Tiềm năng khai thác khách sạn tại Boutique Hotel Grand World

Sản phẩm độc đáo, chủ đầu tư uy tín, khả năng vận hành và tiềm năng sinh lời giúp boutique hotel Grand World tại Phú Quốc United Center thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Sau thời gian dài việc kinh doanh bị ảnh hưởng bởi Covid-19, ông Hoàng Đình Quân (quận 2, TP HCM) quyết định tìm thêm kênh đầu tư khác an toàn hơn.

Boutique hotel Grand World thu hút nhà đầu tư nghỉ dưỡng
Boutique hotel Grand World thu hút nhà đầu tư nghỉ dưỡng

“Giờ bắt đầu bước vào bình thường mới, kinh tế hồi phục nên tôi cũng muốn bỏ tiền ra phải xoay vòng và tăng trưởng nhanh. Tôi ưu tiên các sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, có khả năng kiếm lời và có thể vận hành ngay. Đầu tư vào các dự án dài hạn không phải là lựa chọn của tôi lúc này”, ông Quân nói.

Sau một thời gian tìm hiểu, ông Quân đã quyết đầu tư vào dòng sản phẩm đang được săn đón tại đảo ngọc Phú Quốc là khách sạn mini (boutique hotel) Grand World, thuộc Phú Quốc United Center mới được Vingroup ra mắt hồi tháng 4 năm nay.

Theo các chuyên gia bất động sản, sản phẩm độc đáo của Vingroup tại Bắc đảo Phú Quốc như boutique hotel Grand World có sức mua tốt và đang được đẩy nhanh hơn dự đoán do nhóm nhà đầu tư có kinh nghiệm âm thầm rót vốn về đây.

Sản phẩm chất lượng khiến Boutique Hotel Grand World hút mạnh dòng tiền
Sản phẩm chất lượng khiến Boutique Hotel Grand World hút mạnh dòng tiền

Giới đầu tư nhận định, có nhiều lý do nhà đầu tư đổ về Bắc đảo để sở hữu boutique Hotel Grand World.

Thứ nhất, đây là mô hình khách sạn vừa và nhỏ đón đầu xu hướng thế giới hiện nay. Mô hình chú trọng vào tính độc đáo của kiến trúc, phong cách thiết kế và sắp đặt ấn tượng tạo sức hút với thế hệ du khách trẻ thích mới mẻ, ưa trải nghiệm.

Boutique Hotel Grand World cũng tạo chuỗi sản phẩm theo 4 phong cách khác biệt, đậm dấu ấn của những kiến trúc nổi tiếng và lâu đời trên thế giới như Moscow (Nga), Paris (Pháp), Milano (Italy), Georgia (Anh). Sự tuỳ biến, vượt khỏi giới hạn của mô hình lưu trú khách sạn thông thường là đích đến của nhà đầu tư có tầm nhìn.

Kiến trúc độc đáo, thiết kế mới mẻ phù hợp với du khách năng động, ưa trải nghiệm
Kiến trúc độc đáo, thiết kế mới mẻ phù hợp với du khách năng động, ưa trải nghiệm

Thứ hai, vị trí mà Boutique Hotel Grand World toạ lạc có thể khiến bất cứ khách sạn 3-4 sao nào tại đảo ngọc cũng phải thèm khát. Các khách sạn nằm ngay giữa “thành phố không ngủ” Grand World, tâm điểm của quần thể Phú Quốc United Center.

Hàng trăm, hàng ngàn hạng mục quy mô như: công viên chủ đề VinWonders tầm cỡ khu vực, vườn thú mở bán hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, casino đầu tiên mở cửa cho người Việt, chuỗi biệt thự khách sạn 5 sao Vinpearl, bệnh viện Vinmec… Nhờ đó, du khách sẽ không phải đi xa mà vẫn có thể thụ hưởng các tiện ích cao cấp.

Chủ đầu tư cũng cung cấp xe Vinbus đưa đón tới từng điểm vui chơi một cách thuận tiện, nhanh chóng. Bên cạnh đó, các công trình thế kỷ kỳ vĩ, những siêu show triệu USD đặc sắc, hàng ngàn điểm check in ấn tượng của Phú Quốc United Center cũng là lực hút kéo thêm hàng triệu du khách tới đây vui chơi, giải trí hậu Covid-19.

Hệ sinh thái đầy đủ trải nghiệm, sầm uất 24/7 là điểm mạnh đầu tư của Boutique Hotel Grand World
Hệ sinh thái đầy đủ trải nghiệm, sầm uất 24/7 là điểm mạnh đầu tư của Boutique Hotel Grand World

Thứ ba, Phú Quốc vẫn còn nhiều dư địa phát triển. Theo thống kê, lượng khách đến Phú Quốc lên hơn 5 triệu lượt mỗi năm (thời điểm trước dịch), với thời gian lưu trú trung bình 2,5 ngày sẽ cần đến 10 triệu đêm nghỉ, 70% trong số này lựa chọn ở khách sạn 2-3 sao. Với 198 căn boutique hotel của Grand World và sức hút từ Phú Quốc United Center, đây sẽ là điểm đến lưu trú lựa chọn ưu tiên và là khoản đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Lượng phòng nghỉ hạng trung tại Phú Quốc còn rất thiếu chính là dư địa đầu tư màu mỡ cho giới có tiền
Lượng phòng nghỉ hạng trung tại Phú Quốc còn rất thiếu chính là dư địa đầu tư màu mỡ cho giới có tiền

Thứ tư, chính sách bán hàng của chủ đầu tư tạo ra đòn bẩy kinh doanh khác biệt. Cụ thể, nhà đầu tư không chỉ được chiết khấu đến 8% một năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn mà còn có thể hưởng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt lên đến 70 – 100% giá trị hợp đồng, thời gian vay vốn lên đến 15 năm.

Đặc biệt, với gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn, nhà đầu tư được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc cho khoản vay trong thời hạn tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, trước 3/3/2023 với khoản vay 70% và trước 1/8/2022 với khoản vay 100% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, khách mua được tặng voucher VinFast tới 200 triệu đồng theo chính sách chung.

Ngoài ra, với việc Phú Quốc được công nhận là thành phố, tiềm năng phát triển của bất động sản còn lớn. Các thông tin đầu tư dự án, nâng cấp cơ sở hạ tầng, dòng vốn của các tập đoàn lớn liên tiếp công bố sẽ đổ dồn vào Đảo Ngọc.

Hiện nay, Phú Quốc đã mở cửa trở lại để đón du khách cả trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách lớn đến nghỉ dưỡng, vui chơi, mua sắm “trả thù” sau một thời gian dài bị “kìm chân” trong nhà bởi dịch bệnh. Với số lượng căn hữu hạn, boutique hotel được kỳ vọng là tâm điểm của thị trường, thu hút những nhà đầu tư nhanh nhạy và quyết đoán.

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top