Sun Group Và Chiến Lược “Thâm Canh” Tại Hệ Sinh Thái Nam Phú Quốc

Chiến lược đầu tư phát triển đưa Phú Quốc lên một tầm cao mới trong bản đồ du lịch, nghỉ dưỡng. Tập đoàn Sun Group đã kiến tạo hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp và khu vui chơi giải trí. Trong hơn 5 năm qua, những dự án này đã tạo nên một hệ sinh thái Nam Phú Quốc mà tập đoàn Sun Group đã “thâm canh”.

Sun Group với hệ sinh thái Nam Phú Quốc

“Thâm canh” trong nông nghiệp nhằm để chỉ một phương pháp trồng trọt cải tiến, canh tác làm sao cho đất phì nhiêu hơn, và năng suất cũng đạt được hiệu quả cao nhất.

Trong bất động sản, thâm canh là phương pháp quy hoạch và định hướng phát triển Bất động sản giúp nâng cao hiệu quả sử dụng đất, từ đó làm tăng giá trị bất động sản lên nhiều lần.

Những kiến tạo tại Đà Nẵng

Nói về phương pháp này, Sun Group là chủ đầu tư đầu tư tiêu biểu và đầu tiên áp dụng triết lý thâm canh trong phát triển hệ sinh thái Nam Phú Quốc. Cùng một mảnh đất thay vì chỉ xây dựng một đại dự án resort cao cấp, Sun Group lại lựa chọn phát triển một hệ sinh thái với nhiều mảnh ghép đồng bộ, đưa thêm nhiều sản phẩm dịch vụ và du lịch vào, để mọi thứ tương hỗ lẫn nhau, giúp tăng hiệu quả sử dụng bất động sản, thu hút nhiều khách hàng đến hơn. Hình tượng tiêu biểu có thể nói đến Bà Nà Hills, trong suốt 10 năm qua đã liên tục được bổ sung các hạ tầng, tiện ích như nhiều tuyến cáp, hầm rượu, khách sạn, vườn hoa, lễ hội bia… và đặc biệt là Cầu Vàng. Điều này đã tạo nên sự cuốn hút để du khách quay trở lại hằng năm.

Nếu như tại Đà Nẵng, Bà Nà Hills là ví dụ điển hình, thì tại Phú Quốc, vùng Nam đảo chính là lựa chọn được Sun Group áp dụng triết lý thâm canh một cách khác biệt và tạo được thành công. Không đơn thuần chỉ xây dựng các dự án độc lập, riêng lẻ, Sun Group còn xây dựng chiến lược lâu dài, giữ lại tinh hoa và kiến tạo một hệ sinh thái hoàn chỉnh, giúp mỗi phần trong dự án đều tương hỗ lẫn nhau cùng phát triển.

Hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Từ các khu nghỉ dưỡng quy mô JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… đến các nơi vui chơi giải trí sầm uất như Sun World Hon Thom Nature Park đều được xây dựng đầy đủ. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, khi Sun Premier Village Primavera chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ cực lớn về mặt du lịch.

Xem thêm: Sun Premier Village Primavera

he-sinh-thai-bat-dong-san-sun-group-phu-quoc
Chiến lược thâm canh tại hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Chẳng hạn, du khách sau khi khám phá khu vui chơi trên đảo Hòn Thơm, biển An Thới hay Central Village, sẽ có nhu cầu muốn tham gia các hoạt động về đêm, mua sắm, lễ hội, ăn uống hay cư trú, thì lúc này các căn shophouse ven biển của dự án chính là nguồn cung đáp ứng các nhu cầu đó. Ngược lại, khi du khách đến cư trú tại đây, sẽ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích khác để vui chơi, khiến cho chuyến đi như kéo dài vô tận.

Sự tương hỗ này chính là kết quả bền vững mà triết lý thâm canh từ Sun Group mang đến, và Sun Premier Village Primavera là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc. Làm chủ các căn shophouse tại đây vì thế cũng sẽ là quyết định đúng đắn của các nhà đầu tư nếu muốn sở hữu một sản phẩm sinh lời bền vững. Liên hệ ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn trong tháng này!

Kết luận

Với những công trình nghỉ dưỡng đã tạo được tiếng vang trên bản đồ thế giới. Tập đoàn Sun Group đang ngày càng hoàn thiện và triển khai từng dự án để bổ sung đa dạng trong hệ sinh thái bất động sản tại Nam Phú Quốc. Đây là một lợi thế cho các nhà đầu tư có thể yên tâm khai thác kinh doanh. Sự kết nối giữa các dự án tạo nên quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Một tiềm năng kinh doanh vô cùng to lớn và bền vững!

Đọc thêm:

Shophouse Địa Trung Hải – Tiềm Năng Vô Hạn

Đảo Ngọc Phú Quốc Ngày ấy – Bây Giờ

Sun Group triển khai Đô thị đảo đầu tiên tại Nam Phú Quốc

Bờ Đông Nam Phú Quốc – Điểm Đến Của Giới Thượng Lưu

Sun Grand City Nam Phú Quốc- Miền Đất Hứa Cho Nhà Đầu Tư Tây Nam Bộ

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top