Những mảng màu nào đang dần hoàn thiện trong bức tranh Nam Phú Quốc

5 năm kể từ sải bước đầu tiên đặt chân đến Nam Phú Quốc, chiến lược thâm canh của Sun Group đã thật sự tạo nên một cuộc cách mạng “thay da đổi thịt” đối với đảo Ngọc. Song để chạm đến vị thế của điểm đến quốc tế, mang lại nguồn thu khổng lồ cho các nhà đầu tư bất động sản, đồng thời nuôi tham vọng trở thành “đảo quốc” – một cực phát triển kinh tế, văn hoá, thương mại hàng đầu Việt Nam, Sun Group vẫn đang không ngừng tô điểm thêm nhiều mảnh ghép đặc sắc hơn:

sun-grand-city-an-thoi
Mảng màu sắc tại Nam Phú Quốc

Mảng xanh đô thị đảo hoà cùng bãi biển xanh lam ngọc: Với các công viên chủ đề được phân bố ngay lòng Sun Grand City New An Thới, cư dân Nam đảo Ngọc sẽ được hưởng bầu không khí trong lành từ công viên Limoni đang chuẩn bị khai trương.

Xem thêm: Sun Grand City New An Thới

Hay bên cạnh đó, công viên âm nhạc 4 mùa Seta Park – không gian linh hồn giải trí và tận hưởng toàn khu đã sẵn sàng đón tiếp cư dân vào mỗi buổi tối. Nam Phú Quốc sẽ mở ra một thiên đường “check-in”, nơi du khách thoả thích vui chơi 24/7 và hoà mình trọn vẹn với thiên nhiên.

sun-grand-city-nam-phu-quoc
Mảng xanh đô thị New An Thới

Mảng màu rực rỡ của lễ hội văn hoá – sự kiện: khi cả 2 công viên Limoni và Seta dần hoàn thiện sẽ mang đến không gian rộng lớn, lý tưởng cho việc tổ chức các sự kiện lớn như ca nhạc, triển lãm, nghệ thuật, hội chợ, chợ đêm,… thúc đẩy nhịp phát triển của Nam Phú Quốc phồn thịnh cả ngày lẫn đêm.

sun-grand-city-new-an-thoi
Khu đô thị Sun Grand City New An Thoi

Không chỉ vậy, quảng trường âm nhạc lớn nhất khu vực với quy mô 8.500 m2 cũng đang hoàn thiện những viên gạch cuối cùng. Đồng thời, nếu Đà Nẵng vang danh với cầu Vàng, thì Cầu Hôn (Kiss Bridge) tại thiên đường đảo Ngọc hứa hẹn sẽ tạo “cú huých” đặc sắc mới. Bên cạnh đó, show trình diễn công nghệ Vortex hàng đầu thế giới cũng sẽ sớm lộ diện trong tương lai.

sun-grand-city-sun-group-phu-quoc
Nơi an cư, đầu tư sinh lời

Bộ 3 mũi nhọn kinh tế quy tụ gần 50 công trình biểu tượng đã và đang biến Nam Phú Quốc trở thành hòn đảo thiên đường, bến đỗ lý tưởng cho cả du lịch, nghỉ dưỡng và đầu tư. Liên hệ ngay để nhận thông tin chi tiết!

Đọc thêm:

Những cột mốc ý nghĩa đánh dấu thành tựu 5 năm của chiến lược thâm canh tại Nam Phú Quốc

4 Khu phố đêm náo nhiệt tại Nam Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi – Chiến lược Đại dương xanh cho nhà đầu tư Tây Nam Bộ

Nam Phú Quốc – “Ngọc quý” giữa biển xanh quy tự những “bộ ba” đắt giá

Thời điểm lý tưởng để lựa chọn “đô thị đảo đầu tiên tại Phú Quốc” dành cho nhà đầu tư Tây Nam Bộ

Những mảnh ghép chiến lược, nâng tầm Nam Phú Quốc từ chủ đầu tư Sun Group

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top