Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết

Biệt thự biển Phú Quốc luôn dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm qua. Hiện nay có rất nhiều dự án đã và đang triển khai mở bán các biệt thự biển tại đảo ngọc này. Mỗi dự án biệt thự biển Phú Quốc đều có những ưu thế riêng đến từ các thương hiệu vận hành quản lý cũng như chủ đầu tư xây dựng.

Các dòng biệt thự biển đa số là loại hình biệt thự nghỉ dưỡng có đơn vị vận hành và một số dự án biệt thự được phép chủ sở hữu tự do ở và khai thác cho thuê. Để có cái nhìn tổng quát và thông tin về các dự án biệt thự tại Phú Quốc, Phan Nguyên gửi tới các nhà đầu tư một số dự án biệt thự tại Phú Quốc đang triển khai mở bán dưới đây.

Biệt thự Phú Quốc gần biển

Các dự án biệt thự Phú Quốc gần biển có rất nhiều dự án đã và đang triển khai. Tuy nhiên, biệt thự tại Phú Quốc sẽ được chia ra làm 02 dòng chính là biệt thự được vận hành bởi đơn vị quản lý và biệt thự tự do khai thác ở và kinh doanh.

Đối với dự án biệt thự Phú Quốc gần biển chủ sở hữu được ở và tự do khai thác sử dụng có thể kể tới các dự án biệt thự Sonasea, biệt thự Sailing Club, biệt thự The Residence Phu Quoc và biệt thự Sun Tropical Village.

biet thu bai truong tai phu quoc 1
biệt thự park hyatt phú quốc

Đối với các dự án biệt thự Phú Quốc gần biển mà chủ sở hữu phải giao lại cho đơn vị vận hành thì có thể kể tới các dự án tiêu biểu như Vinpearl Phú Quốc, Park Hyatt Phu Quoc, Regent Phú Quốc, New World Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort…

Biệt thự biển Phú Quốc Sonasea

Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Sonasea Villas & Resort của tập đoàn CEO Group tại bãi Trường. Tại đây tập đoàn CEO đã triển khai một số dự án biệt thự nghỉ dưỡng theo mô hình khách hàng được toàn quyền tự do ở và khai thác kinh doanh.

biệt thự sonasea phú quốc
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 20

Biệt thự Paris Villas với ngôn ngữ thiết kế theo phong cách Pháp, chủ sở hữu tự do khai thác kinh doanh và hoàn thiện nội thất theo sở thích cá nhân. Ngoài dòng sản phẩm biệt thự Paris Villa thì tại tổ hợp này, tập đoàn CEO Group đã triển khai một số dự án biệt thự biển Phú Quốc đang được quản lý vận hành bởi thương hiệu Novotel và Best Western.

biệt thự biển sonasea phú quốc
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 21

Xem thêm: Sonasea Paris Villas

Biệt thự giá bán từ 15 tỷ/villa

Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc

Park Hyatt Phú Quốc là dòng sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc cao cấp của tập đoàn BIM GROUP triển khai tại đảo ngọc. Quy mô lên tới 65 hecta với hàng loạt tiện ích cao cấp, sở hữu bờ biển dài hơn 1,7km tuyệt đẹp. Với thương hiệu hàng đầu thế giới Park Hyatt sẽ đánh dấu mốc quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho Phú Quốc trong thời gian tới.

biệt thự biển phú quốc park hyatt
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 22

Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 1000m2, không chỉ là một tài sản mà còn là kiệt tác nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Với những tiêu chí khét khe từ đơn vị vận hành Park Hyatt, khu biệt thự đang được hoàn thiện các hạng mục cũng như tiện ích cảnh quan để kịp đưa vào vận hành khai thác.

biệt thự park hyatt phú quốc
Biệt thự Park Hyatt Phú Quốc

Xem thêm: Park Hyatt Phu Quoc

Biệt thự giá bán từ 50 tỷ/villa

Biệt thự biển Phú Quốc Marina

Tổ hợp Phu Quoc Marina của tập đoàn BIM Group triển khai tại Phú Quốc với các dòng shophouse, biệt thự biển và khách sạn. Regent Residences Phú Quốc là dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn BIM Group.

biệt thự regent phú quốc
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 23

Khu nghỉ dưỡng được vận hành bởi Tập đoàn Regent Hotels Group – Regent Hotels & Resorts. Khu biệt thự Regent nằm trong tổ hợp Phu Quoc Marina, thừa hưởng các giá trị từ tiện ích, vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh đắc địa bậc nhất tại bãi Trường, Phú Quốc.

biệt thự biển phú quốc regent residence
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 24

Khu nghỉ dưỡng Regent Residences Phú Quốc hiện tại đã đi vào hoạt động, số lượng biệt thự mở bán còn rất ít. Số lượng biệt thự trực diện biển rất khan hiếm, chính vì thế dự án đã cháy hàng từ lúc mới mở bán. Nếu xét về vị trí và giá trị biệt thự thì Regent Phú Quốc được đánh giá là một trong những biệt thự biển Phú Quốc có vị trí đắc địa và giá bán hạng cao cấp.

Xem thêm: Biệt thự Regent Phú Quốc

Biệt thự giá từ 25 tỷ/villa

Biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

Movenpick Villas Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng của tập đoàn MIK Group triển khai và đã đi vào hoạt động từ năm 2020. Dự án với các căn biệt thự hướng biển, hướng hồ và căn hộ condotel.

movenpick phú quốc
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 25

Khu nghỉ dưỡng được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao bởi hai thương hiệu nổi tiếng Accor Hotels và Movenpick Hotels & Resort. Với mật độ xây dựng chỉ 12.3%, đây được xem là khu nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng để trải nghiệm những vẻ đẹp của biển, hồ nơi đây.

biệt thự movenpick phú quốc
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 26

Hiện tại, khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc đã đi vào vận hành. Qúy khách và nhà đầu tư có thể tham quan thực tế các căn biệt thự tại dự án này. Với mức giá bán và chính sách bán hàng rất tốt, đây được xem là một trong những dự án biệt thự biển Phú Quốc có mức giá tốt nhất.

Xem thêm: Biệt thự Movenpick Phú Quốc

Biệt thự giá từ 25 tỷ/villa

Biệt thự đảo Hòn Thơm

Đảo Hòn Thơm là một trong những hòn đảo nhỏ nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc. Du khách có thể di chuyển cáp treo hoặc thuyền qua hòn đảo này. Trong năm 2022, tập đoàn Sun Group triển khai các dự án tại hòn đảo này với tên gọi Hon Thom Paradise Island các dòng sản phẩm shophouse và biệt thự commercial cũng như biệt thự biển.

dự án đảo hòn thơm
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 27

Đảo Hòn Thơm được quy hoạch là đảo thiên đường, nơi hội tụ hàng loạt các công trình, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Công trình nổi bật mang tính biểu tượng là tòa nhà cánh buồm, sòng bài casino, vịnh du thuyền và sân đỗ trực thăng.

biệt thự the sailing bay
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 28

Phân khu biệt thự được tập đoàn Sun Group triển khai đầu tiên với tên gọi The Sailing Bay tọa lạc tại bãi Trào. Đây là dòng biệt thự biển Phú Quốc có tính thương mại, khách hàng được tự do khai thác kinh doanh và vận hành theo cá nhân hóa.

Xem thêm: Biệt thự The Sailing Bay

Biệt thự giá bán từ 42 tỷ/villa

Biệt thự bãi Khem Phú Quốc

Bãi Khem hay còn gọi bãi Kem được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với chiều dài hơn 1km bãi biển cát trắng mịn và làn nước xanh ngọc bích, tại đây tập đoàn Sun Group có triển khai khách sạn 6 sao đầu tiên JW Marriott Emerald Bay và các dự án biệt thự nghỉ dưỡng.

bãi kem phú quốc
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 29

Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort là dự án biệt thự biển Phú Quốc mang phong cách làng chài. Hiện nay, khu nghỉ dưỡng được tập đoàn Rose Wood vận hành với thương hiệu New World và chính thức đổi tên thành New World Phu Quoc Resort.

biệt thự biển bãi kem
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 30

Xem thêm: Sun Premier Village Kem Beach Resort

Biệt thự giá bán từ 25 tỷ/villa

Biệt thự biển mũi ông Đội

Tọa lạc tại mũi ông Đội, các căn biệt thự hướng ra biển được tập đoàn Sun Group kiến tạo trong những năm qua. Khu nghỉ dưỡng này đang được Accorhotels quản lý và vận hành cũng như đạt nhiều giải thưởng giá trị.

biệt thự mũi ông đội
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 31

Biệt thự mũi ông Đội có quy mô hơn 200 căn, bao gồm dòng villa Premier Village Phu Quoc và The Eden Bay. Mỗi căn biệt thự được ví như một kiệt tác nghệ thuật, thiết kế tối ưu tầm nhìn và giữ gìn giá trị của thiên nhiên nơi đây.

biệt thự biển the eden bay
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 32

Hiện tại phân khu biệt thự The Eden Bay số lượng chỉ có 50 căn đang được mở bán với những căn biệt thự thiết kế 3 tầng hướng ra biển. Biệt thự bàn giao hoàn thiện nội thất và đơn vị Accorhotels quản lý vận hành. Đây được xem là dự án biệt thự biển Phú Quốc đáng để đầu tư và sở hữu nhất hiện nay.

Xem thêm: Sun Premier Village The Eden Bay

Biệt thự giá bán từ 45 tỷ/villa

Biệt thự biển Sun Group Bắc đảo

Trong năm 2022, tập đoàn Sun Group triển khai dự án tại bãi Dài, Gành Dầu nằm phía Bắc đảo Phú Quốc. Dự án bao gồm các dòng sản phẩm biệt thự biển, shophouse và các shop villas.

dự án starbay phú quốc
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 33

Thừa hưởng các hệ sinh thái của Vinpearl Phú Quốc, các dự án biệt thự biển Phú Quốc được biết tới với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 1, 2,3,4. Ngoài ra, các khu vui chơi, mua sắm và giải trí từ tổ hợp này bao gồm như công viên sở thú Safari, Công viên nước VinWonders, sòng bài Corona, tổ hợp thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc và các tiện ích sân golf, nhà hàng…

du an sun grou bac dao phsu quoc 1
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 34

Thông tin dự án biệt thự tại bãi Dài của tập đoàn Sun Group sẽ được Phan Nguyên cập nhật chi tiết trong thời gian tới khi chủ đầu tư công bố thông tin.

Xem thêm: Dự án biệt thự Sun Group Phú Quốc

Biệt thự biển bãi Sao

Tập đoàn Sun Group dự kiến triển khai các dòng biệt thự biển tại bãi Sao, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Dự án dự kiến mở bán 400 căn biệt thự đồi, biệt thự rừng và biệt thự biển.

bãi sao phú quốc
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 35

Các thông tin chi tiết về biệt thự biển tại dự án này, Phan Nguyên sẽ cập nhật khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư trong năm 2022 này.

Biệt thự biển Lagom Phú Quốc

The Lagom Phú Quốc là dự án biệt thự tại bãi Trường với 81 sản phẩm biệt thự tứ lập và song lập. Tiếp nối thành công các dự án The Residence Phú Quốc, Hạ Tầng Đô Thị Coporation tiếp tục triển khai dự án Lagom với phân khúc biệt thự giá cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng mong muốn sở hữu một căn nhà tại đảo ngọc. 

biệt thự biển lagom phú quốc
Top 10 Dự Án Biệt Thự Biển Phú Quốc Đang Mở Bán Cần Phải Biết 36

Nằm trong khu phức hợp du lịch Sonasea của CEO group tại Bãi Trường, The Lagom Phú Quốc sở hữu bãi biển với cát mịn tuyệt đẹp. Các căn biệt thự tại The Lagom sở hữu những lợi thế về hạ tầng và tiện ích hiện hữu tại bãi Trường.

Xem chi tiết dự án Lagom Phú Quốc tại đây

Kết luận

Biệt thự biển Phú Quốc luôn là sản phẩm cao cấp được rất nhiều nhà đầu tư và khách quan quan tâm. Đảo ngọc Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng nhiều bãi biển đẹp như bãi Khem, bãi Sao, bãi Trường, bãi Dài. Sở hữu một căn biệt thự biển tại đảo Ngọc không chỉ là tài sản tích trữ giá trị đồng tiền mà còn là tài sản mang lại giá trị nghỉ dưỡng cũng như truyền đời cho thế hệ sau.

Với những thông tin các dự án biệt thự biển Phan Nguyên đã giới thiệu trên, Qúy khách hàng quan tâm tìm hiểu đầu tư bất động sản tại Phú Quốc nói chung và tìm hiểu đầu tư biệt thự biển nói riêng thì liên hệ theo hotline 0941235578, hoặc để lại lời nhắn dưới đây

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ email

  Lời nhắn (tên dự án)

  Xem thêm: Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Lên đầu trang