The Sea Class nâng tầm chất lượng dịch vụ và nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm

The Sea Class là một sự đột phá đáng chú ý trong lĩnh vực kinh doanh đêm sang sang trọng tại Hồ Tràm, khác biệt hoàn toàn so với chuỗi tiện ích đầu tiên. Tận dụng các lợi thế về tự nhiên và tài nguyên phong phú, The Sea Class đã trở thành điểm đầu tư hàng đầu tại “thủ phủ du lịch” Hồ Tràm, nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời giải quyết được vấn đề khan hiếm về quỹ đất phát triển du lịch tại khu vực này.

charm resort ho tram 7
The Sea Class nâng tầm chất lượng dịch vụ và nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm 6

Tiềm năng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Theo dữ liệu từ Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, du lịch biển và đảo chiếm tỷ trọng cao trong tổng thu nhập du lịch Việt Nam, với khoảng 70% tổng thu nhập và tiếp tục tăng trưởng. Bộ Tài Nguyên và Môi Trường nhận định rằng, du lịch biển Việt Nam còn nhiều tiềm năng để phát triển, và sẽ được ưu tiên đầu tư và phát triển trong tương lai.

Theo chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030, ngành du lịch sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển của các ngành khác, đưa Việt Nam trở thành một trong 30 quốc gia có năng lực cạnh tranh du lịch hàng đầu thế giới. Các sản phẩm du lịch chủ yếu sẽ bao gồm du lịch biển đảo, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa, tập trung phát triển hoạt động kinh tế đêm.

ho tram vung tau 9
The Sea Class nâng tầm chất lượng dịch vụ và nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm 7

Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất phát triển du lịch biển ngày càng khan hiếm, cần có quy hoạch bài bản nhằm tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có, nâng cao chất lượng các khu nghỉ dưỡng và dịch vụ, tăng giá trị khai thác của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch biển phát triển mạnh nhất ở miền Nam, với nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng. Trên “cung đường tỷ đô” Hồ Tràm – Bình Châu, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu và bãi biển xanh tuyệt đẹp với cát trắng và nắng vàng quanh năm, vì khu vực này có khí hậu thuận lợi với khoảng 300 ngày nắng mỗi năm.

ho tram vung tau
The Sea Class nâng tầm chất lượng dịch vụ và nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm 8

Tuy nhiên, vì quỹ đất cho phát triển các khu resort, nghỉ dưỡng đã bị thu hẹp, các dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đang phát triển cần được quy hoạch cẩn thận và kết hợp với các thương hiệu danh tiếng trên thế giới để đưa Hồ Tràm trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tỷ đô.

Trong số đó, Charm Resort Hồ Tràm nổi bật trên đường biển đắt giá với 4km đường bờ biển tuyệt đẹp, không có đá ngầm nên rất thuận tiện cho các dịch vụ nghỉ dưỡng và thể thao biển. Phân khu The Sea Class của dự án này được giới thiệu với nhiều tiện ích nổi bật, đem đến sự đổi mới cho du lịch nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Charm Resort Hồ Tràm sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp

The Sea Class là một phần của tổ hợp nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm, được phát triển với mục đích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách. Với diện tích rộng 18,9ha và đa dạng các dòng sản phẩm như căn hộ, biệt thự, shophouse nghỉ dưỡng, đây là một thiên đường nghỉ dưỡng bao gồm hồ bơi, trung tâm thương mại, spa làm đẹp và trị liệu, cùng các nhà hàng ẩm thực đa dạng và đặc sắc.

Tuy nhiên, sau 19h đêm, các hoạt động vui chơi, giải trí tại Hồ Tràm khá ít ỏi và không đủ đáp ứng nhu cầu của du khách. Kinh tế đêm là một mảnh ghép còn thiếu để giúp ngành du lịch Hồ Tràm phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

charm resort ho tram 8
The Sea Class nâng tầm chất lượng dịch vụ và nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm 9

Vì vậy, The Sea Class đã tiên phong phát triển chuỗi tiện ích đêm để phục vụ du khách và mang đến làn gió mới cho nền du lịch và kinh tế địa phương. Điều này cũng tạo hấp lực tốt cho các nhà đầu tư bất động sản khi tiếp cận tiềm năng phát triển của địa phương và nhu cầu của khách du lịch. The Sea Class sẽ mang đến cho du khách một thành phố “không ngủ” với các tiện ích đa dạng và đầy thú vị..

The Sea Class tại Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp nghỉ dưỡng đáng mơ ước với hàng loạt tiện ích đồng bộ và đa dạng. Tổng diện tích 18,9ha của dự án tích hợp các loại sản phẩm như căn hộ, biệt thự, shophouse nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Hơn thế nữa, với chuỗi tiện ích đa dạng, bao gồm hệ thống hồ bơi, trung tâm thương mại, spa làm đẹp và trị liệu cùng với các nhà hàng ẩm thực đa dạng và đặc sắc, The Sea Class tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng bất tận cho khách du lịch.

charm resort ho tram 4
The Sea Class nâng tầm chất lượng dịch vụ và nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm 10

Đặc biệt, The Sea Class đã đưa ra một hướng đi mới cho kinh tế đêm của Hồ Tràm bằng việc phát triển chuỗi tiện ích đêm phục vụ khách du lịch. Điều này không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu của khách du lịch về giải trí sau 19h đêm mà còn tạo ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch và kinh tế địa phương.

The Sea Class còn sở hữu một quảng trường nhạc nước nằm ngay tại trung tâm khu vực, với ánh sáng, âm thanh và sắc màu tuyệt đẹp tạo nên một vũ điệu ánh sáng đặc sắc trên bờ biển mỗi đêm. Những điểm nhấn như vậy giúp tạo sự khác biệt cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng biển và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trên cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu.

>>>> Có thể bạn quan tâm thêm: Top 5 lý do nên đầu tư dự án Charm Resort Hồ Tràm

Chuỗi trung tâm thương mại và nhà hàng cao cấp của The Sea Class hoạt động liên tục, mang đến địa điểm giải trí, mua sắm cao cấp cho khách du lịch. Khách du lịch có thể tận hưởng chuỗi tiện ích này 24/7 tại Charm Resort Hồ Tràm. Đối với những du khách thích không gian yên tĩnh, chuỗi Spa theo mô hình Jjim Jil Bang từ Hàn Quốc cũng sẽ là một lựa chọn lý tưởng để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top