Tân Á Đại Thành – Khai thác tiềm năng của sản xuất công nghiệp và xây dựng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần đánh mất sức hút của mình, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra một quyết định mang tính đột phá để khai thác tiềm năng của lĩnh vực sản xuất công nghiệp và xây dựng.

Được biết, Tân Á Đại Thành đã đặt sản xuất công nghiệp, công nghệ cao và bất động sản là ba trụ cột cốt lõi để tập trung phát triển. Sau khi thâm nhập vào thị trường bất động sản và thực hiện thương vụ sáp nhập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD Kiên Giang, tập đoàn đã quyết định thêm lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng vào danh mục hoạt động.

tan a dai thanh
Tân Á Đại Thành - Khai thác tiềm năng của sản xuất công nghiệp và xây dựng 4

Tái cấu trúc mảng sản xuất công nghiệp

Nhưng đây không phải là một sự lựa chọn đơn thuần, mà là kết quả của quá trình tái cấu trúc và định hướng đúng đắn của tập đoàn. Với sự vào cuộc và tư vấn từ Boston Consulting Group (BCG), Tân Á Đại Thành đã xác định rõ các lĩnh vực trọng tâm và xu hướng vĩ mô để lên kế hoạch đầu tư và phát triển.

Với kinh nghiệm vận hành tập đoàn sản xuất truyền thống hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành đang từng bước tái cấu trúc lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại HUD Kiên Giang. Mục tiêu của tập đoàn là gia tăng công suất cung ứng, mở rộng thị trường mục tiêu, áp dụng công nghệ vào hoạt động vận hành, quản trị và tái cấu trúc các thương hiệu sản phẩm của HUD Kiên Giang, bao gồm các sản phẩm: xi măng, gạch ngói, đá xây dựng, bê tông dự ứng lực và các sản phẩm cơ khí.

gioi thieu tap doan tan a dai thanh
Tân Á Đại Thành - Khai thác tiềm năng của sản xuất công nghiệp và xây dựng 5

Điều này chắc chắn sẽ mang lại sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ cho Tân Á Đại Thành, đồng thời cũng đặt ra một loạt thách thức mới trong giai đoạn tiếp theo.

Đổi mới và phát triển mạnh mẽ với công nghệ cao

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã hoàn thiện lĩnh vực sản xuất công nghiệp với một hệ sinh thái bộ sản phẩm đầy đủ, bao gồm 04 dòng sản phẩm ưu việt đã chiếm ưu thế thị trường trong nhiều năm qua, đó là Bồn inox, Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các sản phẩm khác như Ống nhựa, Sơn tường… cũng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng trọng điểm và dân dụng trên toàn quốc.

Tập đoàn không ngừng nghiên cứu, cải tiến và áp dụng các công nghệ sản xuất mới nhất để tạo ra các sản phẩm vượt trội về chất lượng và công năng. Đầu năm 2022, Tổng Công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành được thành lập với mục tiêu phát triển thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Điều này chứng tỏ quyết tâm của Tập đoàn đầu tư nghiêm túc và bài bản vào lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là các công nghệ mới và thân thiện với môi trường.

Nhiệm vụ của Tổng Công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành là tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ để cung cấp các giải pháp thông minh cho ngôi nhà (EQHome, SmartHome) và các dự án bất động sản (hệ sinh thái bất động sản, giải pháp cho thành phố thông minh – Smart City, dịch vụ quản lý vận hành đô thị..). Đây là bước ngoặt quan trọng cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành, khi đưa mảng nghiên cứu và phát triển trở thành một tổng công ty thành viên của Tập đoàn, đồng thời khẳng định vị thế của mình là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Giới thiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Ban lãnh đạo và các lĩnh vực kinh doanh 2023

Hiện tại, Tổng công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành đã phát triển ra các bộ giải pháp đột phá, được áp dụng trong các dự án bất động sản do chính công ty này làm chủ đầu tư. Với những thành tựu đó, Tân Á Đại Thành đã khẳng định được vai trò của một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, không chỉ đáp ứng được nhu cầu thị trường mà còn đem đến những giải pháp tối ưu cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Kế hoạch mở rộng ứng dụng của Tổng công ty cho các dự án tiếp theo sẽ đem lại nhiều tiềm năng và hứa hẹn cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Meyhomes Capital Phú Quốc với kỳ vọng đặt nền tảng vững chắc cho bất động sản

Tân Á Đại Thành đã chứng minh được tầm nhìn bền vững và năng lực đầu tư chuyên nghiệp của mình với sự thành công của Meyland, một thương hiệu bất động sản được xem là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tân Á Đại Thành quyết định tập trung phát triển các dự án đại đô thị với quỹ đất lớn, mang đến nhiều tiện ích và sự đột phá đáng kể cho thị trường bất động sản. Trong số đó, Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án tiêu biểu, thể hiện rõ ràng tầm nhìn dài hạn và sự tiềm năng lớn của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành.

meyhomes phu quoc giai doan 2 4 1024x576 1
Tân Á Đại Thành - Khai thác tiềm năng của sản xuất công nghiệp và xây dựng 6

Tân Á Đại Thành – Meyland vừa đạt được thành tích xuất sắc khi giành 4 giải thưởng quan trọng trong lễ trao giải Propertyguru Vietnam Property Awards 2022, vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam. Đây cũng là một trong 04 chủ đầu tư tiêu biểu được chọn tham gia vòng Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á Property. Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tại Bangkok, Thái Lan. Sự công nhận liên tiếp này bởi các tổ chức trong nước và khu vực một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế vững vàng của Tân Á Đại Thành – Meyland trên thị trường bất động sản.

Cùng với nhiều dự án đang được thực hiện tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác trên toàn quốc, Tân Á Đại Thành sẽ tập trung phát triển ba dòng sản phẩm chính bao gồm bất động sản đô thị và nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp.

Theo Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Duy Chính, Tân Á Đại Thành đã chứng minh được đúng đắn của chủ trương tái cấu trúc và ba trụ cột chiến lược: sản xuất công nghiệp, công nghệ cao, bất động sản. Thành quả bước đầu của quá trình chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo trẻ thứ ba của tập đoàn đã giúp Tân Á Đại Thành phát triển và chuyển mình thành một hình hài mới năng động, hiện đại, mạnh mẽ hơn. Tân Á Đại Thành luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và thu hút nguồn lực tinh hoa để không ngừng theo đuổi khát vọng phồn vinh cuộc sống cho cộng đồng và đất nước.

Xem thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc | Khu đô thị mới lớn nhất đảo Ngọc

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top