Top 5 lý do nên đầu tư Shophouse Sun Secret Valley

Shophouse Sun Secret Valley là tổ hợp dự án của tập đoàn Sun Group triển khai tại bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc. Dự án ra mắt phân khu đầu tiên với tên gọi The Avenue bao gồm các dòng shophouse, shop villas và retail villa. Hãy cùng tìm hiểu xem lý do tại sao tập đoàn Sun Group tại triển khai dòng Sun Secret Valley và những điểm khác biệt của phân khúc này tại bãi Dài cũng như tiềm năng đầu tư tại dự án này.

Shophouse Sun Secret Valley Phú Quốc

Nguồn cảm hứng để kiến tạo dự án chính là thiên nhiên nơi đây. Tại Sun Secret Valley thì con người có thể có những cơ hội trải nghiệm và thể hiện bản thân nhiều nhất. Các hoạt động ven biển những ca nhạc, lễ hội ven biển, các hoạt động trong rừng khác nhau…

shophouse sun secret valley phú quốc
Top 5 lý do nên đầu tư Shophouse Sun Secret Valley 3

Các hoạt động bên trong sẽ có sự kết nối từ bên ngoài nhưng vẫn giữ sự riêng tư. Chạy dọc theo dãy shophouse là từ quảng trường mặt trời ra quảng trường biển hát. Nơi đây sẽ được tổ chức các sự kiện lễ hội, âm nhạc, quầy bar… và đây chính là điểm kết nối lan tỏa. Cũng chính tại đây sẽ có một công trình điểm nhấn cầu Phượng Hoàng để thay cho điểm kết của quảng trường.

Với những nguồn cảm hứng trên, shophouse Sun Secret Valley sẽ là một bất động sản có nhiều điểm khác biệt tại Phú Quốc cũng như đem lại giá trị đầu tư cho khách hàng.

Thiết kế Shophouse Sun Secret Valley

Khu Lagoon và Biệt thự Mountain Villa cũng có những điểm khác biệt. Kiến trúc của Shophouse Sun Secret Valley lấy cảm hứng từ kiến trúc Địa Trung Hải pha trộn kiến trúc bản địa mang lại sự mới mẻ và hài hòa, đậm chất nhiệt đới và hiện đại.

Shophouse được bố trí theo địa hình theo mô hình zích zắc và giữa từng khoảng nghỉ là các quảng trường dừng chân, tạo từng điểm nhấn cho du khách có những trải nghiệm mới lạ. Những căn shophouse nhô ra thụt vào tạo nên sự khác biệt, hình thành nên những khoảng trống tự nhiên.

thiết kế shophouse sun secret valley
Top 5 lý do nên đầu tư Shophouse Sun Secret Valley 4

Và tiếp nối gần biển là quàng trường gọi nắng với những điểm nhấn đón ánh nắng mặt trời. Với cảnh quan và tổng thể thiết kế thì tại Sun Secret Valley sẽ có sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và các dòng sản phẩm shophouse và shop villas tạo những mô hình và nét đặc trưng từng phân khu. Không chỉ có những cây xanh cổ thụ và tại đây dọc theo con đường sẽ là những cây hoa đầy đủ màu sắc tạo nên bức trang hấp dẫn.

Các tiện ích tại Shophouse Secret Valley

Retail Villa được bố trí sát phân khu shophouse và có độ cao tầng thấp hơn để có tầm nhìn và sự đa dạng trong khai thác sử dụng. Tại dự án có những cây xanh lâu năm được chủ đầu tư giữ lại để mang lại không gian trải nghiệm mua sắm gần gũi với thiên nhiên.

Chuyển tiếp từ không gian động từ thành phố không ngủ sang không gian tĩnh sẽ là tuyến đường rợp bóng cây. Những trục quảng trường được sắp đặt len lõi giữa những căn nhà, tuyến đại lộ. Và sự kết nối đó sẽ tiếp nối từ bên trong căn shophouse được thiết kế cốt ngang bằng với mặt ngoài.

Phần khoảng sân sau được mở rộng thay vì thông thường thiết kế sân trước nhà. Để tạo sự kết nối thì phân sân trước sẽ được thiết kế sát với quảng trường để tạo nên kết nối trong trải nghiệm mua sắm.

Các tiện ích tại Shophouse Sun Secret Valley có thể kể tới:

  • Quảng trường giọt nguồn
  • Quảng trường biển hát
  • Quảng trường trung tâm
  • Quảng trường tiện ích

Mỗi quảng trường sẽ có những điểm nhấn, những công trình biểu tượng để kết nối du khách có những trải nghiệm độc đáo, mới lạ. Mỗi không gian được bố trí hài hòa về kiến trúc cũng như các mảng xanh để tiếp nối từng phân khu tại đây.

Các loại hình kinh doanh tại Shophouse

Các loại hình kinh doanh tại Shophouse Secret Valley có thể áp dụng như kinh doanh các mặt hàng cao cấp: thời trang, phụ kiện trang sức và các dịch vụ về ẩm thực.

Không gian rộng lớn nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, shophouse Sun Secret Valley được thiết kế tối ưu khai thác các loại hình kinh doanh đa dạng. Với lợi thế khoảng sân trước rộng lớn và sân sau là những quảng trường nhộn nhịp thì chủ sở hữu có thể kinh doanh các loại hình về ăn uống, ẩm thực và giải trí.

Xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp mua sắm trong những năm tới rất được ưa chuộng. Du khách vừa trải nghiệm nghỉ dưỡng tại các khu resort cao cấp, riêng tư nhưng vẫn đủ gần để kết nối sang các khu mua sắm, thương mại cao cấp cạnh bên. Các loại hình kinh doanh tại đây đều sẽ nhắm tới mục tiêu phân khúc khách hàng cao cấp.

Kết luận

Với những ưu điểm thiết kế vượt trội cùng với vị trí khá đắc địa tại bãi Dài, Shophouse Sun Secret Valley được đánh giá là dòng shophouse Sun Group tại Phú Quốc đáng để sở hữu và đầu tư kinh doanh. Các loại hình sản phẩm tại tổ hợp này rất đa dạng tạo nên một cộng đồng cư dân và có nhiều trải nghiệm mua sắm cho du khách qua từng phân khu mà không bị nhàm chán.

Sự khác biệt trong thiết kế cũng như tiện ích tại dự án Sun Secret Valley chính là bài toán để thu hút khách du lịch tới đây chiêm ngưỡng và mua sắm. Cùng với đó là những hoạt động, sự kiện được tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức hằng năm để thu hút các du khách đổ về đây, điều đó tạo điều kiện cho shophouse phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm: Shophouse Sun Secret Valley Phú Quốc

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top