Chủ đầu tư dự án Ecovillage Saigon River là ai? Có uy tín không?

Dự án Ecovillage SaiGon River tọa lạc tại vị trí ấp Bến Cò, thị trấn Đại Phước, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Chủ đầu tư của dự án Ecovillage là Công ty TNHH Hai Dung, nhà sáng lập Ecopark là đơn vị đồng hành và phát triển dự án.

dự án ecovillage saigon river
Chủ đầu tư dự án Ecovillage Saigon River là ai? Có uy tín không? 4

Dự án Ecovillage Saigon River là dự án đầu tiên của nhà sáng lập Ecopark triển khai tại thị trường miền Nam. Sở hữu quỹ đất đắc địa từ dự án nghỉ dưỡng của Six Sense 6 sao. Đây là dự án được chủ đầu tư giới thiệu tới nhà đầu tư và khách hàng với những tiện ích cao cấp chưa từng có tại miền Nam.

Các sản phẩm của dự án bao gồm: townhouse, biệt thự ven sông, biệt thự khoáng Onsen.

Dự án được phát triển với các loại hình sản phẩm townhouse và villas cao cấp theo chuẩn của resort 5 sao. Các trung tâm trị liệu và hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe được trải khắp dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư giới thiệu quy mô và mật độ cây xanh tại dự án đạt tới 170 cây/người.

vị trí ecovillage tại nhơn trạch đồng nai
Chủ đầu tư dự án Ecovillage Saigon River là ai? Có uy tín không? 5

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 15%, đây là dự án đầu tiên tại phía Nam có mật độ xây dựng đạt tiêu chuẩn như khu nghỉ dưỡng cao cấp. Ngoài ra, diện tích mặt nước tại dự án chiếm tới 30% giúp điều hòa không khí cũng như tạo nên không gian cảnh quan thân thiện với thiên nhiên. Tổng diện tích mặt nước bao gồm các con sông nội khu, hồ cảnh quan và mặt sông bao quanh, dự án Ecovillage Saigon River có tới 32ha diện tích là mặt nước.

phối cảnh dự án ecovillage saigon river
Chủ đầu tư dự án Ecovillage Saigon River là ai? Có uy tín không? 6

Điểm nhấn tiếp theo là khu nghỉ dưỡng cao cấp 6 sao được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Và không thể thiếu là trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu khoáng nóng Onsen theo công nghệ của Nhật Bản. Khu biệt thự cao cấp chỉ có 44 căn sẽ được cấp khoáng nóng vào trực tiếp mỗi căn nhà. Ngoài ra, các trung tâm về trị liệu, tắm khoáng nóng và lạnh, nhà hàng thực dưỡng trên sông, vườn ion âm, đường dạo bộ và hệ thống công viên đa chức năng đều có mặt tại dự án Ecovillage.

Xem chi tiết dự án Ecovillage Saigon River tại đây

Gọi ngay
Gọi ngay
Lên đầu trang