Layout mặt bằng các tầng của tòa tháp H3 và H4

Mỗi tầng của mỗi tòa tháp tại Sun Grand City Hillside Residence được thiết kế và bố trí các loại căn hộ phù hợp để đảm bảo công năng sử dụng cũng như sở hữu những tầm nhìn đẹp nhất của dự án.

Đối với phân khu The Hill có 4 tòa tháp, mỗi tòa tháp cao 19 tầng trong đó gồm các tầng căn hộ từ tầng 3 đến tầng 18. Dưới đây là thiết kế mặt bằng các tầng cũng như layout thiết kế các căn hộ chi tiết:

Layout mặt bằng tầng 3 tại Sun Grand City Hillside Residence

Đối với tầng 3 chủ yếu bố trí các dòng căn hộ Studio và căn hộ 01 Phòng ngủ. Những căn hộ tại tầng 3 sở hữu vị trí view nội khu hoặc khu đô thị Sun Grand City New An Thới sầm uất giao thương. Ngoài ra, tại vị trí này khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ với tầm giá rất hấp dẫn.

Layout mặt bằng 3
Layout mặt bằng 3

Layout mặt bằng tầng 3A tại Sun Grand City Hillside Residence

Đối với tầng 3A tại tháp H3/H4 sẽ được bố trí thêm các loại căn hộ Dual Key để khách hàng có thêm sự lựa chọn đầu tư theo nhu cầu để ở hoặc kinh doanh cho thuê. Đối với dòng căn hộ Dual Key chính là sản phẩm đáng để sở hữu nhất tại dự án này.

Layout mặt bằng 3A
Layout mặt bằng 3A

Layout mặt bằng tầng 5 tại Sun Grand City Hillside Residence

Tại tầng 5 sẽ có thêm các loại căn hộ Studio với những diện tích khác nhau. Và căn hộ 01 phòng ngủ sẽ có thêm diện tích lớn hơn, giúp khách hàng lựa chọn đa dạng hơn khi đầu tư tại đây.

Layout mặt bằng 5
Layout mặt bằng 5

Layout mặt bằng tầng 6 đến tầng 12

Từ tầng 6 đến tầng 12 sẽ có thiết kế và bố trí căn hộ giống nhau. Các căn hộ được bố trí tại đây sẽ có căn hộ Studio, Căn hộ 1 Phòng ngủ, Căn hộ 2 Phòng ngủ và Căn hộ Dual Key.

Layout mặt bằng các tầng 6 đến tầng 12
Layout mặt bằng các tầng 6 đến tầng 12

Layout mặt bằng tầng 12A

Mặt bằng tầng 12A cũng tương tư mặt bằng tầng 12 đều được bố trí các loại căn hộ đa dạng từ Studio đến căn hộ Dual Key.

Layout bằng tầng 12A
Layout bằng tầng 12A

Layout mặt bằng tầng 14

Từ tầng 14 sẽ có thêm loại căn hộ 03 Phòng ngủ với diện tích lến tới 97m2. Đây là phân khúc căn hộ dành cho cả gia đình có thể ở và nghỉ dưỡng từ 6-7 người. Ngoài ra, tầng 14 cũng bố trí thêm các loại căn hộ 01- 02 Phòng ngủ và Căn hộ Dual Key.

Layout bằng tầng 14
Layout bằng tầng 14

Layout mặt bằng tầng 15

Đối với tầng 15 sẽ có thêm loại căn hộ 02 Phòng ngủ với diện tích nhỏ khoảng 62m2. Đây là sự lựa chọn phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng căn hộ có diện tích vừa lớn hơn Dual Key nhưng tầm tài chính tốt hơn loại căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 71m2.

Layout bằng tầng 15
Layout bằng tầng 15

Layout mặt bằng tầng 16 và 17

Tầng 16 và 17 được bố trí các loại căn hộ 01 phòng ngủ, 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ. Các căn hộ đều có diện tích sử dụng rất lớn, phù hợp với khách hàng mong muốn sở hữu tầm nhìn thoáng và thích ở tầng cao.

Layout bằng tầng 16 và 17
Layout bằng tầng 16 và 17

Layout mặt bằng tầng 18

Tầng 18 là tầng căn hộ cao nhất của tòa tháp H3 và H4. Các căn hộ tại đây sở hữu tầm nhìn rất phóng khoáng. Chủ đầu tư ưu ái với các dòng căn hộ Studio và căn hộ 01 Phòng ngủ, Dual Key tại tầng này. Đây chính là vị trí có sức hút các nhà đầu tư mong muốn sở hữu một căn hộ tại tầng cao nhất vừa có tầm nhìn đẹp nhất của tòa H3 và H4

Layout bằng tầng 18
Layout bằng tầng 16 và 17

Trên đây là mặt bằng các tầng chi tiết của tòa H3 và H4 tại phân khu The Hill của dự án Sun Grand City Hillside Residence. Qúy khách hàng cần thêm thông tin chi tiết về dự án, giá bán cũng như chính sách bán hàng thì vui lòng liên hệ hotline 0941235578 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Xem thêm: Sun Grand City Hillside Residence

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top