Thủ Thiêm Zeit River: Điểm nhấn độc đáo về đầu tư và thiết kế

Thu Thiem Zeit River thu hút sự quan tâm bởi không gian sống hiện đại tích hợp công nghệ thông minh và pháp lý minh bạch, đồng thời được hỗ trợ bởi sức mạnh tài chính của nhà đầu tư.

Theo báo cáo mới nhất từ JLL, trong quý I, thị trường căn hộ cao cấp TP HCM đã chào đón 2.989 căn hộ mới, với hầu hết các dự án tập trung chủ yếu tại khu vực Thủ Thiêm. Trong tương lai, khu vực này sẽ tiếp tục nhận được sự phát triển của cơ sở hạ tầng, bao gồm việc xây dựng 4 tuyến đường chính bao gồm đại lộ vòng cung (6 làn xe), đường ven hồ trung tâm (4 làn xe), đường ven sông Sài Gòn (nhìn sang quận 1, gồm 2 làn xe) và đường trên cao qua Khu lâm viên sinh thái phía Nam, cùng với các dự án cây cầu Thủ Thiêm 3 và 4.

thu thiem zeit river
Thủ Thiêm Zeit River: Điểm nhấn độc đáo về đầu tư và thiết kế 5

Đây sẽ là những công trình hạ tầng quan trọng, đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực, đặc biệt trong bối cảnh nguồn đất ở nội thành đang ngày càng khan hiếm.

Trong thời gian hiện tại, các chuyên gia cho rằng dự án có sự hoàn thiện về pháp lý và tuân thủ tiến độ xây dựng sẽ thu hút sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín của chủ đầu tư.

Phoi canh du an can ho Thu Thiem Zeit River moi cap nhat 2
Thủ Thiêm Zeit River: Điểm nhấn độc đáo về đầu tư và thiết kế 6

Theo báo cáo từ JLL, trong quý I, thị trường căn hộ cao cấp TP HCM đã đón nhận 2.989 căn hộ mới, với phần lớn dự án tập trung chủ yếu tại khu vực Thủ Thiêm. Trong tương lai, khu vực này sẽ tiếp tục nhận được sự đầu tư vào hạ tầng, bao gồm việc xây dựng 4 tuyến đường chính bao gồm đại lộ vòng cung (6 làn xe), đường ven hồ trung tâm (4 làn xe), đường ven sông Sài Gòn (nhìn sang quận 1, gồm 2 làn xe) và đường trên cao qua Khu lâm viên sinh thái phía Nam, cùng với các dự án cây cầu Thủ Thiêm 3 và 4.

Đây sẽ là những công trình hạ tầng quan trọng, đóng vai trò thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực, đặc biệt trong bối cảnh nguồn đất trong nội thành ngày càng khan hiếm.

Phoi canh du an can ho Thu Thiem Zeit River moi cap nhat 4
Thủ Thiêm Zeit River: Điểm nhấn độc đáo về đầu tư và thiết kế 7

Được xem xét là một dự án tại vị trí đắc địa, với giao thông thuận tiện, sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, pháp lý rõ ràng và tiến độ xây dựng ổn định, Thủ Thiêm Zeit River nổi bật trong số các dự án tại khu vực. Nằm tại đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM, dự án hưởng lợi từ vị trí tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm.

Đáng chú ý là Thu Thiem Zeit River là một trong số ít dự án đã hoàn thành việc chuẩn bị pháp lý và tiến hành xây dựng trước khi ra mắt thị trường vào cuối năm 2022. Điều này đã tạo niềm tin cho khách hàng với hơn 95% giao dịch thành công trong đợt mở bán đầu tiên.

Đại diện của VGSE, chủ đầu tư dự án, cho biết rằng nhờ sự hỗ trợ vốn từ công ty mẹ là tập đoàn đa ngành quốc tế GS E&C (Hàn Quốc), tiến độ xây dựng của dự án Thu Thiem Zeit River đã được đẩy nhanh trước những thách thức hiện hữu trên thị trường.

Ngoài ra, Thu Thiem Zeit River còn được đặc biệt chú trọng tích hợp nhiều công nghệ thông minh trong hệ thống hầm xe, thang máy, hành lang và từng không gian riêng, mang đến một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Tại các tầng B1 và B2 của tòa nhà, cung cấp nhiều trạm sạc điện để nạp nhiên liệu với tùy chọn sạc nhanh (trong một giờ 20 phút) hoặc tiêu chuẩn (trong 10 giờ). Các căn hộ còn được trang bị kính Low-E giảm nhiệt tốt, tạo điều kiện tốt cho sức khỏe của cư dân và thân thiện với môi trường, cùng với công nghệ điện phân muối tích hợp cho hồ bơi…

Noi that can ho Thu Thiem Zeit River 2 moi cap nhat
Thủ Thiêm Zeit River: Điểm nhấn độc đáo về đầu tư và thiết kế 8

Căn hộ tại Thu Thiem Zeit River được trang bị các công nghệ tiên tiến như hệ thống đèn thông minh, cảm biến phát hiện chuyển động, và máy thông gió, mang lại cho gia chủ một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

Đại diện của VGSE cho biết rằng Thu Thiem Zeit River, với những lợi thế độc đáo, đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và trở thành một dự án đáng chú ý, ngay cả trong thời kỳ biến động của thị trường.

Xem thêm: Thủ Thiêm Zeit River | Dự án Căn Hộ Quận 2 [Giá Bán 2023]

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top