Khu đô thị New An Thới – Gương mặt mới triển vọng của bất động sản Phú Quốc

Sun Group đã cho ra mắt khu đô thị New An Thới, dự án lần này sở hữu rất nhiều tiềm năng triển vọng, dự báo sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến an cư và kinh doanh, tạo nên quần thể cư dân văn minh tại Nam Phú Quốc.

khu đô thị new an thới
Khu đô thị New An Thới - Gương mặt mới triển vọng của bất động sản Phú Quốc 4

Khu đô thị New An Thới được biết đến là khu đô thị đảo đầu tiên hoàn thiện tại phía Nam, thành phố Phú Quốc. Với những tiềm năng đang sở hữu, dự án Sun Grand City New An Thới đang thu hút nhà đầu tư ở khắp nơi đổ về và đang tìm cơ hội để trở thành một cư dân chuẩn mực của khu đô thị kiểu mẫu New An Thới.

Vị trí tiềm năng của khu đô thị New An Thới

Khu đô thị New An Thới được quy hoạch trên diện tích đất rộng gần 400ha nằm trải dài trên bờ biển Đất Đỏ. Dự án Sun Group Sun Grand City New An Thới gồm các siêu phẩm phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu an cư và kinh doanh của nhiều nhà đầu tư.

Nằm tại vị trí lõi trung tâm và ngay trục Đông Tây huyết mạch của thành phố Phú Quốc. Khu đô thị New An Thới được thụ hưởng trọn vẹn hệ sinh thái vui chơi nghỉ dưỡng đắt giá do ông chủ lớn Sun Group kiến tạo. Nhờ vào vị trí đắt giá này, Sun Grand City New An Thới đầy đủ những yếu tố cốt lõi để vươn mình, tỏa sáng trên thị trường bất động sản Phú Quốc.

Hệ thống tiện ích tỷ đô của khu đô thị New An Thới

Dự án Sun Grand City New An Thới chính là một khu đô thị đảo thông minh đầu tiên tại thành phố biển Phú Quốc. Dự án được quy hoạch đồng bộ và thiết kế mang đậm dấu ấn Địa Trung Hải. Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi- nghỉ dưỡng của cư dân và du khách. Bao gồm 4 công viên chủ đề rộng lớn là Limini, Seta, Pino và Riva, bên cạnh đó còn có trường học, bệnh viện, cung đường tản bộ ven sông thơ mộng, đài phun nước đàn Lia, đồi tùng, Coffee Arc,…Tất cả những công trình này đều được thực hiện tinh tế và tỉ mỉ để mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân.

nhà phố sun grand city new an thới
Khu đô thị New An Thới - Gương mặt mới triển vọng của bất động sản Phú Quốc 5

Ngoài những tiện ích nội khu đắt giá, khu đô thị New An Thới còn được bao quanh bởi các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thuộc tầm đẳng cấp 6 sao như casino Hòn Thơm, những địa danh du lịch nổi tiếng. Do đó dự án Sun Grand City New An Thới chính là cơn sóng lớn đầy triển vọng và đang khuấy đảo thị trường bất động sản Phú Quốc.

Mặt bằng của khu đô thị New An Thới

Dự án Sun Group Sun Grand City New An Thới là một trong những dự án được quy hoạch chỉn chu và bài bản nhất của ông chủ Sun Group. Mang đến hệ thống các giá trị chưa từng có cho các cư dân ở Phú Quốc như trường học, tiện ích công viên, shophouse kinh doanh, bệnh viện,..

Công viên tại Sun Grand City New An Thới
Công viên tại Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị New An Thới chính là gương mặt mới, khu đô thị kiểu mẫu thông minh hiếm có tại Phú Quốc, dự án đang tạo nên sức nóng mãnh liệt cho thị trường bất động sản tại Đảo Ngọc và nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội để trở thành cư dân của Sun Grand City New An Thới một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Sun Grand City New An Thới Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc khu đô thị có quy mô lớn nhất Phú Quốc

Khu đô thị New An Thới – Mang đến hệ thống tiện ích chuẩn phong vị thượng lưu

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top