Sun Grand City Nam Phú Quốc – Tuyệt Tác Từ Bàn Tay Tạo Hóa & Tài Hoa Con Người

Không chỉ mãn nhãn với biển xanh và những bờ cát trắng trải dài dưới bóng dừa cao vút nên thơ. Nam Phú Quốc còn níu chân du khách bởi những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầy sáng tạo và giàu giá trị thẩm mỹ, kiến trúc. Một tuyệt tác từ bàn tay tạo hóa và con người đó chính là Sun Grand City Nam Phú Quốc.

khu-do-thi-sun-grand-city-new-an-thoi
Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sun Grand City Nam Phú Quốc trong hệ sinh thái bất động sản Sun Group

Với những ai trót phải lòng “viên ngọc quý” giữa lòng Biển Đông này. Và còn gì bằng khi dừng chân lại đây lâu dài hơn chỉ là những chuyến ghé thăm. Tận hưởng mỗi ngày thảnh thơi bên những tiện ích sống phong phú, nghỉ ngơi thư thái. Và đón ngày mới hay ngắm hoàng hôn buông và nghe tiếng sóng rì rào.

he sinh thai cac du an sun group tai phu quoc
Hệ sinh thái bất động sản Sun Group Nam Phú Quốc

Với những đầu óc nhạy cảm về đầu tư, kinh doanh, vô vàn tiềm năng bỏ ngỏ chắc hẳn là điều không quá khó để nhận ra. Còn gì đáng mong đợi hơn là sự xuất hiện của một khu tổ hợp xứng tầm với quy hoạch ưu việt, đồng bộ và khép kín.

Nơi hiện thực hóa các ý tưởng dịch vụ, sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu dồi dào của cả du khách lẫn cư dân trên đảo.

Những cơ hội kinh doanh, những dịch vụ đang còn thiếu tại đây. Những lợi thế đó tạo nên một tiềm năng khai thác rất lớn. Đây chính là nơi thỏa sức thực hiện những ý tưởng những giấc mơ. Một khu đô thị đáng sống, một nơi lý tưởng để an cư. Và đặc biệt hơn hết, đây chính là tài sản quý giá theo thời gian.

do thi dao dau tien phu quoc
Đô thị đảo đầu tiên Phú Quốc Sun Grand City

Tỏa sáng với những ước mơ cùng Sun Grand City Nam Phú Quốc

Một Đô Thị Đảo với hệ sinh thái tiện ích “một chạm” (all-in-one) chính xác là đáp án thỏa đáng nhất. Cùng đón đợi sự xuất hiện của đô thị đảo đầu tiên tại Việt Nam do tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư. Và sẵn sàng cho những bước nhảy đầy thăng hoa mà đô thị đảo mang đến cho mảnh đất vốn đã được thiên nhiên hết mực ưu ái này!

Một khu đô thị ngay giữa trung tâm An Thới, thể hiện một vị trí vàng hiếm có. Là nơi ươm mầm cho những hoài bão những ước mơ tại đây.

Hiện tại chủ đầu tư Sun Group đang triển khai nhiều gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng được tặng các gói voucher trị giá từ 100 triệu đến 2 tỷ đồng. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ vay của ngân hàng lên tới 70%. Khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn để sở hữu căn nhà tại đây.

Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc đang trở thành tâm điểm kết nối. Là nơi kết nối giao thương và là nơi lý tưởng để an cư. Hãy cùng khám phá những nét độc đáo và tiềm năng của dự án ngay hôm nay.

Sun Grand City Nam Phú Quốc – một khu đô thị đảo phồn vinh và thịnh vượng!


Đăng ký tư vấn thông tin dự án

Qúy khách hàng cần thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như chính sách bán hàng. Vui lòng gọi hotline để gặp tư vấn viên hoặc để lại thông tin dưới đây.

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ email

  Lời nhắn (tên dự án)

  Rate this post
  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Scroll to Top