Sun Grand City Hillside Residence mang đến giá trị sinh lời bền vững

Dự án Sun Grand City Hillside Residence là dự án đẳng cấp hay mang đến những siêu phẩm biệt thự cùng dãy Shophouse The Center có một không hai.

Dự án Sun Grand City Hillside Residence được đầu tư và vận hành bởi ông chủ lớn Sun Group. Hiện nay, đây chính là dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại phía Nam Đảo Ngọc và có tính pháp lý sở hữu lâu dài góp phần đem đến tiềm năng sinh lời bền vững được giới đầu tư khát khao sở hữu.

Vị trí vàng có một không hai

Những căn hộ Sun Grand City Hillside Residence nằm tại phường An Thới năng động của thành phố trẻ Phú Quốc. Kiêu hãnh tọa lạc ngay tại vị trí lõi trung tâm của trung tâm kinh tế mới, nơi đây chính là vị trí hội tụ những tinh hoa hiếm có mà không phải dự án nào tại Phú Quốc cũng có được.

Nằm tọa lạc tại vị trí triền đồi kề cận khu đô thị mang phong cách Địa Trung Hải Primavera, ngoài ra nơi đây cũng chính là điểm tụ của những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng như Show Vortex, Tháp đồng hồ hay cầu Hôn tráng lệ,.. Đây chính là những địa điểm hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách ghé thăm và tăng mạnh qua mỗi năm, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng và cơ hội đầu tư kinh doanh vượt trội cho Sun Grand City Hillside Residence.

tổ hợp cao tầng sun grand city hillside residence
Sun Grand City Hillside Residence mang đến giá trị sinh lời bền vững 3

Sun Group – Tập đoàn đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Đối với những nhà đầu tư trong giới bất động sản thì đã quá quen thuộc với các tên Sun Group. Đây là tập đoàn đứng top 5 trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cùng các khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Với vai trò “người khai mở” và làm đẹp cho những vùng đất, Sun Group đã ghi dấu chân mình qua các thành phố lớn như Thanh Hóa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ninh,…. bằng những dự án cùng những công trình nổi tiếng có thể kể đến như Bà Nà Hills, Sun Premier village Halong Bay (Quảng Ninh), MGALLERY Sa Pa (Lào Cai), Sun Grand City Thuy Khue Residence (Hà Nội),.. đều gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới đầu tư bất động sản.

Những công trình biểu tượng đang nâng tầm giá trị BĐS Nam Phú Quốc
Những công trình biểu tượng đang nâng tầm giá trị BĐS Nam Phú Quốc

Với tiềm lực tài chính vững vàng và mạnh mẽ cùng với đó là thực lực của tập đoàn Sun Group đã được thể hiện qua những dự án cùng công trình đem đến thành công vang dội góp phần khẳng định tên tuổi cùng sự bảo chứng mạnh mẽ về sự phát triển sinh lời vững vàng của Sun Grand City Hillside Residence trong tương lai.

Dự án vàng dành cho nhà đầu tư quyết đoán

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp, kết nối đa điểm nhanh chóng cùng với tầm view tỷ đô hiếm có. Dự án lần này còn được hưởng trọn hệ sinh thái 3 mũi nhọn do chính ông chủ lớn Sun Group xây dựng. Sun Grand City Hillside Residence ngoài việc hội tụ đầy đủ những yếu tố chủ lực như vị trí, tiện ích, thiết kế,.. còn được sự hậu thuẫn mạnh mẽ bởi tập đoàn Sun Group, giúp nhà đầu tư bất động sản hoàn toàn yên tâm về tiềm năng phát triển và sinh lời bền vững của dự án Sun Grand City Hillside Residence tại phía Nam Đảo Ngọc trong tương lai.

Xem thêm: Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top