Sun Grand City Hillside Residence – Biểu tượng cho một thành phố vươn lên

Sun Grand City Hillside Residence – Tổ hợp căn hộ cao tầng đầu tiên ghi dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Phú Quốc. Không chỉ đơn thuần là một công trình cần thiết đón những dòng cư dân tri thức, tài năng mà đây còn là một nơi khi nhắc về một Phú Quốc bứt phá thì không thể không xướng tên Sun Grand City Hillside Residence – biểu tượng tự hào mới của thành phố trẻ.

Biểu tượng cho thành phố Phú Quốc
Biểu tượng cho thành phố Phú Quốc

Biểu tượng cho 1 thành phố trẻ với sức sống mới: Tiên phong phát triển trong thời điểm Phú Quốc chính thức chuyển mình với vai trò thành phố, tổ hợp cao tầng mang đến nhân tố mới trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sun Group, đồng thời thiết lập nên “ngọn hải đăng” dẫn dắt phong cách sống – kinh doanh – nghỉ dưỡng đẳng cấp mới tại thành phố trẻ giàu sức sống.

Biểu tượng cho thành phố trẻ giàu sức sống
Biểu tượng cho thành phố trẻ giàu sức sống

Biểu tượng cho 1 thành phố biển với sinh khí dạt dào: Cùng lợi thế đắc địa về mặt phong thủy “tọa sơn, hướng hải” với lưng tựa đồi, mặt hướng biển ngay tâm điểm phồn vinh hội tụ phường An Thới mới, Sun Grand City Hillside Residence chính là điểm giao thoa hòa hợp của núi đồi vững chắc và đại dương khoáng đạt, đem lại nguồn sinh khí mang năng lượng an lành của đất và sức mạnh bứt phá của biển khơi.

Biểu tượng cho thành phố giàu sinh khí
Biểu tượng cho thành phố giàu sinh khí

Biểu tượng cho 1 thành phố quốc tế với thế hệ công dân toàn cầu: Cùng với định hướng phát triển An Thới trở thành thành cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật, thương mại, du lịch, Sun Grand City Hillside Residence đặt nền móng để thu hút lượng lớn dân cư mới, giới trẻ, giới tri thức, lớp chuyên gia nước ngoài,… đến Phú Quốc để du lịch, trải nghiệm, cũng như đầu tư, kinh doanh, đáp ứng chuẩn sống của lớp công dân toàn cầu hiện đại.

Biểu tượng thành phố quốc tế, công dân toàn cầu
Biểu tượng thành phố quốc tế, công dân toàn cầu

Vượt lên trên một dự án bất động sản điểm nhấn đơn thuần tại các tâm điểm nghỉ dưỡng, Sun Grand City Hillside Residence xứng danh biểu tượng tự hào mới, đồng hành và tiên phong cùng sự chuyển mình của Phú Quốc.

Xem thêm: Sun Grand City Hillside Residence – 9 Lý Do Nên Sở Hữu Căn Hộ

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top