Đảo Ngọc Phú Quốc Ngày ấy – Bây Giờ

Đảo ngọc Phú Quốc những năm trước

Nhắc đến Phú Quốc là hoài niệm về một thời khai hoang mở cõi của dòng họ Mạc dưới thời nhà Nguyễn, lúc bấy giờ hẵng còn là một “nàng thơ ẩn dật”, tách mình khỏi những xô bồ bên kia bờ biển xanh.

Dao Phu Quoc ngay xua
Phú Quốc ngày xưa

Từ một hòn đảo vắng vẻ hoang sơ với dân cư trước 1975 chỉ khoảng 5.000 người, đến đầu năm 2018, dân số Phú Quốc đã lên đến trên 120.000 người. Bộ mặt Phú Quốc cũng hoàn toàn đổi khác, với hàng loạt khu mua sắm, chợ, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ,… phục vụ khách du lịch, cũng như nhu cầu sinh hoạt của người dân thiếu sự quy hoạch, tự phát xuất hiện dày đặc. Sự “đổ bộ” quá nhanh của du lịch tất yếu dẫn đến sự mất cân bằng về dịch vụ, tiện ích, môi trường kinh doanh và chất lượng sống của chính cư dân.

Đảo Ngọc Phú Quốc “chông chênh” và cần một giải pháp chiến lược thực sự bền vững…

Một mảnh ghép mang tính quyết định trong lộ trình quy hoạch chung Nam Phú Quốc, gắn kết những hạ tầng, tiện ích có sẵn tại đây để hoàn chỉnh một bức tranh sống thịnh vượng – nghỉ dưỡng đẳng cấp – kinh doanh đắc lợi cho cả cư dân, du khách lẫn nhà đầu tư.

Ý tưởng “đô thị đảo” với mô hình tiện ích “một chạm” (all-in-one) tại dự án Sun Grand City hứa hẹn chính là điều khác biệt mà đảo ngọc Phú Quốc đang cần ở thời điểm hiện tại. Cùng chờ đón những cập nhật mới nhất!

Xem thêm: Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị đảo Phú Quốc
Đô thị đảo Sun Grand City New An Thới

Phú Quốc đang thay da đổi thịt từng ngày

Chỉ 5 năm trước, bên cạnh một Phú Quốc xinh đẹp với ngút ngàn màu xanh của biển trời, những bãi cát trắng, nắng vàng trải dài như vô tận là những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo, là những mảnh đời bám biển, lênh đênh nơi đầu sóng ngọn gió, tất bật mưu sinh từng ngày.

Khu-shophouse-dia-trung-hai tai dao phu quoc
Dự án Shophouse Địa Trung Hải tại đảo Phú Quốc

Phú Quốc lúc bấy giờ là “Một người đẹp bị lãng quên trong giấc ngủ sâu của đại ngàn, mãi chờ một tiếng gọi thức tỉnh khỏi cơn mơ màng”.

Giờ đây, Đảo Ngọc Phú Quốc đã chuyển mình, khoác lên một diện mạo mới, đón chào tương lai phía trước…

Phú Quốc không chỉ còn là nơi dừng chân khi con người ta thèm khát ánh nắng lấp lánh trên biển xanh, thèm khát một nơi tránh mình khỏi khói bụi, khỏi ồn ã thường nhật. Đảo ngọc Phú Quốc còn là nhà, là nơi ta xây dựng cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng.

Tương lai của bạn là ở nơi đây.

Hãy cùng chờ đợi và đón đầu cơ hội được hòa mình vào nhịp sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất mà rất đỗi an nhiên ngay tại Nam Phú Quốc!

Đọc thêm:

Những cột mốc ý nghĩa đánh dấu thành tựu 5 năm của chiến lược thâm canh tại Nam Phú Quốc

4 Khu phố đêm náo nhiệt tại Nam Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi – Chiến lược Đại dương xanh cho nhà đầu tư Tây Nam Bộ

Nam Phú Quốc – “Ngọc quý” giữa biển xanh quy tự những “bộ ba” đắt giá

Thời điểm lý tưởng để lựa chọn “đô thị đảo đầu tiên tại Phú Quốc” dành cho nhà đầu tư Tây Nam Bộ


Gọi ngay
Gọi ngay
Lên đầu trang