Thiết kế đẳng cấp dự án Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residence mang đến vẻ đẹp thơ mộng Địa Trung Hải, một nét đẹp khác biệt trong thị trường bất động sản Phú Quốc.

Dự án mới nhất đến từ tập đoàn Sun Group danh tiếng lẫy lừng trong giới đầu tư bất động sản – Sun Grand City Hillside Residence. Mỗi dự án đến từ Sun Group đều được đầu tư chỉnh chu từ việc cẩn trọng lựa chọn vị trí cho đến hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng với thiết kế đặc biệt, mang dấu ấn đặc biệt không bị nhầm lẫn với bất kỳ dự án nào tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

Chính sách thanh toán linh hoạt giúp việc sở hữu căn hộ Hillside trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
Chính sách thanh toán linh hoạt giúp việc sở hữu căn hộ Hillside trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Thông tin sơ lược về dự án Sun Grand City Hillside Residence

Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc được vận hành và quản lí bởi Sun Group, dự án gồm khu biệt thự cao cấp cùng dãy Shophouse The Center hiện đại. Đây là dự án căn hộ hiếm hoi được cấp quyền pháp lý sở hữu lâu dài tại Phú Quốc.

Sở hữu vị trí hơn cả đẹp tại phường An Thới, Phú Quốc, vị trí mà tất cả giới đầu tư đều phải khát khao sở hữu vì chất chứa quá nhiều tiềm năng để khai thác cho thuê, sinh lời bền vững. Ngoài ra, tại phía Nam Đảo Ngọc đã được Sun Group thâm canh nên hệ sinh thái 3 mũi nhọn đẳng cấp hoàn hảo, đem đến những dịch vụ chất lượng, xứng tầm với giới thượng lưu cao cấp. Các mảnh ghép trong hệ sinh thái sẽ phối hợp cùng nhau để cùng nhau xây dựng một tổ hợp hoàn chỉnh, một chuỗi kinh doanh khép kín nhằm đem đến vô vàn những trải nghiệm đặc sắc cho khách hàng.

Ngoài ra, phường An Thới đã và đang nâng cao và phát triển cơ sở hạ tầng vượt bậc, tạo thị mạnh mẽ và thu hút đông đảo người dân đến nơi đây an cư, kinh doanh, lập nghiệp, tạo nên thị trường bất động sản tại phía Nam Đảo Ngọc đầy sôi nổi.

Thiết kế Sun Grand City Hillside Residence chinh phục mọi ánh nhìn

Dự án lần này được Tập đoàn Mặt Trời lựa chọn thiết kế những căn biệt thự cùng khu Shophouse The Center theo phong cách Địa Trung Hải đẳng cấp, khác biệt.

Để lột tả được chất Địa Trung Hải trong dự án Sun Grand City Hillside Residence là cả quá trình dài đặt tâm huyết thực hiện của đội ngũ gồm các họa sĩ, nhà kiến trúc cùng các thơ sơn tài ba thêu dệt nên bằng kỹ thuật theming giả cổ độc đáo, sử dụng đến 27 mẫu theming mặt ngoài và thực hiện vô cùng kỳ công thông qua 9 lớp sơn giả cổ đặc biệt.

dự án sun grand city hillside residence phú quốc
Thiết kế đẳng cấp dự án Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc 3

Dãy Shophouse The Center nằm trong dự án lần này thật sự tạo nên sự bứt phá trong thị trường bất động sản khi được thiết kế theo phong cách giật cấp, phá bỏ nguyên tắc cứng nhắc vốn có trong kiến trúc, mang đến tầm nhìn thượng đẳng hướng ra toàn cảnh biển ngọc xanh óng ánh, tái hiện lại một Amalfi độc đáo tại miền Nam nước Ý tráng lệ, cách chúng ta nửa vòng trái đất. Với cách thiết kế đầy sáng tạo và đặc trưng này kết hợp cùng mặt tiền lớn đến 8m, chiều cao 5 tầng và diện tích sử dụng lên đến 600m2 sẽ đảm bảo thuận lợi trong việc kinh doanh dịch vụ lưu trú hay các hoạt động giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…

Dự án Sun Grand City Hillside Residence đã nên những sự bứt phá mới trong thiết kế, đem đến khả năng “tạo thị” ấn tượng cho dự án.

Xem thêm: Dự án Sun Grand City Hillside

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top