Giới thiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Ban lãnh đạo và các lĩnh vực kinh doanh 2023

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản, sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng, dịch vụ du lịch và giải trí, đầu tư tài chính, vận tải, và nhiều lĩnh vực khác.

Tập đoàn được thành lập vào năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất và có uy tín nhất tại Việt Nam, với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn quốc và cả khu vực Châu Á.

3
Giới thiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Ban lãnh đạo và các lĩnh vực kinh doanh 2023 8

Giới thiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đầu tư và phát triển nhiều dự án lớn, góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam. Một số dự án tiêu biểu của Tập đoàn bao gồm khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng Meysense Bãi Lữ Resort, và nhiều dự án khác.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đồng thời cũng tập trung vào việc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Hiện tại, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là một trong những thương hiệu quốc gia, sở hữu một hệ thống gồm 19 công ty thành viên, 17 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 307 chi nhánh và trung tâm, hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, cùng với hệ sinh thái 9 dòng sản phẩm đa dạng. Trong đó, các sản phẩm Bồn inox – Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang giữ vị trí số 1 trên thị trường Việt Nam.

Các lĩnh vực kinh doanh

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm:

  1. Bất động sản: đầu tư, phát triển và quản lý các dự án bất động sản như căn hộ, văn phòng, khu thương mại, khu công nghiệp, khu du lịch,…
  2. Kim khí và đồ gia dụng: sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ kim khí và gia dụng như các bồn nước bằng nhựa, inox và các loại bồn công nghiệp
  3. Sản phẩm nhựa và phụ kiện nhựa: Sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm ống nhựa công nghiệp
  4. Sơn và hóa chất: sản xuất các dòng sản phẩm sơn tường
  5. Bất động sản: đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại các thị trường như Phú Quốc, Nghệ An..
tap doan tan a dai thanh 1
Giới thiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Ban lãnh đạo và các lĩnh vực kinh doanh 2023 9

Ngoài ra, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như dịch vụ tài chính, khai thác và chế biến khoáng sản, công nghệ thông tin và truyền thông,…

Các giải thưởng đạt được

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đạt được nhiều thành công và giải thưởng trong suốt hành trình phát triển của mình. Sau đây là một số thành công và giải thưởng đáng chú ý của Tập đoàn:

Thành tích về doanh thu và lợi nhuận: Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đạt được doanh thu và lợi nhuận đáng kể từ các lĩnh vực kinh doanh của mình, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản và sản xuất hàng tiêu dùng.

tap doan tan a dai thanh 3
Giới thiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Ban lãnh đạo và các lĩnh vực kinh doanh 2023 10

Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia: Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được vinh danh là một trong những thương hiệu quốc gia hàng đầu tại Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín và được trao cho các doanh nghiệp có đóng góp to lớn trong việc phát triển kinh tế quốc gia.

Giải thưởng chất lượng Quốc gia: Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đạt được nhiều giải thưởng chất lượng Quốc gia cho các sản phẩm và dịch vụ của mình, như Bồn inox – Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Giải thưởng doanh nghiệp vì sự phát triển cộng đồng: Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được trao giải thưởng này nhằm ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường.

Giải thưởng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững: Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được vinh danh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững và bảo vệ môi trường.

Tất cả những thành công và giải thưởng trên đều cho thấy sự nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và kinh tế đất nước.

Lịch sử hoạt động

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á được thành lập vào năm 1993 và sản xuất thành công Bồn nước inox, trở thành doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm này trên thị trường trong nước.

Trong khoảng thời gian từ năm 1995 đến 2000, công ty thành lập thêm 2 công ty con: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nam Đại Thành và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á Đông.

gioi thieu tap doan tan a dai thanh
Giới thiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Ban lãnh đạo và các lĩnh vực kinh doanh 2023 11

Năm 2002, công ty sản xuất thành công Máy nước nóng Năng lượng mặt trời và trở thành đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm này tại Việt Nam.

Năm 2005, công ty nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm: Bình nước nóng và Chậu rửa inox và đưa vào hoạt động 3 nhà máy: Tân Á Đại Thành Hưng Yên, Tân Á Đại Thành Đà Nẵng, Tân Á Đại Thành Hồ Chí Minh.

Năm 2007, công ty sáp nhập Công ty Tân Á, Công ty Nam Đại Thành và Công ty Tân Á Đông với tên gọi chung Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất kim khí gia dụng tại Huyện Cư Jút, Tỉnh Đắk Nông với quy mô 30.000m2.

Năm 2008, công ty đưa vào hoạt động nhà máy Tân Á Đại Thành Viên Chăn (Lào), đánh dấu sự kiện trở thành Công ty đa quốc gia và đưa các sản phẩm ra quốc tế.

Năm 2013, công ty đầu tư và xây dựng nhà máy Tân Á Đại Thành Nghệ An với quy mô 20.000m2, ký kết thành công nhiều hợp đồng hợp tác, xuất nhập khẩu hàng hóa sang thị trường Châu Âu – Bắc Mỹ.

Năm 2014, công ty nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Máy lọc nước RO và trở thành thành viên của Hiệp hội tráng men quốc tế DEV (Deutsche Email Verband) của CHLB Đức.

Năm 2016, công ty khánh thành Nhà máy Nhựa Stroman Việt Nam với tổng số vốn đầu tư 70 triệu USD và xác lập thị phần số 1 Việt Nam với các sản phẩm: Bồn inox – bồn nhựa; Máy nước nóng năng lượng mặt trời; Bình nước nóng.

Năm 2021: Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất với quy mô 100.000 m2 tại Hà Nội.

Tháng 3/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt sản phẩm mới là máy lọc không khí Tân Á Đại Thành Purify 2.

Tháng 6/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục đón nhận giải thưởng Top 10 Công ty có năng lực cạnh tranh mạnh nhất Việt Nam 2021 do Tạp chí Doanh nhân Việt Nam tổ chức.

Tháng 7/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp cùng Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp tổ chức thành công sự kiện “Hội nghị Doanh nghiệp Việt Nam – Pháp: Kết nối và phát triển” nhằm tăng cường hợp tác kinh tế, đầu tư giữa hai quốc gia.

Tháng 8/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công sự kiện ra mắt và giới thiệu sản phẩm mới “Máy lọc không khí Purify 2” tại Hà Nội, đồng thời ký kết nhiều hợp đồng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Hiện tại, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm tiện ích cho gia đình và doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo

Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và cổ đông sáng lập của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, được xem là người đóng góp quan trọng trong việc đưa Tập đoàn trở thành tập đoàn số 1 trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam.

tap doan tan a dai thanh 2
Bà Nguyễn Thị Mai Hương là chủ tịch HDQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bằng tầm nhìn chiến lược và sự quyết tâm, bà đã đưa các sản phẩm hữu dụng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Bà cũng được vinh danh bởi Đảng và Nhà nước với các phần thưởng, bao gồm Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Huân chương Lao động Hạng ba.

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị và cổ đông sáng lập của Tập đoàn, là một nhà quản trị cao cấp, có những quyết sách đúng đắn trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. Ông đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu Đại Thành nổi tiếng ở phía Nam.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, thành viên Hội đồng Quản trị và cổ đông sáng lập của Tập đoàn, là một nhà quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ khí tiêu dùng. Ông đã tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động trong hệ thống các nhà máy của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Các dự án bất động sản

Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, với quy mô lên đến 266 ha.

tap doan tan a dai thanh 4
Giới thiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Ban lãnh đạo và các lĩnh vực kinh doanh 2023 12

Meyhomes Capital Phú Quốc gồm các biệt thự biển, căn hộ và shophouse cao cấp được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa không gian sử dụng và tận dụng tối đa tiện ích nghỉ dưỡng. Dự án được bao quanh bởi hệ thống hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, nhà hàng, spa và gym.

Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp và đặc biệt là dự án này đã sở hữu cả một hệ thống clubhouse, với mong muốn đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời và góp phần bảo vệ môi trường sống tốt hơn.

Xem thêm: Khu đô thị mới Meyhomes Capital Phú Quốc

Meysense Bãi Lữ

Dự án Meysenses Lucia Bay tọa lạc tại Bãi Lữ, Nghệ An, được coi như một viên ngọc quý với địa hình ôm ấp và nằm trải dài hơn 1km ở bờ biển đẹp nhất khu vực Bắc trung Bộ. Với hệ sinh thái đa dạng, thảm thực vật phong phú, dự án được đánh giá là có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng rất lớn. Ngoài ra, Meysenses Lucia Bay còn sở hữu nguồn nước khoáng tự nhiên giàu khoáng chất, mở ra cơ hội phát triển các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và nghỉ ngơi thư giãn.

tap doan tan a dai thanh 5
Giới thiệu Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Ban lãnh đạo và các lĩnh vực kinh doanh 2023 13

Vị trí đắc địa của khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ giúp cho dự án trở thành điểm đến ưa chuộng của rất nhiều du khách. Dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ là một khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư và nằm trên địa bàn hai xã là Nghi Tiến và Nghi Yên của huyện Nghi Lộc.

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top