Giới thiệu Tập đoàn Charm Group

Charm Group là một công ty cổ phần do bà Liêu Thị Phượng làm Tổng Giám đốc, đã có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực và được biết đến như là một thương hiệu uy tín. Hiện tại, Charm Group đang chuyển đổi sang vai trò nhà đầu tư chuyên nghiệp và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, trang sức đá quý và nông sản, trong đó, lĩnh vực bất động sản là nổi bật nhất.

Charm Group đã và đang xây dựng nhiều dự án như Charm City Dĩ An, Charm Resort Hồ Tràm, Charm Resort Long Hải, Charm City Vũng Tàu, Charm Resort Lạc Dương, Charm Resort Đà Lạt, Charm Resort Phan Thiết, Charm Resort Quy Nhơn, Charm City Tân Uyên… và đang phát triển những dòng bất động sản khác.

tap doan Charm Group 6
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 16

Charm Group và các lĩnh vực kinh doanh

Với hơn một thập kỷ phát triển và đầu tư, Charm Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực với 5 lĩnh vực chính là: Bất động sản, Vàng & Trang sức đá quý, Công nghiệp, Thương mại dịch vụ, Nông sản thực phẩm. Charm Group đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước và nâng cao chất lượng sống.

Tại thị trường Việt Nam, Charm Group đang mở rộng và cải tiến chất lượng sản phẩm, cung cấp dịch vụ và nâng cao các dự án bất động sản chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi còn học cách biến thách thức thành cơ hội mới, tạo ra xu hướng thay đổi tích cực cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

tap doan Charm Group 7
Các công ty con của tập đoàn Charm Group

Tập đoàn Charm Group đã thành công trong việc chinh phục thị trường trong nước và đang tiến thêm bước nữa trên thị trường quốc tế bằng tinh thần chiến binh của mỗi thành viên và sự hợp tác đồng điệu với các đối tác chiến lược. Hiện nay, Tập đoàn đang tiếp tục thực hiện dự án “Hành trình kiến tạo những biểu tượng” tại nhiều thủ phủ du lịch như Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Hồ Tràm, Vũng Tàu.

Với tâm thế là tân binh trên thị trường bất động sản, Charm Group luôn cố gắng chinh phục từng bước với các dự án mang dấu ấn riêng, tạo ra các dự án nghệ thuật vượt qua giá trị thẩm mỹ, mang lại giá trị cuộc sống đích thực cho cư dân.

Tập đoàn này luôn lựa chọn đối tác chiến lược có nhiều kinh nghiệm và vị thế vững chắc trên thị trường trong các khâu thiết kế, tư vấn giám sát và xây dựng. Bên cạnh đó, Charm Group còn gây ấn tượng bởi tiến độ xây dựng nhanh và liên tục tung ra nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn trên thị trường.

tap doan Charm Group 3
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 17

Tập đoàn ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của các đối tác chiến lược trong các dự án bất động sản do Tập đoàn Charm Group làm chủ đầu tư hoặc hợp tác đầu tư.

Đối tác chiến lược sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của Charm Group, bao gồm bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, giải trí – golf, trang sức đá quý, để tăng cường tiện nghi cho nhân viên và đối tác. Charm Group đã khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng tại số 40 Võ Văn Tần (quận 3, TP. HCM) và dự định mở thêm khoảng 50 Charm Club mới tại các địa điểm khác trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

tap doan Charm Group 8
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 18

Thương hiệu Charm Group quảng bá các sản phẩm mới tại Charm Club và tổ chức các buổi hội thảo và trò chuyện chuyên sâu để giúp khách hàng hiểu hơn về nhu cầu, biến động và xu hướng của thị trường. Charm Group đã xây dựng thương hiệu chỉn chu bằng cách công bố hai đại sứ thương hiệu Charm Resort là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân và siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Charm Group là một tập đoàn hoạt động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong hệ sinh thái của mình trong suốt hơn 10 năm qua. Cụ thể, tập đoàn Charm Group hoạt động chủ yếu trong 7 lĩnh vực sau:

 • Charm Resort: Tập trung vào đầu tư và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.
 • Charm City: Tập trung vào đầu tư và phát triển các dự án nhà ở phức hợp, căn hộ chung cư với quy mô lớn tại các tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng.
 • Charm Club: Là trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, nơi cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm của công ty và tổ chức các sự kiện và chương trình khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết.
 • Charm Living: Tập trung vào sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao và hiện đại giúp tối giản không gian sống cho khách hàng.
 • Infinity Jewelry: Tập trung vào lĩnh vực trang sức, đá quý và là công ty đầu tiên được Ngân hàng Trung ương Lào cấp giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu vàng và kinh doanh vàng trực tuyến. Ngoài ra, công ty còn có đối tác chiến lược là Ngân hàng Liên doanh Lào – Việt (LVB).
 • Ngân Đình Food: Tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ nấm Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường Việt Nam.
 • Tuần Châu: Tập trung vào lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Với một sự phát triển đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau, tập đoàn Charm Group đã có được vị thế đáng kể trên thị trường và đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh của mình.

tap doan Charm Group 9
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 19

Charm Group, với tầm nhìn phát triển bền vững, luôn tận tâm đặt kinh doanh có trách nhiệm lên hàng đầu. Ngoài những hoạt động kinh doanh chính, Charm Group còn thực hiện nhiều hoạt động thiết thực chia sẻ gánh nặng với cộng đồng, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch hiện nay.

Đáng chú ý, Charm Group đã phối hợp cùng Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tài trợ trang thiết bị học trực tuyến trị giá 1 tỷ đồng cho các em học sinh lớp 9 và lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ngoài những hoạt động xã hội, Charm Group cũng nâng cao nhận thức an sinh xã hội và sự đồng thuận từ đội ngũ nhân viên, tuân thủ nghiêm túc các công tác bảo vệ môi trường, duy trì cảnh quan, sử dụng năng lượng hợp lý ở công trường, nhà máy và văn phòng, thu hút giải quyết công ăn việc làm cho lao động địa phương và không ngừng đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Hệ sinh thái của Tập đoàn Charm Group

Charm Group là một tập đoàn đa ngành nghề phát triển, với hệ sinh thái bao gồm: Charm City, Charm Hồ Tràm, Charm Long Hải, DCT Partners Việt Nam, Kim Vân, Ngân Đình, IJC – Infinity Jewelry Company, Tuần Châu Group…

Trong lĩnh vực bất động sản, các dự án mà tập đoàn này phát triển đều thuộc phân khúc cao cấp hoặc hạng sang.

tap doan Charm Group 4
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 20

Tập đoàn này nổi tiếng với việc phát triển dự án Charm Plaza – toà chung cư đầu tiên của Di An (Bình Dương). Ngoài khu phức hợp Charm City, Charm Group còn sở hữu gần 10 dự án trải dài từ Bắc tới Nam như Hội An, Đà Nẵng, Hồ Tràm, Long Hải, Vũng Tàu… với quy mô gần 100 ha và tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng.

Đa số các dự án trong số này được Charm Group tiến hành M&A mua lại từ các tập đoàn nước ngoài đến từ Hàn Quốc… Các dự án này đa số thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, được phát triển dưới thương hiệu Charm Hotel & Resort. Đối tác thiết kế, thi công, vận hành chuỗi dự án của tập đoàn này đều là những thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

tap doan Charm Group 1
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 21

Ngoài lĩnh vực bất động sản, hệ sinh thái Charm Group còn sở hữu hơn 10 công ty hoạt động đa ngành nghề, kinh doanh vàng bạc đá quý, xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm chức năng, bất động sản như Tuần Châu Group, Ngân Đình, VietnamGold…

Trong đó, đáng chú ý Charm Group đang là cổ đông lớn điều hành Công ty vàng Việt Nam – một trong những công ty cung cấp vàng nguyên liệu cho các doanh nghiệp vàng và ngân hàng trên thị trường. Đây cũng là công ty nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Trung ương Lào cấp giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu vàng và kinh doanh vàng trực tuyến, với đối tác chiến lược là ngân hàng Liên doanh Lào – Việt (LVB)…

Các dự án bất động sản

Charm City Dĩ An

Dự án Charm City Dĩ An – Bình Dương là tổ hợp dự án “phố trong phố” đầu tiên của Tập đoàn Charm Group, sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Dĩ An và có trung tâm thương mại Vincom trong khuôn viên dự án. Nơi đây cung cấp đầy đủ tiện ích cao cấp “All in one” như 3 hồ bơi resort, khu sky bar trên độ cao hơn 100m và tháp Charm Diamond 50 tầng gồm căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao.

Charm City Di An
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 22

Dự án là tòa nhà cao nhất Bình Dương khi hoàn thành, cho phép cư dân thưởng lãm toàn cảnh thành phố và các tỉnh thành lân cận. Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án là Charm Plaza đã đi vào sử dụng, và trung tâm thương mại Vincom trong lòng dự án cũng đã hoàn thiện.

Charm Resort Long Hải

Dự án Charm Resort Long Hải tọa lạc trên diện tích 4,7 ha, có vị trí đẹp gần biển và kết nối với cung đường ĐT44A. Với hơn 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng, thiết kế hiện đại, Charm Resort Long Hải đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và sẽ bổ sung sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Các tiện ích đầy đủ, trọn vẹn, thu hút khách du lịch tham dự những bữa tiệc và trải nghiệm các hoạt động mạo hiểm. Dự án còn được hỗ trợ bởi các đối tác uy tín trong ngành và sẽ trở thành biểu tượng mới của Long Hải hiện đại.

Charm Resort Long Hai
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 23

Charm Resort Hồ Tràm

Dự án Charm Resort Hồ Tràm của Charm Group bao gồm 20 ha với 3.000 phòng khách sạn, 100 biệt thự đẳng cấp 5 sao và tuyến phố đi bộ dài hơn 1km, tọa lạc tại Thị trấn Long Hải, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

tap doan Charm Group 2
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 24

Charm Plaza

Charm Plaza là toà chung cư đầu tiên tại Dĩ An, Bình Dương, nằm ở giao lộ DT743 và DT743B, có Trung tâm thương mại Vincom bên trong khuôn viên dự án. Dự án cung cấp tiện ích cao cấp như hồ bơi resort, sky bar, tòa tháp Charm Diamond cao 50 tầng. Từ đây, cư dân có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thành phố và nhìn ra các tỉnh thành lân cận. Hiện tại, Charm Plaza đã đi vào sử dụng và trung tâm thương mại Vincom trở thành điểm mua sắm yêu thích của người dân Bình Dương.

Charm Plaza
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 25

Charm Diamond

Charm Diamond – một tuyệt phẩm căn hộ cao cấp tọa lạc tại khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đang trở thành điểm đến hàng đầu trên thị trường BĐS Dĩ An (Bình Dương) nhờ tiện ích sức khỏe đẳng cấp mà Charm Group đầu tư mạnh, bao gồm hồ bơi với công nghệ điện phân muối, hệ thống xông hơi hiện đại, Charm Spa, Spa Jim Jil Bang, Charm Fitness,… mang đến cho cư dân không gian sống đạt chuẩn 5 sao.

Charm Diamond
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 26

Charm City Vũng Tàu

Dự án Charm City Vũng Tàu tọa lạc tại ven biển Vũng Tàu, nơi được biết đến với biển xanh, cát trắng, nắng vàng tự nhiên – hứa hẹn mang đến cho cư dân và du khách một trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực.

Charm City Vung Tau
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 27

Charm Resort Đà Lạt

Cùng với đó, Charm Resort Đà Lạt cũng là một lựa chọn hấp dẫn, với nhiều ưu điểm như cảnh quan đẹp, không khí trong lành và ẩm thực phong phú. Bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của Charm Group được đầu tư với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5* ngay bên trong dự án, bao gồm nhiều tiện ích nội khu như vườn hoa quảng trường, hồ bơi trên cao, khu vui chơi dành cho các bé, trung tâm thương mại, khu tổ chức sự kiện và các tiện ích khu thương mại khác.

Charm Resort Da Lat
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 28

Charm Group có uy tín không?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, họ luôn chinh phục thị trường bằng các dự án mang dấu ấn riêng. Chúng tôi đánh giá Charm Group như sau:

tap doan charm group
Giới thiệu Tập đoàn Charm Group 29
 • Dự án Charm Group đều có thiết kế độc đáo, vị thế biểu tượng và giá trị thẩm mỹ vượt thời gian.
 • Họ lựa chọn đối tác chiến lược có danh tiếng và kinh nghiệm, từ thiết kế đến xây dựng.
 • Charm Group sử dụng sản phẩm và dịch vụ của các đối tác là các công ty con để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.
 • Họ liên tục tung ra nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn, tiến độ xây dựng nhanh và đảm bảo theo tiến độ.
 • Chất lượng các dự án bàn giao giống với phối cảnh ban đầu, tiện ích đầy đủ và hệ thống quản lý vận hành đạt tiêu chuẩn.
 • Khách hàng an cư tại các dự án của Charm Group đánh giá tích cực. Với nỗ lực kiến tạo giá trị cho cộng đồng và tinh thần chủ động vượt qua khó khăn, Charm Group thực sự là chủ đầu tư có năng lực và đầy đủ tiêu chí để khách hàng có thể tin tưởng.
Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top