Tìm hiểu chi tiết vị trí dự án Meypearl Harmony Phú Quốc

Meypearl Harmony Phú Quốc là dự án căn hộ nằm tại phía Nam đảo Phú Quốc, chỉ cách bãi biển bãi Trường khoảng 300m. Đây là dự án căn hộ và khách sạn cao cấp đầu tiên tại bãi Trường và cũng là dự án căn hộ thứ 2 (căn hộ Hillside) tại phía Nam đảo có pháp lý sở hữu lâu dài. Hãy cùng batdongsan tìm hiểu chi tiết vị trí và lợi thế của dự án Meypearl Phú Quốc này.

vị trí dự án meypearl harmony phú quốc
Tìm hiểu chi tiết vị trí dự án Meypearl Harmony Phú Quốc 4

Xem thêm: Căn hộ Hillside tại thị trấn hoàng hôn Sunset Town

Nam đảo Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam thừa hưởng nhiều vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng với các hệ sinh thái rừng, sông, núi và biển rất đa dạng và phong phú. Phía Nam đảo Phú Quốc sở hữu vị trí địa lý khá bằng phẳng và nhiều bãi biển đẹp như bãi Trường, bãi Sao, bãi Khem, bãi Đất Đỏ… Dự án Meypearl Harmony Phú Quốc nằm tại bãi Trường, phường An Thới.

các tiện ích tại dự án meypearl phú quốc
Tìm hiểu chi tiết vị trí dự án Meypearl Harmony Phú Quốc 5

Từ vị trí của Meypearl Harmony, du khách và cư dân dễ dàng di chuyển và tiếp cận tới các khu du lịch nổi tiếng, các khu vui chơi giải trí như thị trấn hoàng hôn Sunset Town, Ga cáp treo và đảo Hòn Thơm. Ngoài ra, các khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao cũng đều có mặt tại phía Nam đảo như JW Marriott, Accorhotels, Regent Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc.

Từ Meypearl Harmony cũng chỉ mất 20 phút di chuyển tới sân bay quốc tế.

 • Cách cảng nước sâu An Thới chỉ có 10 phút di chuyển
 • Cách Ga cáp treo Hòn Thơm chỉ 10 phút
 • Cách làng chài Rạch Vẹm chỉ 15 phút di chuyển

Với vị trí khá đắc địa tại phía Nam đảo Phú Quốc, cư dân và khách hàng có nhiều lợi thế để di chuyển và kết nối tới các địa điểm vui chơi, giải trí đa dạng.

Vị trí bên bãi Trường Phú Quốc

Bãi Trường tại Phú Quốc là bãi biển có chiều dài lên tới 20km, là bãi biển dài nhất đảo Ngọc. Dọc theo bãi biển, các khu nghỉ dưỡng 5 sao, các dự án thương mại cũng như các thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới đều có mặt tại đây. Điều này chứng minh sức hấp dẫn của bãi Trường cũng như tiềm năng phát triển ngành du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng của bãi biển.

vi tri meypearl harmony phu quoc 1
Tìm hiểu chi tiết vị trí dự án Meypearl Harmony Phú Quốc 6

Meypearl Harmony Phú Quốc chỉ cách bãi Trường 300m, sở hữu vị trí đắc địa, vừa có thể ngắm nhìn bình mình ở phía Đông và ngắm hoàng hôn ở phía Tây. Với vị trí hoàn hảo để trải nghiệm, nghỉ dưỡng và an cư với các tiện ích nội khu, ngoại khu rất đa dạng và đầy đủ.

Đặc biệt, liền kế ngay khu căn hộ Meypearl là núi Ra Đa và tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Park Hyatt Phú Quốc Residences sẽ là đòn bẩy để thúc đẩy sự hấp dẫn cho khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng và cư dân có một căn nhà đẳng cấp.

Xem chi tiết dự án Meypearl Harmony tại đây

Đăng ký tư vấn dự án Meypearl:

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ email

  Lời nhắn (tên dự án)

  5/5 - (1 bình chọn)
  Gọi ngay
  Gọi ngay
  Scroll to Top