Tiết lộ Chính Sách Đột Phá: Vinhomes Grand Park – Nơi Hội Tụ Sinh Thái Sống Đẳng Cấp và Cơ Hội Kinh Doanh Sáng Tạo

Trong cõi đô thị sôi động, nơi sự phồn thịnh và môi trường sống xanh mát trở nên không thể thiếu, Vinhomes Grand Park đã nổi lên như một điểm sáng vượt thời gian. Đây không chỉ là một dự án bất động sản, mà còn là hình ảnh của một cộng đồng sống đẳng cấp và cơ hội kinh doanh tinh tế.

Hỗ trợ đáng chú ý từ Vinhomes

Chủ sở hữu và những người thuê nhà thấp tầng tại Vinhomes Grand Park đều đang chìm trong niềm vui khi chủ đầu tư tung ra những chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn. Chương trình “Sức sống trung tâm” không chỉ mang đến lợi ích về tài chính mà còn lan tỏa trải nghiệm sống đẳng cấp đến với tất cả mọi người dân và doanh nghiệp muốn định cư và kinh doanh tại đại đô thị này.

vinhomes grand park 9
Tiết lộ Chính Sách Đột Phá: Vinhomes Grand Park - Nơi Hội Tụ Sinh Thái Sống Đẳng Cấp và Cơ Hội Kinh Doanh Sáng Tạo 3

Với mong muốn nâng cao giá trị cho cả chủ sở hữu và người thuê, Vinhomes đã thiết lập gói hỗ trợ đặc biệt thông qua chương trình “Sức sống trung tâm”. Chương trình này áp dụng cho các căn nhà đã bàn giao nhưng chưa hoàn thiện nội thất, đặc biệt là phân khu Manhattan tại Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức), với thời gian từ ngày 15/8/2023 đến 31/10/2023.

Đối với chủ sở hữu, Vinhomes sẽ hỗ trợ 50% chi phí thi công xây dựng tầng 1 với mức hỗ trợ tối đa lên đến 3.300.000 đồng mỗi mét vuông, nhưng không quá 115.500.000 đồng/căn, cùng với 12 tháng phí quản lý cho mục đích ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Các căn hộ đang trong quá trình cho thuê cũng không bị bỏ qua. Vinhomes sẽ hỗ trợ 30% phí môi giới đại lý tìm khách thuê và tiền thuê hàng tháng là 2.000.000 đồng trong vòng 12 tháng, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khách thuê và chủ nhà tìm hiểu và làm việc với nhau. Điều này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn khẳng định sự cam kết lâu dài và trách nhiệm của Vinhomes đối với cộng đồng cư dân.

Trải nghiệm sống và kinh doanh đẳng cấp

Đối với khách thuê, chương trình “Sức sống trung tâm” tại Vinhomes Grand Park mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại TP. Thủ Đức với mức kinh phí hấp dẫn. Khách thuê không chỉ có thể kinh doanh mà còn ở tại các căn biệt thự, liền kề sang trọng tại Vinhomes Grand Park, và tận hưởng hệ sinh thái dịch vụ, tiện ích “tất cả trong một” của đại đô thị.

Phân khu thấp tầng tại Vinhomes Grand Park được tọa lạc tại các vị trí chiến lược, gần các tiện ích quan trọng như trường học Vinschool, Đại công viên 36ha, trục Đại lộ Ánh sáng, khu vực Bến du thuyền Manhattan Glory… Những yếu tố này tạo nên tiềm năng kinh doanh lớn, hấp dẫn đối với các cửa hàng tại đây, đặc biệt là các chuyên gia công nghệ cao, cùng với cộng đồng cư dân và du khách đến vui chơi.

tien ich du an vinhomes grand park quan 9 9
Tiết lộ Chính Sách Đột Phá: Vinhomes Grand Park - Nơi Hội Tụ Sinh Thái Sống Đẳng Cấp và Cơ Hội Kinh Doanh Sáng Tạo 4

Không chỉ hấp dẫn các doanh nghiệp, Vinhomes Grand Park cũng là nơi sống đẳng cấp và tương lai hứa hẹn cho tất cả cư dân. Với môi trường sống sôi động, tiện ích giải trí, mua sắm, và hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, đại đô thị này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi.

Cả gia đình với trẻ nhỏ hoặc người lớn đều có lý do để gắn bó với Vinhomes Grand Park. Với mảng xanh rộng lớn, công viên và các hoạt động thể thao, đại đô thị này là nơi tạo điều kiện cho mọi người tận hưởng cuộc sống thể thao và khám phá.

Vinhomes Grand Park cũng đã tạo ra các khu vui chơi, giải trí và dã ngoại ngay trong khuôn viên dự án, từ Vietgangs Beach Club Saigon đến các hoạt động hàng ngày như phố đi bộ và chợ đêm. Điều này chắc chắn đặt đại đô thị này lên hàng đầu danh sách địa điểm giải trí hàng ngày của cả người dân TP. Thủ Đức.

Với tất cả những ưu điểm và cơ hội đa dạng, Vinhomes Grand Park không chỉ là nơi sống đẳng cấp mà còn là điểm đến kinh doanh đáng mơ ước. Chương trình “Sức sống trung tâm” đang mở ra một cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người dành cho một cuộc sống và sự nghiệp thăng hoa tại đại đô thị này.

Gọi ngay
Gọi ngay
Lên đầu trang