Tiến độ xây dựng Shophouse Selashine tại Selavia Phú Quốc tháng 5

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Selavia Phú Quốc tháng 5/2022 giai đoạn 1 với dòng sản phẩm Shophouse Selashine. Trục shophouse kết nối trực tiếp từ đường Nguyễn Văn Cừ ra biển. Đây là cung đường vàng của dự án kết nối với đảo sen – công trình biểu tượng tại Selavia.

Các căn shophouse Selashine đã được cất nóc 100% và đang thực hiện hoàn thiện mặt ngoài cũng như các tiện ích cảnh quan xung quanh.

tiến độ xây dựng selavia phú quốc tháng 5
Tiến độ xây dựng Shophouse Selashine tại Selavia Phú Quốc tháng 5 9

Tất cả các căn shophouse Selashine đều được cất nóc 100% và đang hoàn thiện mặt ngoài cũng như các tiện ích cảnh quan.

sơn shophouse selashine
Tiến độ xây dựng Shophouse Selashine tại Selavia Phú Quốc tháng 5 10

Một số công đoạn như sơn tường, lắp cửa kính cho các căn shophouse tại Selavia Phú Quốc đang được gấp rút hoàn thiện để ra mắt thị trường vào tháng 5 này.

thi công cảnh quan tại shophouse selashine
Tiến độ xây dựng Shophouse Selashine tại Selavia Phú Quốc tháng 5 11

Con đường kết nối ra bãi biển và cũng là tuyến đường mua sắm sầm uất tại sen vàng Selavia. Đại diện TTC Phú Quốc cho biết, với loại hình sản phẩm nhà phố, khả năng cho thuê để kinh doanh đóng vai trò quan trọng đối với nhà đầu tư. Hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse trên thị trường đang dao động trong khoảng 8-12% mỗi năm.

tien do xay dung shophouse selavia phu quoc 4
Tiến độ xây dựng Shophouse Selashine tại Selavia Phú Quốc tháng 5 12

Shophouse Selashine thuộc dự án Selavia đảm bảo các yếu tố về vị trí, không gian, thiết kế và liên kết khu vực tốt. Đây là những yếu tố hàng đầu để các nhà đầu tư lựa chọn shophouse Selashine là sản phẩm tiềm năng.

shophouse đã cất nóc toàn bộ
Tiến độ xây dựng Shophouse Selashine tại Selavia Phú Quốc tháng 5 13

Về yếu tố liên kết khu vực, dự án Selavia có vị trí thuận tiện khi nằm ở trung tâm phường An Thới, cách sân bay 15 phút, cách Dương Đông 25 phút, cách cáp treo Hòn Thơm 5 phút.

tiến độ xây dựng selavia phú quốc mới nhất
Tiến độ xây dựng Shophouse Selashine tại Selavia Phú Quốc tháng 5 14

Ngoài ra, Selavia cũng nằm gần các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Bãi Trường, Hòn Thơm Nature Park, Rạn san hô Nam Đảo, làng nghề… dễ hưởng lợi từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng liên hoàn.

tien do xay dung shophouse selavia phu quoc 7
Tiến độ xây dựng Shophouse Selashine tại Selavia Phú Quốc tháng 5 15

Trong đó, dòng sản phẩm shophouse tại phân khu “Selashine – Đại lộ ánh sáng” ghi nhận sự quan tâm lớn từ khách hàng và nhà đầu tư. Đây là khu vực ẩm thực và dịch vụ sôi động 24/7 trên đại lộ kết nối trục trung tâm Bắc – Nam đảo với cung đường ven biển dài hơn 1.600 m. Dự kiến, khu vực trên sẽ thu hút sự có mặt của hơn 100 thương hiệu về ẩm thực, thời trang và giải trí, cùng nhiều hoạt động lễ hội.

tien do xay dung shophouse selavia phu quoc 8
Tiến độ xây dựng Shophouse Selashine tại Selavia Phú Quốc tháng 5 16

Tại Vịnh Đầm (Suối Lớn, Dương Tơ), khu phức hợp nghỉ dưỡng Selavia bay Phú Quốc với quy mô 180 ha có đảo nhân tạo với kiến trúc chính là hoa sen. Dự án theo định hướng trở thành hệ sinh thái nghỉ dưỡng du lịch cao cấp với nhiều tiện ích, từ biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, shophouse tới trung tâm thương mại, phố đi bộ, công viên biển, nhà hàng, cụm dịch vụ tiện ích 4 sao, nhà hát con sò…

Xem thêm: Selavia Phú Quốc

Qúy khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án Selavia Phú Quốc, vui lòng liên hệ hotline Phòng kinh doanh dự án 0941235578 hoặc để lại thông tin dưới đây

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ email

  Lời nhắn (tên dự án)

  5/5 - (1 bình chọn)
  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Scroll to Top