Đánh giá tiềm năng phát triển của thị trường shophouse Phú Quốc

Mô hình kinh doanh shophouse Phú Quốc đang có những bước phát triển vượt bậc và là mô hình đầu tư đem đến lợi nhuận cao nhất hiện nay.

shophouse phú quốc mang lại nhiều lợi thế khai thác kinh doanh
Đánh giá tiềm năng phát triển của thị trường shophouse Phú Quốc 5

Thị trường bất động sản Phú Quốc đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của các dòng sản phẩm tiêu biểu như biệt thự biển, condotel… Bên cạnh những sản phẩm truyền thống này thì Shophouse Phú Quốc đang chính là dòng sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Nhờ vào tiềm năng sinh lời vô hạn, đây chính là sự lựa chọn đầu tư hàng đầu của giới thượng lưu hiện nay.

Linh hoạt loại hình đầu tư

Năm 2018 đã thể hiện sự chuyển dịch dòng sản phẩm mạnh mẽ trong giới đầu tư bất động sản Phú Quốc. Dù hiện tại những căn condotel và biệt thự biển vẫn đang giữ ưu thế thượng phong nhưng các nhà đầu tư tài năng dần chuyển sang đầu tư vào mô hình Shophouse Phú Quốc điển hình là các dự án Shophouse Sun Group như Shophouse Santorini, Shophouse Bãi Kem, Shophous Sun Grand City New An Thới, Shophous Vinpearl Phú Quốc,.. đặc biệt thu hút nhất là những dãy shophouse Địa Trung Hải có phong cách thiết kế mới lạ, ấn tượng.

Các mô hình kinh doanh khách sạn đã được triển khai tại shophouse bãi Kem
Các mô hình kinh doanh khách sạn đã được triển khai tại shophouse bãi Kem

Mô hình Shophouse được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì có tính thương mại cao hơn và có sự linh hoạt trong mô hình đầu tư như vừa có thể ở mà vẫn có thể khai thác kinh doanh hay cho thuê nghỉ dưỡng đều có thể sinh lợi nhuận khủng cho chủ nhân.

Tiềm năng tăng giá bất ngờ

Khi xu hướng “One – Stop – Destination” thịnh hành thì cũng là lúc những căn Shophouse thật sự lên ngôi. Thay vì chi quá nhều tiền cho một phòng ở thì du khách có xu hướng ưu tiên hơn cho các hoạt động mua sắm, ăn uống và giải trí. Điều nay đã được chứng minh qua cơn sốt Shophouse Sun Group, ngay từ khi ông chủ lớn này cho ra mắt phân khu Shophouse Piperina thuộc quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Sun Premier Village Kem Beach Resort thì chưa đầy một năm dãy shophouse này đã có giá trị gia tăng đến 200%, một con số vô cùng ấn tượng đối với thị trường bất động sản Phú Quốc. Hay điển hình vào năm 2018, dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc đã được hấp thụ 100% sản phẩm và cho đến nay, giá trị sản phẩm cũng đã gia tăng đáng kể. Và gần đây, Sun Property đã cho ra mắt thêm một dòng sản phẩm shophouse tại Sun Secret Valley với phong cách mới lạ, thiết kế tối ưu cho mua sắm và nghỉ dưỡng.

Dự án Sun Secret Valley tại bãi Dài, Phú Quốc với thiết kế khác biệt
Dự án Sun Secret Valley tại bãi Dài, Phú Quốc với thiết kế khác biệt

Sức nóng đến từ phong cách kiến trúc Địa Trung Hải

Sở dĩ phong cách kiến trúc Địa Trung Hải được giới thượng lưu rất ưa chuộng là vì thiết kế mang đến sự phóng khoáng, tươi mới và vẫn giữ trọn được nét đẹp của thiên nhiên. Do đó những căn Shophouse Phú Quốc được thiết kế theo phong cách kiến trúc Amalfi, Địa Trung Hải đều đem đến những sự bùng nổi nhất định về tiềm năng sinh lời. Nét kiến trúc hoài cổ, cổ điển kết hợp cùng sự hiện đại, uyển chuyển của phong vị biển, góp phần tạo nên sự khác biệt và độc đáo của những dãy shophouse này.

Shophouse Địa Trung Hải tại Ga cáp treo Phú Quốc
Shophouse Địa Trung Hải tại Ga cáp treo Phú Quốc

Do đó, mô hình đầu tư vào shophouse đặc biệt là Shophouse Phú Quốc đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhờ vào dòng khách du lịch đông đảo đổ về, sản phẩm linh hoạt trong phương thức đầu tư. Đây chính là những bảo chứng đảm bảo những nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhuận kép từ phương thức đầu tư này.

Xem thêm: Shophouse Sun Secret Valley

Gọi ngay
Gọi ngay
Lên đầu trang