Show Vortex: Đòn bẩy thúc đẩy tăng giá Shophouse tại Nam Phú Quốc

Công nghệ trình diễn ánh sáng đỉnh cao đang được tập đoàn Sun Group triển khai tại dự án Shophouse Địa Trung Hải, Phú Quốc. Đây được xem là một đòn bẩy thúc đẩy tiềm năng tăng giá và thu hút khách du lịch tới đây tham quan và vui chơi mua sắm.

Tại dự án Shophouse Địa Trung Hải được bố trí hàng loạt tiện ích như nhà hàng ẩm thực, tháp chuông, bãi biển dài 650m, rạp chiếu phim, hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại. Với những lợi thế đó, các căn shophouse Địa Trung Hải hứa hẹn trở thành trung tâm vui chơi, mua sắm và là biểu tượng của Phú Quốc trong thời gian tới.

show-vortex-tai-dự - án shophouse-dia-trung-hai
Show trình diễn Vortex

Trên thế giới, công nghệ Vortex từng được áp dụng tại nhiều show diễn. Trong đó, có thể kể đến Singapore là quốc gia gây ấn tượng với chương trình nhạc nước Wings Of Time hay công trình Jewell tại sân bay Changi.

Điểm thu hút chung ở đây nằm ở địa thế và phần hiệu ứng choáng ngợp, khiến bất kỳ du khách nào cũng phải nán lại check-in khi đến Đảo quốc sư tử. Những công trình này chính là biểu tượng du lịch hút khách cực kỳ thành công của Singapore.

đỉnh cao nghệ thuật tại dự án shophouse địa trung hải
Đỉnh cao của công nghệ và nghệ thuật

Để mang lại những màn trình diễn tuyệt vời như vậy, tất cả đều nhờ vào nghệ thuật kể chuyện tài tình, sự kết hợp hoàn hảo và trọn vẹn của các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, laser… và những công nghệ hiện đại nhất.

Có thể nói, Vortex là một trong những công nghệ trình diễn đẳng cấp và hiện đại hàng đầu thế giới, mang đến đẳng cấp vượt bậc so với nhiều show thực cảnh vẫn đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện tại.

Tin vui cho du khách và các nhà đầu tư trong thời gian tới, ngay tại Nam Phú Quốc cũng sẽ xuất hiện một show Vortex như thế, hứa hẹn tạo nên trải nghiệm bùng nổ cho du khách trong và ngoài nước.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh quang phổ của hố đen vũ trụ, sân khấu chính được xây dựng trên hồ nước rộng đến 100m đường kính, sâu 1m, thể tích 7900m3, với sức chứa lên đến 5000 khán giả, dành tặng đại tiệc âm thanh, ánh sáng, laser, nhạc nước, pháo hoa, lửa… hoành tráng.

Với concept thiết kế chưa từng có, sân khấu hoành tráng cùng ý tưởng độc đáo, show Vortex chắc chẳng sẽ giúp khán giả sở hữu những màn trình diễn mãn nhãn chưa từng có.

thuc-day-tang-gia-tai-du-an-shophouse-dia-trung-hai
Đòn bẩy tăng giá

Tuy nhiên trên thực tế, Việt Nam vẫn còn đang thiếu rất nhiều điểm nhấn như vậy, do đó sự xuất hiện của show Vortex hứa hẹn sẽ thúc đẩy Nam Phú Quốc từng bước trở thành thiên đường vui chơi cho mọi đối tượng khách hàng.

Đối với các căn shophouse của Sun Premier Village Primavera chắc chắn sẽ hoàn toàn hưởng lợi và nhận về nguồn thu khổng lồ từ sức ảnh hưởng của công trình này. Cùng hoạch định phát triển nền kinh tế đêm tại đây, show diễn Vortex càng được thắp sáng, là đòn bẩy phát triển kinh doanh 24/24 cho các căn shophouse.

Xem thêm:Sun Premier Village Primavera

biểu tượng tại dự án shophouse địa trung hải
Show Vortex: Đòn bẩy thúc đẩy tăng giá Shophouse tại Nam Phú Quốc 5

Vì thế, dễ dàng để nhìn ra giá trị của mỗi căn shophouse sẽ ngày một gia tăng bởi quỹ căn hạn chế nhưng nguồn cầu cực cao. Kết hợp chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư đang đưa ra trong giai đoạn này, những nhà đầu tư thông thái hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội làm chủ những căn shophouse “vàng ngọc” tại Nam đảo từ bây giờ!

Với các tiện ích đa dạng, chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư rất tốt. Đây chính là thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư sở hữu căn shophouse Địa Trung Hải này.

Đọc thêm

Sức hút của Shophouse Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc

Phân tích đầu tư Shophouse Địa Trung Hải

Nghệ thuật theming giả cổ tại Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải – Tiềm Năng Vô Hạn

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top