Sun Group triển khai Đô thị đảo đầu tiên Sun Grand City Phú Quốc

Đô thị đảo Sun Grand City Phú Quốc ? Nhắc đến hai chữ “đô thị”, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Tọa lạc tại những khu đô thị kiểu mẫu với vị trí đắc địa trên đất liền với tiện ích sống đầy đủ, “cần gì có nấy”.

Ngược lại, “đảo” đồng nghĩa với xa xôi, lý tưởng cho những kỳ nghỉ hơn là mục đích an cư. Vậy sẽ ra sao nếu như hai khái niệm tưởng chừng “không liên quan” này được hợp nhất ngay trên một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam – Phú Quốc? Hãy khám phá Khu đô thị đảo Sun Grand City Phú Quốc tuyệt đẹp này.

Đô thị đảo – Sun Grand City Phú Quốc

Sun Grand City Phú Quốc
Khu đô thị đảo Sun Group

“Đô thị đảo” – Mô hình quy hoạch đầy tham vọng LẦN ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Việt Nam sẽ là nơi kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới. Phong cách sống “một chạm” tiện nghi, khép kín song hành cùng hệ sinh thái giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Và đặt ngay cạnh biển xanh, cát trắng và những ưu ái tuyệt vời từ thiên nhiên.

Xem thêm: Sun Grand City New An Thới

sun grand city new an thoi
Công viên Khu đô thị Sun Grand City Phú Quốc

Không chỉ mở ra trải nghiệm sống hoàn toàn mới, “đô thị đảo” còn là “miền đất hứa” với một bệ phóng bài bản. Và chiến lược cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh, đón đầu một thị trường đầy tiềm năng còn bỏ ngỏ.

khu đô thị sun group sun grand city
Công viên ánh sáng và âm nhạc

Cùng dõi theo đô thị đảo đầu tiên sắp sửa thành hình tại Nam Phú Quốc, với bảo chứng chất lượng từ chủ đầu tư Sun Group. Một thương hiệu không còn mấy xa lạ với người dân đảo Ngọc cũng như các nhà đầu tư thông thái!

Đưa Phú Quốc sánh ngang tầm Singapore – Đây là mảnh ghép còn thiếu?

Từ Phú Quốc đến Singapore thoạt nghe tưởng như xa vời, nhưng kỳ thực hoàn toàn trong tầm với!

Được biết đến như một trong những đô thị văn minh và thịnh vượng hàng đầu không chỉ của châu Á, đảo quốc sư tử thực chất lại có một xuất phát điểm khá khiêm tốn, nhất là khi đặt cạnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những rặng san hô đặc sắc của “đảo Ngọc”. Điều cốt lõi làm nên kỳ tích của Singapore chưa bao giờ là ưu ái từ thiên nhiên, mà chính là tầm nhìn quy hoạch của con người.

Khu đô thị đảo Phú Quốc
Khu đô thị đảo Sun Grand City

Nhìn lại Phú Quốc những năm gần đây, mặc cho hàng chục dự án giải trí, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại tấp nập mọc lên, người ta vẫn cảm thấy thiếu vắng điều gì đó. Một tầm nhìn đủ xa. Một tham vọng đủ lớn. Một chất xúc tác đủ mạnh để thúc đẩy bền vững “du lịch” và “đời sống”, dung hòa lợi ích của “du khách” và “cư dân”.

Dự án mới nhất của tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc – “đô thị đảo” Sun Grand City, được kỳ vọng sẽ mở ra cánh cổng, chạm tới mảnh ghép còn thiếu đó trong tổng thể quy hoạch chung hiện đại bậc nhất Việt Nam.

công viên sita tại dự án sun grand city nam phú quốc
Công viên Seta tại Sun Grand City Phú Quốc

“Bom tấn” mới của làng bất động sản Việt hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những tiêu chuẩn quy hoạch đẳng cấp quốc tế, hệ sinh thái tiện ích khép kín “một chạm” (all-in-one), kết hợp hài hòa với vẻ đẹp tự nhiên và những đặc trưng vốn có của Phú Quốc.


Đăng ký tư vấn thông tin dự án

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ email

  Lời nhắn (tên dự án)

  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Lên đầu trang