Thiết kế layout các loại Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence

Các căn hộ tại Sun Grand City Hillside Residence được thiết kế tối ưu dành cho công năng vừa ở vừa nghỉ dưỡng. Với mật độ các căn hộ bố trí trên một tầng không quá nhiều để đảm bảo sự riêng tư cũng như sở hữu tầm nhìn đẹp nhất tại thị trấn Amalfi – Địa Trung Hải này. Cùng tìm hiểu chi tiết các loại căn hộ được tập đoàn Sun Group công bố mới đây dành cho phân khu The Hill với tòa tháp H1, H2, H3 và H4.

Thiết kế Layout Căn hộ Studio

Dòng sản phẩm căn hộ Studio có diện tích từ 28m2 đến 33m2 được bố trí đầy đủ tiện ích. Với tầm tài chính không quá dư giả thì sự lựa chọn căn hộ studio sẽ là phân khúc đáng để đầu tư. Sở hữu một căn hộ vừa tầm tài chính vừa có thể khai thác kinh doanh cho những đối tượng phân khúc bình dân mà thừa hưởng tiện ích cao cấp tại đây. Dưới đây là 03 mẫu layout thiết kế của căn hộ Studio tại Sun Grand City Hillside.

Căn hộ Studio 28m2 - Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ Studio 28m2 – Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ Studio 31m2 - Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ Studio 31m2 – Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ Studio 33m2 - Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ Studio 33m2 – Sun Grand City Hillside Residence

Thiết kế Layout Căn hộ 01 Phòng ngủ

Căn hộ 01 Phòng ngủ có diện tích từ 50m2 đến 56m2 rất phù hợp dành cho những người độc thân hoặc hai vợ chồng trẻ. Đây chính là dòng sản phẩm khách hàng có thể sở hữu một căn nhà thứ 2 tại thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi mua sắm.

Đối với layout căn hộ 56m2 sẽ sở hữu ban công thoáng và dài hơn so với căn hộ có diện tích 50m2. Dươi dây là layout bố trí nội thất của căn hộ 01 phòng ngủ tại dự án Hillside này.

Căn hộ 1 Phòng ngủ 50m2 - Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ 1 Phòng ngủ 50m2 – Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ 1 Phòng ngủ 56,5m2 - Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ 1 Phòng ngủ 56,5m2 – Sun Grand City Hillside Residence

Thiết kế Layout Căn hộ 02 Phòng ngủ

Đối với căn hộ 02 phòng ngủ được thiết kế theo 04 mẫu khác nhau. Căn hộ có diện tích từ 68m2 đến 75m rất phù hơp cho gia đình với 4 thành viên. Dưới đây là 03 mẫu layout bố trí nội thất dành cho căn hộ 02 phòng ngủ tại dự án Sun Grand City Hillside:

Căn hộ 2 Phòng ngủ 62,8m2 - Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ 2 Phòng ngủ 62,8m2 – Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ 2 Phòng ngủ 70,4m2 - Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ 2 Phòng ngủ 70,4m2 – Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ 2 Phòng ngủ 75,5m2 - Sun Grand City Hillside Residence
Căn hộ 2 Phòng ngủ 75,5m2 – Sun Grand City Hillside Residence

Thiết kế Layout Căn hộ Dual Key

Căn hộ Dual key được thiết kế khéo léo với hai phòng ngủ tách biệt tạo không gian riêng tư. Đây là loại căn hộ chiếm tỷ lệ nhiều nhất của dự án. Với tầm giá phù hợp khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ – dual key nhưng giá chỉ bằng căn hộ 01 phòng ngủ.

Layout căn hộ Dual Key - Sun Grand City Hillside Residence
Layout căn hộ Dual Key – Sun Grand City Hillside Residence

Thiết kế Layout Căn hộ 03 Phòng ngủ

Căn hộ 03 Phòng ngủ với diện tích lên tới 96m2, sở hữu không gian sinh hoạt phù hợp cho một gia đình từ 5 đến 7 người. Hai phòng ngủ chính đều được bố trí phòng vệ sinh riêng. Phòng khách và bàn ăn được bố trí hài hòa có thể ngắm nhìn ra ban công tuyệt đẹp tại chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế Layout Căn hộ 03 Phòng ngủ
Thiết kế Layout Căn hộ 03 Phòng ngủ

Trên đây là mặt bằng chi tiết các loại căn hộ tại dự án Sun Grand City Hillside Residence. Tùy vào vị trí và tầng khác nhau thì các loại căn hộ được bố trí phù hợp. Qúy khách mong muốn sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ hoặc studio sẽ được bố trí tầng 3 và 3A.

Ngoài ra, những tầng 16 đến tầng 18 sẽ có các loại căn hộ 1 Phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Tại vị trí này các căn hộ sở hữu vị trí tầm nhìn đẹp nhất, bao trọn toàn cảnh của An Thới cũng như các tiện ích của “thị trấn Địa Trung Hải”.

Qúy khách cần thêm thông tin chi tiết về thiết kế căn hộ cũng như chính sách bán hàng, giá bán hãy liên hệ hotline 0941235578 để được tư vấn chi tiết nhất. Trân trọng!

Xem thêm: Sun Grand City Hillside Residence

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top