Vị trí dự án Sunneva Island Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Khu biệt thự Sunneva Island Đà Nẵng được chủ đầu tư Sun Group mở bán trong năm 2022 với phân khúc cao cấp. Dự án sở hữu những tiện ích đa dạng cũng như thiết kế của biệt thự rất độc đáo. Mức giá của biệt thự Sunnve Island đang dự kiến từ 30 tỷ đồng. Vậy khu biệt thự này có vị trí gì đặc biệt mà Sun Group đang định giá cao cấp như vậy?

phan tich dau tu du an sunneva island da nang 40
Vị trí dự án Sunneva Island Đà Nẵng có gì đặc biệt? 4

Đảo Đồng Nò biệt lập, riêng tư

Sun Group tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp tại thị trường Đà Nẵng. Với dự án tại đảo Đồng Nò, nơi đây sở hữu vị trí đắc địa được bao bọc xung quanh là các con sông tạo nên địa thế biệt lập và riêng tư cho những người sở hữu biệt thự tại đây.

Sự biệt lập này được bao bọc bởi dòng sông vừa mang lại sinh khí cho mảnh đất vừa tạo điều hòa không khí trong lành cho khu cư dân tại đây.

Chủ đầu tư công bố dự án Sunneva Island sẽ được compound đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân tại đây. Không những thế, hàng loạt các dịch vụ quản lý và vận hành tại đây rất chuyên nghiệp. Đây được xem là khu biệt thự có đơn vị vận hành chuyên nghiệp đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng

Tuy biệt thự Sunneva Island tọa lạc trên đảo Đồng Nò nhưng tính kết nối hạ tầng và giao thông tại đây được Sun Group đầu tư rất bài bản và đồng bộ. Hai cây cầu được bắc qua đảo Đồng Nò vừa kết nối thuận tiện di chuyển tới các địa điểm của trung tâm thành phố.

mat bang du an sunneva island
Vị trí dự án Sunneva Island Đà Nẵng có gì đặc biệt? 5

Sunneva Island thừa hưởng hạ tầng của Nam Hòa Xuân

Khu biệt thự Sunneva Island thừa hưởng những tiện ích và hạ tầng đã được Sun Group xây dựng tại khu đô thị Nam Hòa Xuân. Tại khu đô thị Nam Hòa Xuân, hạ tầng giao thông đã được xây dựng hoàn chỉnh, các tuyến đường kết nối theo hướng Bắc Nam đều được hoàn thiện.

Cư dân tại Sunneva Island dễ dàng di chuyển tới các địa điểm vui chơi nổi tiếng cũng như bãi biển tại Đà Nẵng. Với vị trí và hạ tầng giao thông đã hoàn thiện tại đây thì tiềm năng tăng giá của bất động sản sẽ có nhiều dư địa.

Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng vẫn đang còn khan hiếm dòng biệt thự có pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài và một khu dân cư có đơn vị vận hành uy tín như tập đoàn Sun Group.

phoi canh du an sunneva island da nang 7 2
Vị trí dự án Sunneva Island Đà Nẵng có gì đặc biệt? 6

Dự án Sunneva Island được định hướng sẽ là khu dân cư cao cấp, dành cho những tầng lớp giàu có, doanh nhân thành đạt về đây sinh sống. Một khu dân cư biệt lập, riêng tư và đầy đủ các tiện ích.

Dự án Sunneva Island Đà Nẵng sẽ được Sun Group đầu tư với các dòng sản phẩm biệt thự và nhà phố mang phong cách Tropical và kiến trúc Champa. Mỗi phân khu của dự án Sunneva sẽ có phong cách riêng biệt, tạo nên sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Phân khu Rivera

Phân khu Rivera với những căn biệt thự được thiết với mật độ thấp, sở hữu nhiều mảng xanh và khu tiện ích. Phân khu này bao gồm chủ yếu các dòng biệt thự độc bản, cao cấp trực diện sông.

Phân khu Habora

Phân khu Habora với những căn biệt thự đơn lập và song lập thiết kế đa dạng với 14 mẫu thiết kế khác nhau. Tại phân khu này ngoài các tiện ích công viên, khu vui chơi trẻ em còn có tiện ích trường học dành cho cư dân tại đây.

Phân khu Centria

Phân khu Centria là phân khu trung tâm của Sunneva Island, nơi đây sẽ là trục đường huyết mạch kết nối cư dân đi ra biển hoặc đi về khu đô thị Nam Hòa Xuân.

Những căn nhà phố cũng được thiết kế mang hướng biệt thự, nhưng mỗi căn nhà phố sẽ được bố trí hai cửa lối vào để phù hợp với nhu cầu kinh doanh cũng như để ở, đảm bảo sự linh hoạt và riêng tư cho gia chủ.

Xem chi tiết dự án Sunneva Island tại đây

Gọi ngay
Gọi ngay
Lên đầu trang