Top 4 Dự Án Boutique Hotel Phú Quốc Đang Triển Khai Mở Bán

Boutique Hotel Phú Quốc là dòng sản phẩm phù hợp với loại hình kinh doanh khách sạn và các dịch vụ lưu trú, giải trí. Tại thị trường Phú Quốc, chỉ có rất ít một số dự án triển khai dòng sản phẩm Boutique Hotel này.

Vượt trội về thiết kế, dòng boutique hotel được thiết kế từ 8 tầng, tổng diện tích xây dựng từ 1000m2 rất phù hợp để khai thác loại hình lưu trú và đa dạng các dịch vụ khác nhau. Phan Nguyên liệt kê một số dự án tại Phú Quốc đang triển khai mở bán dòng sản phẩm Boutique Hotel dưới đây.

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc là dòng sản phẩm “mini hotel” nằm trong mảnh ghép của tổ hợp vui chơi giải trí và mua sắm Grand World. Các căn Boutique Hotel được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mang lại sự sang trọng và thích hợp để khai thác kinh doanh làm khách sạn.

boutique hotel grand world phú quốc
Top 4 Dự Án Boutique Hotel Phú Quốc Đang Triển Khai Mở Bán 10
boutique hotel phú quốc
Top 4 Dự Án Boutique Hotel Phú Quốc Đang Triển Khai Mở Bán 11

Chỉ có 86 sản phẩm duy nhất được chủ đầu tư mở bán cho các nhà đầu tư. Đây được xem là dòng sản phẩm Boutique Hotel Phú Quốc có giá trị khai thác kinh doanh rất tốt trong hệ sinh thái của bãi Dài. Nơi đây đón hàng chục nghìn lượt khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng, mua sắm. Mỗi căn Boutique được thiết kế với 8 tầng, có thể chia làm được ít nhất từ 25 phòng khách sạn.

Xem thêm: Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Seladon Boutique Hotel Phú Quốc

Seladon Boutique Hotel Phú Quốc là dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng của Công ty Chín Chín Núi, tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, bãi Trường, trực thuộc phu phức hợp vui chơi giải trí nổi tiếng Sunset Sunato. Các căn Boutique Hotel được thiết kế 7 tầng và 1 hầm, đây được xem là dòng sản phẩm phù hợp dành cho các nhà đầu tư khai thác kinh doanh mô hình khách sạn.

seladon boutique hotel phú quốc
Top 4 Dự Án Boutique Hotel Phú Quốc Đang Triển Khai Mở Bán 12
Seladon Boutique Hotel Phu Quoc 14
Top 4 Dự Án Boutique Hotel Phú Quốc Đang Triển Khai Mở Bán 13

Xem thêm: Seladon Boutique Hotel Phú Quốc

Boutique Hotel The Sailing Bay

The Sailing Bay là dòng biệt thự commercial villa và boutique hotel tại bãi Trào trực thuộc phân khu Sun Iconic Hub của tổ hợp Hon Thom Paradise Island. Sở hữu vị trí đắc địa trực diện biển bãi biển với các tiện ích công trình biểu tượng tại đây như tòa nhà cánh buồm và sòng bài casino.

sun iconic hub
Top 4 Dự Án Boutique Hotel Phú Quốc Đang Triển Khai Mở Bán 14

Những căn boutique hotel tại phân khu The Sailing Bay có tầm nhìn hướng ra bãi Trào – một trong những bãi biển đẹp trứ danh tại đảo thiên đường này.

boutique hotel hòn thơm
Top 4 Dự Án Boutique Hotel Phú Quốc Đang Triển Khai Mở Bán 15

Dòng boutique hotel tại đảo Hòn Thơm thiết kế lên tới 8 tầng. Trung bình mỗi căn Boutique Hotel có tổng diện tích sàn từ 1000m2 đến 2000m2, rất phù hợp khai thác kinh doanh đa dạng các dịch vụ từ lưu trú, thời trang, ẩm thực, spa… Đây là dự án boutique hotel Phú Quốc có mức giá cao nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm: The Sailing Bay Hòn Thơm

Phú Quốc Marina Square

Nằm trong quần thể Phu Quoc Marina, dự án Phú Quốc Marina Square thừa hưởng hệ thống tiện ích toàn khu nổi bật với tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á Sailing Club, quảng trường biển, con đường lễ hội đầy màu sắc và chợ đêm.

Marina Square Phu Quoc 1024x684 1
Top 4 Dự Án Boutique Hotel Phú Quốc Đang Triển Khai Mở Bán 16

Những căn boutique thiết kế 7 tầng theo phong cách Địa Trung Hải. Đây là sản phẩm đang được các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian qua.

tien do du an phu quoc marina square thang 9 8 1024x538 1
Top 4 Dự Án Boutique Hotel Phú Quốc Đang Triển Khai Mở Bán 17

Hiện tại dự án boutique hotel tại tổ hợp Phu Quoc Marina đã hoàn thiện, khách hàng đã và đang nhận bàn giao để đưa vào vận hành khai thác.

tien do du an phu quoc marina square thang 9 4
Tiến độ Phú Quốc Marina Square

Với lợi thế nằm trong tổ hợp các tiện ích khu nghỉ dưỡng của tập đoàn BIM Group triển khai, dự án Phu Quoc Marina Square được đánh giá là một trong những dự án boutique hotel Phú Quốc có tiềm năng khai thác kinh doanh tốt nhất.

Xem thêm: Phú Quốc Marina Square

Kết luận

Boutique Hotel Phú Quốc luôn là sản phẩm rất nhiều nhà đầu tư và khách quan quan tâm khai thác kinh doanh mô hình khách sạn. Với lợi thế thiết kế, tổng diện tích xây dựng lớn và sở hữu vị trí đắc địa tại Phú Quốc, mỗi dự án Boutique Hotel luôn được các nhà đầu tư săn đón trong những năm qua.

Với những thông tin các dự án Boutique Hotel Phan Nguyên đã giới thiệu trên, Qúy khách hàng quan tâm tìm hiểu đầu tư bất động sản tại Phú Quốc nói chung và tìm hiểu đầu tư Boutique Hotel nói riêng thì liên hệ theo hotline 0941235578, hoặc để lại lời nhắn dưới đây

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ email

  Lời nhắn (tên dự án)

  Rate this post
  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Scroll to Top