Khu đô thị Sun Group Phú Quốc – Đầu tư sinh lời bền vững

Trong những năm gần đây, Nam Phú Quốc và An Thới được biết đến là “điểm sáng” trên bản đồ du lịch với cảnh sắc thiên nhiên thần tiên cùng các khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đẳng cấp. Từ một thị trấn nhỏ, An Thới đã thể hiện màn “lột xác” thần kỳ khiến không chỉ du khách mà cả người dân địa phương cùng nhà đầu tư phải bất ngờ. Nay xuất hiện một khu đô thị Sun Group Phú Quốc – một khu đô thị đáng sống bậc nhất.

Nam Phú Quốc  – Đất Ngọc Tuyệt Mỹ, Đất Hứa Đầu Tư

dau-tu-nha-pho-phu-quoc
Hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỷ đô Sun Group

Quay trở lại cách đây 5 năm, khi nhìn nhận được tiềm năng “ngọc trong đá’ của Nam Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group đã quyết tâm “gọt giũa” để biến nơi đây trở thành vùng đất thần tiên và là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Với chiến lược thâm canh khác biệt, thay vì chỉ xây dựng một vài dự án đơn lẻ, “người khai mở” đã dày công kiến tạo nên cả một quần thể bài bản, tác động tương hỗ để cùng nhau phát triển. Và rồi từ đó, phía Nam đảo Ngọc đã hiện hữu một hệ sinh thái vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng – thương mại để mang đến kỳ nghỉ đáng nhớ cho du khách và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư.

Tại Nam đảo Ngọc, dự án chú ý hàng đầu hiện nay là Sun Grand City New An Thoi – “Đô thị đảo” hay còn gọi là khu đô thị Sun Group Phú Quốc. Một khu đô thị kiểu mẫu với đặc quyền sở hữu lâu dài, vừa ở vừa kinh doanh, cách Tây Đô chỉ 30 phút bay đang được giới đầu tư Tây Nam Bộ săn đón. Cùng tìm hiểu ngay trong phóng sự bên dưới!

Xem thêm: Sun Grand City New An Thới

Đồng Hành Cùng Hệ Sinh Thái Nghỉ Dưỡng Đồng Bộ – Giải Pháp Đầu Tư Tam An

Hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng tỷ đô của Sun Group được xem là biểu tượng mới của Nam Phú Quốc khi mang vẻ đẹp độc đáo, hòa hợp trọn vẹn với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu địa phương. Đồng hành cùng nơi đây, nhà đầu tư được tận hưởng TAM AN đầy ấn tượng:

dau tu nha pho tai khu do thị sun group phu quoc
Đầu tư tiềm năng tại khu đô thị Sun Group

AN NHÀN

Thanh toán khi chỉ cần chi trả 70% đã được sở hữu ngay một đô thị đảo sở hữu lâu dài Sun Grand City New An Thoi và shophouse men theo địa hình giật cấp bên bờ biển Sun Premier Village Primavera. Ngoài ra, còn được hưởng lãi suất 0% và gói hỗ trợ tiền thuê, kinh doanh hấp dẫn (áp dụng có điều kiện).

AN TÂM

Sinh lời vì Nam Phú Quốc đã sở hữu vị thế ấn tượng trên bản đồ du lịch – nghỉ dưỡng của thế giới và khu vực nhờ Cáp treo Hòn Thơm (tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới), JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (điểm đến của đám cưới triệu đô), Sun World Hon Thom Nature Park, Aquatopia Water Park… đón nhận lượng khách khổng lồ không dứt.

AN TOÀN

Đầu tư dưới sự bảo chứng của Tập đoàn Sun Group – “cánh chim đầu đàn” của du lịch Việt với chiến lược thâm canh khác biệt. Nam Phú Quốc dưới bàn tay, khối óc của Sun Group đã hiện hữu hệ sinh thái nghỉ dưỡng bài bản, tác động tương hỗ để cùng phát triển, mang lại giá trị phát triển bền vững.

Kết luận

Nam Phú Quốc – Kênh trú ẩn an toàn của dòng tiền nhất là trong thời điểm biến động như hiện nay. Tìm hiểu ngay!

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top