy nhất chỉ có dòng biệt thự B đáp ứng tối đa cho khách hàng mọi nhu cầu công năng sử dụng cũng như các khu vực được tách biệt.

 Thiết kế tầng 2 biệt thự đơn lập B
Thiết kế tầng 2 biệt thự đơn lập B

Với thiết kế tầng 2 của biệt thự đơn lập sẽ tương tự như nhau, gia chủ có thể thiết kế 02 phòng ngủ thường và 1 phòng ngủ master với diện tích rộng rãi hơn so với villa loại A.

 Thiết kế tầng 3 biệt thự đơn lập B
Thiết kế tầng 3 biệt thự đơn lập B
Mẫu biệt thự đơn lập B
Mẫu biệt thự đơn lập B

Mẫu thiết kế nội thất của biệt thự đơn lập

Biệt thự Sun Tropical Village đơn lập chủ sở hữu có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất theo gam màu dưới đây. Với tầng 3 có chiều cao trần lên tới 5m, đây là điểm cộng cực lớn để có một không gian rất thoáng phóng tầm mắt ra những mảng xanh của thiên nhiên xung quanh.

Đặc biệt, với những căn đơn lập thiết kế tầng 3 có thể làm phòng làm việc, phòng ngủ sẽ là nơi lý tưởng nhất để thư giãn hoặc làm việc tại đây.

Kết luận:

Qua những thông số thiết kế các mẫu biệt thự Sun Tropical Village trên, Qúy khách và nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình được mẫu biệt thự phù hợp với công năng sử dụng của mình.

Với dòng biệt thự tứ lập, thiết kế 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng được nhu cầu để ở dành cho gia đình từ 5-7 người. Khách hàng mong muốn sở hữu biệt thự thiết kế rộng rãi và có nhiều không gian sinh hoạt thì biệt thự song lập là lựa chọn hoàn hảo.

Đối với biệt thự đơn lập là sản phẩm dành cho chủ sở hữu có nhu cầu ở một ngôi nhà rộng rãi và riêng tư. Đặc biệt có thể thiết kế được bể bơi riêng trong chính căn biệt thự của mình.

Đăng ký tư vấn dự án

Qúy khách hàng cần thêm thông tin chi tiết về các dự án biệt thự Sun Tropical Village hoặc các chính sách bán hàng và ưu đãi, vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh dự án Sun Group với hotline 0941235578 (zalo, viber). Hoặc để lại thông tin dưới đây, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất.

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ email

  Lời nhắn (tên dự án)

  5/5 - (1 bình chọn)
  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Scroll to Top