Khu đô thị New An Thới – Mang đến hệ thống tiện ích chuẩn phong vị thượng lưu

Khu đô thị New An Thới mang đến những chuẩn mực sống mới, những trải nghiệm nghỉ dưỡng chuẩn phong vị thượng lưu mà giới tinh hoa đang kiếm tìm

Dự án Sun Group khu đô thị New An Thới được xem là trái tim khi đóng vai trò quan trọng, kết nối với các quần thể du lịch thương mại và du lịch nghỉ dưỡng tại phía Nam Phú Quốc. Sun Grand City New An Thới được chủ đầu từ Sun Group quy hoạch bài bản và trang bị hệ thống tiện ích đắt giá, sẵn sàng mang đến cuộc sống an nhàn cho cư dân.

khu đô thị new an thới
Khu đô thị New An Thới - Mang đến hệ thống tiện ích chuẩn phong vị thượng lưu 4

Vị trí khu đô thị New An Thới

Khu đô thị New An Thới được quy hoạch tại phía Nam Đảo Ngọc, vị trí kiến tạo thuận lợi, ngoài ra dự án còn được chủ đầu tư Sun Group đầu tư cơ sở hạ tầng tiện ích chuẩn 5 sao. Đây là vị trí trung tâm chiến lược giúp két nối với quần thể du lịch thương mại và nghỉ dưỡng tỷ đô do tập đoàn Sun Group xây dựng tại Nam Phú Quốc. Dự án lần này được đánh giá rất cao vì sở hữu quỹ đất đô thị sạch cùng sổ đỏ sở hữu vinh viễn hấp dẫn.

sun grand city new an thới
Khu đô thị New An Thới - Mang đến hệ thống tiện ích chuẩn phong vị thượng lưu 5

Sở hữu ngay tạo khu vực lõi trung tâm của Nam Phú Quốc nên Sun Grand City New An Thới được bao bọc xung quanh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng, những khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm và cùng với các địa danh du lịch nổi tiếng khác như: Khách sạn JW Mariott Phú Quốc, Thị trấn An Thới, Thị trấn Dương Đông, Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Địa Trung Hải, Bãi Kem,…

Những tiện ích nội khu ấn tượng

Vì sao khu đô thị New An Thới chính là dự án hoàn hảo để giới thượng lưu lựa chọn? Sun Grand City New An Thới chính là điểm khởi đầu cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi tại Phú Quốc. Đây chính là không gian sống an nhàn, thảnh thơi cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp mà giới đầu tư đang kiếm tìm. Mọi nhu cầu của cư dân đều sẽ được đáp ứng hoàn hảo bao gồm: y tế, dịch vụ. giáo dục, thương mại, giải trí,…

  • Những bệnh viện quốc tế lớn
  • Hệ thống trường học được liên cấp đạt chuẩn quốc tế
  • Bãi đậu xe thông minh có diện tích lên đến 9,672m2
  • Hàng loạt các nhà hàng, cafe tiện ích chuẩn 5 sao
  • Dãy trung tâm thương mại sầm uất
  • Quảng trường âm nhạc rộng lớn

Các công viên trung tâm nổi bật

Nổi bật trong các tiện ích nội khu trong dự án Sun Group khu đô thị New An Thới là hệ thống 4 công viên rộng lớn với tổng diện tích xây dựng là 21,680m2.

tiện ích tại khu đô thị new an thới
Khu đô thị New An Thới - Mang đến hệ thống tiện ích chuẩn phong vị thượng lưu 6
  • Công viên Seta: Đây được xem là linh hồn của phân khu shophouse Seta, quảng trường Seta được xây dựng đậm chất Địa Trung Hải và tập trung giao lưu gắn kết chặt chẽ với cộng đồng An Thới.
  • Cong viên Limoni: Tái hiện thành công khu vườn ăn quả sum suê cùng những khóm hoa đa sắc tại vùng đất Amalfi. Ngoài ra, Limoni còn thể hiện sự phóng khoáng của con người Italia.
  • Công viên Pino: Khu công viên nằm ở cuối trục đường Sun World và được phủ bóng bởi các giàn cây leo cùng cột đá. Mang đến không gian thư giãn xanh mát cho cư dân và du khách ghé thăm.
  • Công viên Riva: Đặc trưng của Riva là những con đường dạo bộ ven sông cùng những cây cổ thụ tới và những thảm bụi nhiểu tầng, mang đến không gian thiên nhiên tươi mát, trong lành.

Sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống 4 công viên rộng lớn, mang nét đẹp riêng biệt. Khu đô thị New An Thới sẽ mang đến những trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đúng vị thượng lưu cho cư dân và du khách.

Xem thêm:

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top